Bến Xe Vinh Nghệ An – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển

Vinh là một trong những thành phố năng động, có kinh tế phát triển bậc nhất nên nơi này khá thích hợp để di chuyển tới hầu hết các tỉnh trên cả nước.. Chính vì vậy, bến xe Vinh hàng năm phục vụ hàng triệu lượt khách đến đây cả vì mục đích du lịch và học tập công tác. Hãy cùng didaudalat.com tìm hiểu kỹ hơn về bến xe Vinh Nghệ An như: thông tin địa chỉ, tuyến đường và lịch trình di chuyển của các nhà xe đi và đến các tỉnh thành tại bến.

Giới thiệu khái quát về bến xe Vinh

Bến xe Vinh được xây dựng và phát triển từ suốt những năm 1995 đến nay. Trải qua hơn 25 năm, bến xe này đã xây dựng cho mình hàng loạt các thành tích tiêu biểu. Nơi đây tập trung chủ yếu phát triển hai lĩnh vực lớn là vận tải hành khách và vận tải hàng hóa. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là bến xe được đông đảo khách hàng ghé đến và để lại những đánh giá tích cực.

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, bến xe Vinh luôn chú ý phát triển và mở rộng quy mô hoạt động và chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố, đây là nơi có giao thông thuận lợi, là điểm nối các đầu cầu từ Nam ra Bắc. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được bến xe ở trên bản đồ hoặc hỏi người dân địa phương. Độ tiện lợi về vị trí địa lý như vậy cũng giúp việc lưu thông của hành khách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tại bến xe Vinh mỗi khu vực được phân chia thiết kế theo một cách riêng biệt phù hợp với các vị trí. Như khu vực ăn uống được thiết kế kèm với ống hút khí để đảm bảo không khí được thông thoáng, hay khu vực quầy vé được phân chia rõ các tỉnh thành theo ba miền Bắc Trung Nam, khu vực gửi hành lý, gửi đồ thì rộng rãi đảm bảo hàng hóa không bị đổ vỡ,…Như vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ tại bến xe Vinh bởi sự chỉn chu tại đây.

Thêm nữa, bến xe Vinh luôn mang đến sự an toàn cho khách hàng trong mọi thời điểm. Mọi cửa ra vào của bến xe đến các khu vực đều được lắp camera để tránh những trường hợp rủi ro xảy ra. Không chỉ vậy, khi lên xe, khách hàng sẽ được kiểm tra xác minh vé cũng như một vài giấy tờ tùy thân cần thiết để chắc chắn không xảy ra tình huống xấu nào. Quả thât, độ an toàn của bến xe này đã giúp thu phục được đến cả khách hàng khó tính nhất.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại đây cũng chính là cánh tay đắc lực giúp bến xe Vinh ngày càng hoàn thiện và giúp bến xe thu hút thêm các lượt khách hàng. Sự thân thiện, tận tâm, cẩn thận trong các khâu làm việc chính là một điểm cộng lớn. Các bạn nhân viên sẽ làm việc 24/7, kể cả ngày cuối tuần hay các ngày lễ tết. Tuy nhiên, hành khách nên đến vào giờ hành chính vì khi đó sẽ có nhiều nhân viên trực hơn và các thủ tục của bạn sẽ nhanh chóng hơn.

Để có những dịch vụ cao hơn trong tương lai, bến xe Vinh không ngại đầu tư học hỏi và tiếp thu các ý kiến của khách hàng. Mở rộng các chuyến xe, mở rộng diện tích bến, thu hút khách hàng và đem đến trải nghiệm hoàn hảo chính là mục tiêu mà bến xe Vinh đang thực hiện. Như vậy, khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại bến xe Vinh sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 77, đường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 0238 3835 182

Các loại xe tại bến xe Vinh

Xe bus

  • Tuyến 05:

Lộ trình: Bến xe Vinh – Chợ Cửa Bắc – Ngã 4 Quán Bánh – Ngã 3 Quán Hành – Ngã 3 Nam Cấm – Ngã 3 Diễn Châu – Ngã 3 Cầu Bùng – TT Yên Thành – Chợ Gám – Ngã 3 Bắc Thành – Chợ Rộc – Ngã 4 Nam Thành – Ngã Tư Công Thành.

  • Tuyến 04:

Lộ trình: Bến xe Vinh – Ngã tư Quán Bánh – Ngã tư Quán Hành – Đền Cuông – Ngã Ba Diễn Châu – Ngã Ba Cầu Bùng  – Ngã Ba Yên Lý – TT Cầu Giát – Chợ Quỳnh Văn – Đền Cờn

  • Tuyến 02:

Lộ trình: Bến xe Vinh – Ga Vinh – Nguyễn-trãi – Đại-học Vinh CS 2 – Cửa Lò

  • Tuyến 01:

Lộ trình: Bến xe Vinh – NguyễnSĩ Sách – Đại-học Y Vinh – Cao đẳng Sư phạm – Cửa Hội – Cửa Lò

Xe khách

Từ bến xe, có khá nhiều các nhà xe lớn và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để đi đến các tỉnh thành khác từ miền Bắc tới miền Nam như:

Xe khách Phương Trang (đi Đà Nẵng), xe khách Thuận Thảo (đi Hồ Chí Minh), xe khách Thạch Thành (đi Lạng Sơn), xe khách Thái Minh, Tăng Tín, Phúc Lợi, Hùng Cúc, Hà Sơn, Mạnh Thiện, Anh Dũng (đi Hà Nội), xe khách Hào Hương (đi Thanh Hóa), xe khách Thành Tân (đi Đắk Nông), xe khách Thành Công Huê (đi Huế).

Xe limousine

Ở bến xe có khá nhiều các xe limousine cao cấp đưa đón khách đi tới nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội. Một số nhà xe uy tín bạn có thể tham khảo như: Limousine Hồng Vinh, Phương Uyên, Thiên Hà,…

Cập nhật các tuyến xe chạy từ bến xe Vinh

Có vô cùng đa dạng các tuyến xe đi khắp các miền tổ quốc từ bến xe Vinh. Chính vì vậy, bến xe này luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi cần di chuyển. Các nhà xe tại đây cũng cam kết luôn đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một vài nhà xe dưới đây để có những chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình. Dựa trên đánh giá của rất nhiều người dân, chúng mình đã tổng hợp được những cái tên uy tín nhất hoạt động trên thị trường

Các xe đi các tỉnh miền Bắc từ bến xe Vinh

Đối với khu vực miền Bắc các nhà xe tại bến xe Vinh có khá nhiều chuyến với các khung giờ khác nhau. Các tỉnh miền Bắc có nền kinh tế phát triển bậc nhất nên có thể nhận thấy nhu cầu đi lại vô cùng lớn. Bến xe Vinh đã phát triển thêm quy mô nhiều hãng xe để phục vụ cho khách hàng. Chắc chắn những chuyến hành trình này sẽ mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhà xeTuyến đường
Nhà xe Việt Anh
Giờ chạy: 13h
Giờ đến: 2h30
Vinh – Bến xe thị xã Lai Châu
Xe khách thuộc công ty CP 2-9 Sơn La
Giờ chạy: 6h
Giờ đến: 15h
Vinh – Bến xe Sơn La
Nhà xe Điện Biên
Giờ chạy: 17h
Giờ đến: 5h
Vinh – Bến xe Điện Biên
Nhà xe Tuấn Việt
Giờ chạy: 15h
Giờ đến: 0h
Vinh – Bến xe Thái Nguyên
Nhà xe Thái Minh
Giờ chạy: 7h15
Giờ đến: 14h15
Vinh – Bến xe Nước Ngầm
Nhà xe Tăng Tín
Giờ chạy: 20h30
Giờ đến: 1h30
Vinh – Bến xe Nước Ngầm
Nhà xe Điện Quỳnh
Giờ chạy: 21h30
Giờ đến: 4h30
Vinh – Bến xe Nước Ngầm
Nhà xe Phúc Lợi
Giờ chạy: 10h30
Giờ đến: 18h30
Vinh – Bến xe Nước Ngầm
Nhà xe Hùng Cúc
Giờ chạy: 5h
Giờ đến: 13h
Vinh – Hà Nội
Nhà xe Hùng
Giờ chạy: 23h
Giờ đến: 6h
Vinh – Bến xe Nước Ngầm
Nhà xe H&N (Thanh Xuân)
Giờ chạy: 21h
Giờ đến: 5h
Vinh – Bến xe Nước Ngầm
Nhà xe Hà Sơn
Giờ chạy: 14h35
Giờ đến: 20h30
Vinh – Bến xe Mỹ Đình
Nhà xe Mạnh Thiện
Giờ chạy: 22h
Giờ đến: 3h
Vinh – Bến xe Nước Ngầm
Nhà xe Anh Dũng
Giờ chạy: 6h
Giờ đến: 12h
Vinh – Bến xe Nước Ngầm

Các xe đi các miền Trung từ bến xe Vinh

Nhà xeTuyến đường
Nhà xe Hào Hương
Giờ chạy: 13h
Giờ đến: 17h
Vinh – Triệu Sơn, Thanh Hóa
Nhà xe Kiên Giang
Giờ chạy: 12h20
Giờ đến: 18h20
Vinh – Bến xe Lệ Thủy, Quảng Bình
Nhà xe Phương Trang
Giờ chạy: 17h40
Giờ đến: 3h50
Vinh – Đà Nẵng
Nhà xe xí nghiệp bến xe trung tâm Đà Nẵng
Giờ chạy: 19
Giờ đến: 6h
Vinh – Đà Nẵng
Nhà xe hãng vận tải ô tô Huế
Giờ chạy: 20h
Giờ đến: 4h
Vinh – Bến xe phía Nam Huế
Nhà xe Thành Công
Giờ chạy: 6h
Giờ đến: 14h
Vinh – Bến xe phía Nam Huế
Nhà xe Duy Xuyên
Giờ chạy: 18h
Giờ đến: 6h
Vinh – Bến xe Nam Phước, Quảng Nam

Các xe đi các tỉnh miền Nam từ bến xe Vinh

Nhà xeTuyến đường
Nhà xe Thành Tấn
Giờ chạy: 3h
Giờ đến: 14h
Vinh – Bến xe Gia Nghĩa, Đăk Nông
Nhà xe Thuận Thảo
Giờ chạy: 8h
Giờ đến: 22h
Vinh – Bến xe Miền Đông
Nhà xe Thọ Mười
Giờ chạy: 7h15
Giờ đến: 11h35
Vinh – Chợ đầu mối Thủ Đức
Nhà xe Tý Nghĩa
Giờ chạy: 18h30
Giờ đến: 23h15
Vinh – Bến xe Miền Đông
Nhà xe Tăng Tín
Giờ chạy: 12h30
Giờ đến: 14h45
Vinh – Chợ đầu mối Thủ Đức
Nhà xe Hoàng Long
Giờ chạy: 17h30
Giờ đến: 22h50
Vinh – Sài Gòn
Nhà xe A Ba
Giờ chạy: 13h
Giờ đến: 19h30
Vinh – Bến xe Miền Đông
Nhà xe Việt Hưng
Giờ chạy: 5h
Giờ đến: 11h30
Vinh – Bến xe Ngã tư Ga

Nhận xét chung về bến xe Vinh

Nhìn chung, bến xe này được khá nhiều nhà xe uy tín lựa chọn điểm đón khách và trung chuyển. An ninh trật tự ở đây được đảm bảo 24/24 được quản lý và bảo vệ bởi nhân viên. Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề mất cắp, giật đồ. Tuy nhiên bạn vẫn nên bảo quản đồ của mình cẩn thận.

Các dịch vụ ở đây như ăn uống, đặt vé, gửi đồ được cung cấp khá nhanh. Phòng chờ nhà xe khá sạch sẽ và rộng rãi.

Lời kết

Trên đây là các thông tin cần thiết bạn nên biết trước khi di chuyển tới bến xe Vinh. Chúc bạn sẽ kinh nghiệm đặt vé, có một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhé.

Nguồn: https://didaudalat.com/ben-xe-vinh-nghe-an/

5/5 - (468 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan