Bến Xe Sapa – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển

Bến Xe Sapa có địa chỉ tại 302 Đường Điện Biên Phủ, Sa Pa, Lào Cai. Số điện thoại liên hệ: 0214 388 7733 – 0214 377 1727. Sapa là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại vùng Tây Bắc. Thành thị nằm giữa muôn trùng mây núi này vẫn giữ được nhiều công trình tuyệt đẹp, không thinh lặng mát mả và các bản làng dân tộc độc đáo dù người ta có nói, à, Sapa đã “đô thị hoá” quá rồi. Chính vì thế, bến xe Sapa cũng được nhiều nhà xe hoạt động tại đây để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng didaudalat.com tìm hiểu các tuyến xe khách, Limousine,..chạy từ bến xe Sapa.

Tổng quát chung nhất về bến xe Sapa

Bến xe Sapa nằm ngay ở vị trí trung tâm trên con đường N1, N2 và N4 với diện tích khoảng 4.012 m2, có sức chứa tới 300 xe. Có thể thấy, nằm ở vị trí đắc địa cùng với diện tích rộng lớn, bến xe Sapa luôn là địa điểm được nhiều nhà xe lựa chọn để dừng lại đưa đón khách hàng. Thêm vào đó, hành khách cũng có thể dễ dàng tìm đến đây và đến đại chỉ nhà xe mình đã đặt trước nhờ tấm bảng chỉ dẫn đầu bến.

Không những thế, bến xe Sapa cũng được lắp đặt các thiết bị thông minh hay hệ thống camera để quảng lý về vấn đề an ninh tốt hơn. Sự hiện đại này là một điểm cộng cho thấy sự hiện đại trong cách thiết kế cũng như trang bị của bến xe này. Hơn nữa, việc quản lý cũng được thắt chặt tại bến xe. Trong khâu ra vào, các nhà xe phải có thẻ từ, các hành khách có phòng chờ trong lúc ngồi đợi xe. Điều này mang đến sự tiện lợi tối đa cho cả khách hàng và các nhà xe, cũng như tăng tính an toàn tại đây.

Có thể thấy, với rất nhiều những tính năng sang trọng, hiện đại như trên; sẽ không quá lời khi ví nơi đây sánh ngang với các bến xe tại Nhật Bản. Khách hàng khi trải nghiệm tại đây sẽ nhận thấy sự tiện ích của nó; tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp, nhằm mang đến một chuyến tham quan du lịch hay chuyến công tác thêm nhiều trọn vẹn và ý nghĩa.

Chưa hết, bến xe Sapa hoạt động 24/7 để đưa đón khách hàng. Chính vì thế, bất cứ lúc nào quý khách đến đây để đặt vé và sử dụng dịch vụ xe đưa đón cũng đều có. Các nhân viên tại bến xe sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn và sẵn lòng hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Tuy nhiên, hành khách cũng nên lưu ý đặt vé xe vào giờ hành chính sẽ giúp co bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, bến xe Sapa cũng hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa theo đường bưu điện. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể đến đây để hỏi những thông tin chi tiết. Bến xe này cam kết sẽ xuất hàng và trả hàng đúng thời gian, đảm bảo về mặt chất lượng. Vậy nên hành khách có thể hoàn toàn tin tưởng .

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 302 Đường Điện Biên Phủ, Sa Pa, Lào Cai
  • Điện thoại: 0214 388 7733 – 0214 377 1727

Các nhà xe, tuyến xe hoạt động tại bến xe Sapa

Tuyến xe chạy đến các tỉnh phía Bắc từ bến xe Sapa

Đồng hành cùng quý khách trên các tuyến đường từ Sapa đến các tỉnh miền Bắc là một loạt những nhà xe quen thuộc, đa dạng, phong phú, được nhiều hành khách tin dùng. Các nhà xe này hiện cung cấp dòng xe khách và xe Limousine vậy nên quý khách cũng có thể tùy thích lựa chọn dịch vụ. Bên cạnh đó, ưu điểm khác của các nhà xe tuyến đường này đó là xuất phát liên tục, ít khi xảy ra tình trạng hết xe vào giờ hành chính. Vì thế, quý khách có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình cá nhân của mình tốt nhất có thể.

Nhà xe Tuyến đường
Nhà xe Hà Sơn Hải Vân
Giờ chạy: 5h
Giờ đến: 8h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Sao Việt
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 13h10
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Interbus Lines
Giờ chạy: 7h20
Giờ đến: 9h30
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Shuttles Bus
Giờ chạy: 7h
Giờ đến: 11h10
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Hưng Thành
Giờ chạy: 14h
Giờ đến: 17h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Green Bus
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 12h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Pumkin Limousine
Giờ chạy: 8h10
Giờ đến: 11h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Thiên Việt
Giờ chạy: 9h10
Giờ đến: 13h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Fansipan Express
Giờ chạy: 15h
Giờ đến: 18h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Thế Anh
Giờ chạy: 17h
Giờ đến: 21h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe King Express
Giờ chạy: 7h
Giờ đến: 22h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Queen Cafe
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 13h
Sapa – Hà Nội
Nhà xe Hải Hoàn
Giờ chạy: 17h50
Giờ đến: 1h
Sapa – Thái Bình
Nhà xe Tuấn Tài
Giờ chạy: 9h50
Giờ đến: 15h
Sapa – Thái Bình
Nhà xe Phúc An
Giờ chạy: 7h
Giờ đến: 13h
Sapa – Hà Nam
Nhà xe Thiên Hà – Phúc Xuyên
Giờ chạy: 17h
Giờ đến: 22h
Sapa – Quảng Ninh

Tuyến xe chạy các tỉnh phía Nam từ bến xe Sapa

Các tuyến đường từ bến xe Sapa đến các tỉnh thành phía Nam tuy có hạn chế hơn nhưng vẫn vô cùng chất lượng để phục vụ quý khách di chuyển. Đó cung alf lý do vì sao các hàng khách tại miền Nam thường xuyên di chuyển ra miền Nam du lịch và di chuyển ngược lại. Ngoài việc muốn tham quan những cảnh sắc tại Sapa thì về vấn đề phương tiện di chuyển cũng rất được coi trọng.

Nhà xeTuyến đường
Nhà xe Hiền Phương
Giờ chạy: 5h
Giờ đến: 13h
Sapa – TP Hồ Chí Minh
Nhà xe Hoàng Long
Giờ chạy: 9h
Giờ đến: 16h
Sapa – Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Mai Linh
Giờ chạy: 10h
Giờ đến: 17h30
Sapa – Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Ngọc Lễ
Giờ chạy: 8h
Giờ đến: 15h10
Sapa – Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà xe Văn Năm
Giờ chạy: 15h
Giờ đến: 23h
Sapa – Bình Dương

Lời kết

Trên đây là thông tin một số hãng xe khách chất lượng cao từ bến xe Sapa đi các tỉnh trong cả nước, bạn yêu thích nhà xe nào? hãy để lại bình luận nhé!

Nguồn: https://didaudalat.com/ben-xe-sapa/

5/5 - (476 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan