Chia sẻ cảm giác ngon đúng điệu tại An Cafe Đà Lạt


Hình ảnh An Cafe Tp Đà lạt

Giới thiệu về An Cafe Đà Lạt

An Cafe Đà Lạt là một quán cà phê thú vị nằm ngay trên dốc của một ngã ba và được bao quanh bởi 5 cây mai anh đào. Quán cà phê còn được gọi là quán cà phê rau xanh. Có nhiều loại rau khác nhau được trồng ở đây. Các loại rau chỉ trông giống như mắt, tạo cảm giác thú vị trong không gian và hữu ích khi ăn hoặc uống nước. Chủ sở hữu cho phép bạn ngắt rau bất cứ lúc nào. Bạn có thể uống một ly trà chanh và bỏ một ít bạc để tăng hương vị của nước hoặc ăn một đĩa mì ống mà không có món salad, chỉ cần ngắt và ăn.

Hình ảnh An Cafe Đà lạt
Ảnh An Cafe Tp Đà lạt

Quán cà phê Quán An Đà Lạt nằm trên đường 3/2 với phong cách rất khác biệt so với các quán cà phê khác. Nó giống như một vườn rau hữu cơ hơn là một quán cà phê. Đồ uống ở đây cũng rất đặc biệt với nhiều thức uống dinh dưỡng từ rau. Chủ sở hữu dường như muốn mọi người hòa trộn hơn với thiên nhiên. Tạo ra những rung cảm đích thực trong trái tim của mỗi vị khách bằng những điều mộc mạc đơn giản nhất.

Hình ảnh về An Cafe Thành phố Đà lạt

Quán cà phê rau xanh đầu tiên ở Đà Lạt

Theo ông chủ quán chia sẻ: Café An Café được tạo ra để mang lại hòa bình cho mọi người. Ở đây, chúng tôi tập trung vào không gian xung quanh khách hàng với rau xanh và để mọi người thư giãn trong âm nhạc

Hình ảnh chi tiết An Cafe Thành phố Đà lạt

Thật vậy, nếu không có dấu hiệu của biển, chúng ta sẽ nghĩ về An Cafe như một vườn rau hữu cơ ở trung tâm của Đà Lạt. Rau mọc khắp nơi. Từ những chậu cây cho đến hàng rào hay thậm chí trên bàn cà phê. Ngay cả một vườn rau ngay bên cạnh cũng treo biển thông báo của An Cafe.

Ảnh về An Cafe Thành phố Đà lạt

Đặc biệt, rau trồng tại An Cafe là để khách hàng ăn. Bạn có thể thích thú sử dụng rau bất cứ lúc nào. Nếu hương vị của trà không đủ tốt, hãy chọn một ít bạc hà để tăng hương vị. Nếu mì Ý thiếu cà chua hoặc salad, hãy chọn nó và trang trí đẹp mắt trên đĩa.

Hình ảnh An Cafe Thành phố Đà lạt

Ngoài ra, mỗi du khách ở đây có một cách đặc biệt để cứu cây trong chậu của họ nếu bạn tự canh tác đất và gieo cây vào chậu. Bạn sẽ được đặt tên lại trên đó. Vì vậy, mỗi khi bạn trở lại Đà Lạt, rất nhiều bạn trẻ đến thăm bé.

Thông tin An Cafe Thành phố Đà lạt

Ông Quang sẽ muốn tất cả các vị khách đến với An Café để giữ trong trái tim, tâm hồn và tâm trí những cảm xúc tích cực. Qua đêm cây xanh đến cửa hàng, anh muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của thiên nhiên đối với mỗi con người.

Ảnh An Cafe Đà lạt

5 khu vực rộng lớn với nhiều phong cách khác nhau

Bước vào cửa hàng, tôi thực sự bất ngờ về bề rộng của cửa hàng. Người bạn đầu tiên của bạn sẽ chỉ nghĩ rằng cửa hàng chỉ có một khu vực nhỏ. Nhưng khi đến thăm, tôi biết rằng cửa hàng rộng 200m2 và được chia thành 5 khu vực với nhiều phong cách khác nhau. Và có lẽ 5 cây mai anh đào trước đây đang đại diện cho 5 khu vực khác nhau của cửa hàng.

Hình ảnh chi tiết An Cafe Đà lạt

Khu vực đầu tiên được trang trí bằng xích đu thay vì ghế. Nó khá mở và nhận được nhiều ánh nắng mặt trời. Mỗi bảng được ngăn cách bởi một rào cản. Đáy là sỏi đá trải đều. Ngồi đây, đón ánh nắng mới, nói về những điều mới với bạn bè thật tuyệt.

Bước vào bên trong là khu vực nhà kính, nơi rau quả được trồng chủ yếu. Nhưng vẫn còn một vài bàn ghế cho khách ngồi và thư giãn bên trong. Bạn cũng có thể có một cái nhìn ra đường phố bên dưới khi ngồi ở đây.

Thông tin chi tiết An Cafe Tp Đà lạt

Giá món tại An Cafe Đà Lạt

Quán có một thực đơn đa dạng gồm các loại nước cho đến các mặt hàng thực phẩm khác nhau. Giá ở đây là từ 31.000 đồng đến 75.000 đồng.

Thông tin An Cafe Thành phố Đà lạt
Hình ảnh về An Cafe Tp Đà lạt

Thời điểm thích hợp để đến An Cafe Đà Lạt

Bạn nên đến đây vào sáng sớm để đón ánh nắng đẹp và tránh những người đông đúc đến quán. Chọn một địa điểm đẹp, ngồi uống cà phê với bạn bè hoặc xem lưu lượng giao thông qua thành phố khá tốt.

Thông tin về An Cafe Thành phố Đà lạt
Thông tin về An Cafe Đà lạt

Đánh giá quán cà phê An Đà Lạt

Dường như An Cafe Đà Lạt hội tụ tất cả những yếu tố tuyệt vời của một quán cà phê. Độc đáo với rau xanh trang trí khắp quán. Đáp ứng các đặc điểm của không gian đẹp để bạn kiểm tra. Các loại nước ở đây cũng khá ngon và đa dạng. Nhân viên cũng rất thân thiện. Nhưng giá có phần cao hơn các cửa hàng khác.

Ảnh về An Cafe Tp Đà lạt

Địa chỉ và thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 63Bis Ba Tháng Hai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0975735521
  • Email: contact@ancafe.vn
  • Giờ mở cửa: 7h00-22h00.
  • Mức giá: 31.000đ-75.000đ.
Ảnh An Cafe Thành phố Đà lạt

Hướng dẫn đường đi đến An Cafe

Hình ảnh về Quán An Cafe

Thông tin về An Cafe Tp Đà lạt
Thông tin về An Cafe Thành phố Đà lạt
Thông tin về An Cafe Đà lạt
Thông tin chi tiết An Cafe Tp Đà lạt
Thông tin chi tiết An Cafe Thành phố Đà lạt
Thông tin chi tiết An Cafe Đà lạt
Thông tin An Cafe Tp Đà lạt
Thông tin An Cafe Thành phố Đà lạt
Thông tin An Cafe Đà lạt
Hình ảnh về An Cafe Tp Đà lạt
Hình ảnh về An Cafe Thành phố Đà lạt
Hình ảnh về An Cafe Đà lạt
Hình ảnh chi tiết An Cafe Tp Đà lạt
Hình ảnh chi tiết An Cafe Thành phố Đà lạt
Hình ảnh chi tiết An Cafe Đà lạt
Hình ảnh An Cafe Tp Đà lạt
Hình ảnh An Cafe Thành phố Đà lạt
Hình ảnh An Cafe Đà lạt
Ảnh về An Cafe Tp Đà lạt
Ảnh về An Cafe Thành phố Đà lạt
Ảnh về An Cafe Đà lạt
Ảnh chi tiết An Cafe Tp Đà lạt
Ảnh chi tiết An Cafe Đà lạt
Ảnh An Cafe Tp Đà lạt
Ảnh An Cafe Thành phố Đà lạt
Ảnh An Cafe Đà lạt

An Cafe Đà Lạt luôn là quán cafe và là một nhà hàng đông khách ở Đà Lạt. Mặc dù đã có từ lâu nhưng nó luôn giữ được rất nhiều khách hàng trung thành. Vậy điều gì làm nên một Cafe thú vị như vậy, hãy đến và cùng khám phá nhé với Didaudalat.com nhé?

 


Bạn thích nó chứ ? Chia sẻ ngay !

Bạn cảm thấy thế nào ?

fun fun
0
fun
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg

0 bình luận

Bình luận bằng Facebook

didaudalat.com

didaudalat.com

Đi Đâu Đà Lạt được sáng lập bởi Tuyền Dalasa. Là Website Review tất tần tật về Du Lịch Đà Lạt như địa điểm, ăn uống, khách sạn, Homestay và Tour du lịch Đà Lạt.