Danh sách 12 xe đi Bến Tre uy tín và giá tốt nhất hiện nay

Xe đi Bến Tre – Duy Phương, Tân Phú, Đinh Minh Danh, Thảo Châu, Tân Thanh Thuỷ, Thịnh Phát, Minh Tâm, Đồng Khởi, Hoàng Khải, Hiệp Thành, Đồng Tiến, Hùng Tiến,…Bến Tre sở hữu nhiều điểm du lịch đẹp và hấp dẫn. Do đó, mỗi năm nhu cầu du lịch của khách du lịch ở đây khá cao, đặc biệt là trong tuyến đường Sài Gòn Ben Tre. Dưới đây didaudalat.com sẽ liệt kê 12 cơ sở xe khách uy tín để bạn tham khảo và lựa chọn.

Nhà xe Duy Phương

Với phương châm “nhằm mục đích chăm sóc trải nghiệm khách hàng đầy đủ”. Duy Phuong đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực vận chuyển của khách hàng. Nhà để xe là một lựa chọn rất phù hợp cho những người muốn di chuyển nhanh chóng, lên lịch bởi nhà để xe khá khoa học, đúng giờ và vận chuyển bất cứ nơi nào. Vì vậy, bạn đang chờ đợi một cái gì đó mà không cần chọn Duy Phuong để làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 80.000đ
 • Số điện thoại: 0913 626 011 – 0914 721 296 – 0979 269 646 – 0753 867 397

Nhà xe Duy Phương

Nhà xe Tân Phú

Là một trong những nhà để xe hoạt động dài hạn, xe buýt Tân Phú sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ nếu bạn cần tìm một chiếc xe buýt ở Sài Gòn – Ben Tre. Nhà sản xuất ô tô này được coi là có cơ sở hạ tầng hiện đại, xe chất lượng, hệ thống bảo vệ an ninh tốt. Ngoài dịch vụ đưa đón hành khách, trạm dừng xe buýt cũng giúp chuyển hàng ở tỉnh.

Tân Phú là một chiếc xe chở khách 16 với điều hòa không khí mát mẻ, đệm ghế thoải mái và hệ thống wifi thoải mái để phục vụ hành khách trên xe buýt dài. Các tài xế có bằng lái xe, cẩn thận và đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Các nhân viên rất nhiệt tình, luôn luôn quan tâm và hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi. Thời gian dự kiến là khoảng 2 giờ, tùy thuộc vào tình hình giao thông.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 70.000đ
 • Số điện thoại: 0275 382 4336 – 0251 385 266

Nhà xe Tân Phú

Nhà xe Đinh Minh Danh

Một nhà để xe có uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là nhà để xe của Minh Minh. Đây là một nhà để xe chuyên vận hành trạm xe buýt phía tây đến Thanh Phu, Ben Tre. Nhà để xe luôn tập trung vào dịch vụ để mang lại sự hài lòng tối đa cho hành khách. Các nhân viên luôn tìm cách tăng sự hài lòng, thoải mái, an tâm cho hành khách khi đến thương hiệu xe hơi và đảm bảo hành khách sẽ được dịch vụ tận tâm và chu đáo.

Xe Dinh Minh Danh với ghế cao và chỗ ngồi 30, hạn chế sự mệt mỏi cho khách hàng khi ngồi trong xe trong nhiều giờ. Dịch vụ vận chuyển xe hơi hỗ trợ khách hàng với các hệ thống điều hòa không khí, nước uống cho hành khách trong quá trình di chuyển. Nhà sản xuất ô tô này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho hành trình du lịch của bạn.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 80.000đ
 • Số điện thoại: 0918176180 – 01677983395 – 0935160816.

Nhà xe Đinh Minh Danh

Nhà xe Thảo Châu

Thảo Châu là một đơn vị xe Saigon Ben Tre lớn và chuyên nghiệp với các thiết bị thoải mái và hiện đại. Trong nhiều năm hoạt động, cơ sở này luôn nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng và dần dần trở thành một cái tên nổi bật trên thị trường của Saigon Ben Tre Car.

Hệ thống xe hơi mà cơ sở thể thao là một chiếc ghế Samco 28. Thảo Châu luôn cố gắng đầu tư để cải thiện và cải thiện chất lượng và dịch vụ trong xe để có thể mang lại cho hành khách trải nghiệm tốt nhất. Thông thường, thiết bị hiện được trang bị tủ lạnh mini, WiFi tốc độ cao và điều hòa không khí 24/24.

Ấn tượng mạnh mẽ cho hành khách tại cơ sở này là một dịch vụ chuyên nghiệp của nhân viên. Thao Chau có một quy trình lựa chọn nghiêm ngặt và nghiêm ngặt. Do đó, các nhân viên tại đơn vị xe hơi của Sài Gòn Ben Tre luôn có thái độ ấm áp và luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời tất cả các câu hỏi của hành khách trong suốt hành trình.

Đối với tuyến Saigon Ben Tre, đơn vị này đang vận hành khá nhiều chuyến đi trong 1 ngày. Do đó, hành khách có thể dễ dàng chọn một chuyến đi phù hợp cho lịch trình của họ. Và để chắc chắn, bạn nên liên hệ với nhà để xe trước để được tư vấn cụ thể và tìm một chiếc xe buýt thỏa đáng!

Về giá vé, giá mà Thảo Châu cung cấp là 90 000 VND/vé/thời gian. Cả hai đều có giá khá mềm và chất lượng dịch vụ tốt, vì vậy mỗi năm, cơ sở luôn có một số lượng lớn khách truy cập. Nhận thức được nhu cầu đó, đơn vị luôn chủ động tăng xe và một chuyến đi trong một ngày để có thể phục vụ tất cả hành khách.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 75.000đ
 • Số điện thoại: 0838 351 917 – 1900 575 725 – 1900 088 835

Nhà xe Thảo Châu

Nhà xe Tân Thanh Thuỷ

Đó sẽ là một lỗ hổng nếu danh sách nhà để xe tốt nhất trong tuyến đường Sài Gòn Ben Tre thiếu tên của đơn vị xe hơi Tan Thanh Thuy. Hãy chú ý đến trải nghiệm của khách hàng, nhà để xe tập trung vào việc đầu tư vào việc mở rộng các dịch vụ phụ, hỗ trợ khách hàng từ A đến Z trên hành trình di chuyển. Trong hoạt động, chiếc xe chở khách Tan Thanh Thuy đã được vinh danh trở thành một người bạn đáng tin cậy của hàng ngàn du khách trong chuyến đi của họ.

Đơn vị luôn duy trì hướng dẫn về an toàn hành khách trước tiên. Trên mỗi chỗ ngồi của khách của bạn được trang bị dây an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn để ngăn chặn tai nạn khi tham gia giao thông. Ngoài ra, nhà để xe rất chu đáo để ngăn chặn tất cả các trường hợp, được trang bị búa thủy tinh bổ sung trên xe để sử dụng khi cần thiết. Điều này giúp hành khách cảm thấy hoàn toàn an tâm khi chọn một đơn vị mà Thang Thang Thuy là bạn đồng hành.

Không chỉ vậy, xe buýt đơn vị thường xuyên đảm bảo hành khách được chào đón đúng giờ và đúng nơi. Nhưng bên cạnh đó, khách vẫn được cung cấp với thiết bị giám sát thiết bị.

Nếu bạn muốn gọi cho người thân của mình để nhận tại điểm đến hoặc muốn sắp xếp lịch trình của bạn cho phù hợp, tiện ích này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều.

Một điểm cộng nữa là nhà để xe cũng hỗ trợ xe máy cho khách. Đây là một thông tin lý tưởng cho những người thích đi du lịch, phải không? Lái xe đến thăm từng địa điểm trên đường, được đảm bảo làm cho hành trình của bạn chủ động và đáng nhớ hơn.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 75.000đ – 110.000đ
 • Số điện thoại: 0839 242 526 – 0839 232 377 – 0908 000 062 – 0913 891 063

Nhà xe Tân Thanh Thuỷ

Nhà xe Thịnh Phát

Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng xe ít vào năm 2004, Thịnh Phát Bus đã từng bước phát triển, tăng số lượng đầu xe cũng như tổ chức tăng ca để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những chuyến đi nhanh nhất. phương tiện giao thông.

Công ty này chuyên vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến TP.HCM. TP.HCM – Bến Tre. Ngày nay, nhà xe đã phát triển với số lượng xe đời mới lớn, đáp ứng nhiều giờ chạy hơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với đội xe Hyundai County và xe SAMCO đời mới, Xe khách Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng xe tốt nhất với đầy đủ tiện nghi tạo sự thoải mái cho khách hàng. Xe còn được trang bị 100% thiết bị giám sát hành trình trên xe để có thể giám sát lộ trình và tốc độ lái xe nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt hành trình.

Ngoài vận chuyển hành khách, nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn với giá cả hợp lý. Với tinh thần hết lòng phục vụ và làm hài lòng khách hàng, đây chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều người.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 75.000đ – 110.000đ
 • Số điện thoại: 0839 242 526 – 0839 232 377 – 0908 000 062 – 0913 891 063

Nhà xe Thịnh Phát

Nhà xe Minh Tâm

Nhà xe Minh Tâm trực thuộc sự quản lý của Công Ty TNHH Dịch Vụ Lữ Hành Minh Tâm, được thành lập từ năm 2002, đến nay đã hơn 20 năm hoạt động và đưa đón hàng nghìn lượt khách du lịch.

Nhà xe hoạt động dựa trên phương châm “Tận tâm với nghề, TRÁCH NHIỆM với khách hàng và CHẤT LƯỢNG dịch vụ”. Chính vì vậy trong nhiều năm qua hãng xe luôn giữ vững vai trò của mình trên thị trường vận tải, đảm bảo mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thuận tiện.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 70.000đ
 • Số điện thoại: 028 3830 3042 – 0275 3561 561

Nhà xe Minh Tâm

Nhà xe Đồng Khởi

Nhà xe Đồng Khởi trực thuộc Công Ty Địa Ốc Đồng Khởi. Tuy đây là đơn vị mới lấn sân sang dịch vụ vận tải hành khách nhưng nhờ sự cầu tiến, nỗ lực tiếp thu ý kiến khách hàng nên chất lượng phục vụ của đơn vị ngày càng được cải thiện và nâng cao. Đến với nhà xe Đồng Khởi, đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tiện ích đáng tin cậy nhất.

Hiện tại, để thực hiện yêu cầu phòng chống dịch, đơn vị Đồng Khởi ưu tiên đặt vé trực tuyến qua website hoặc điện thoại. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ về giá vé cũng như các thủ tục mua vé. Sau khi đặt vé, bạn sẽ được nhân viên điều hành xe nhắc lịch trình và sơ qua về các tiện nghi trên xe để bạn chủ động hơn khi chuẩn bị cho hành trình di chuyển của mình.

Ngoài ra, tuy quãng đường di chuyển không quá dài nhưng nhà xe vẫn đầu tư xe giường nằm 45 chỗ tiện nghi để phục vụ hành khách. Điều này rất phù hợp với thời điểm chuyển bánh vào buổi trưa, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của thực khách trước khi chuẩn bị cho các hoạt động khám phá Bến Tre tiếp theo. Hơn nữa, du khách cũng có thể linh hoạt điều chỉnh tư thế nằm sao cho thoải mái và dễ chịu nhất đối với mình.

Ngoài ra, với mong muốn tối ưu hóa chất lượng phục vụ, đơn vị xe buýt Đồng Khởi còn hỗ trợ đón trả khách đã đặt vé tại các địa điểm niêm yết trên lộ trình. Vì vậy, nếu đang ở địa điểm nào trên tuyến xe buýt, bạn vẫn có thể liên hệ đặt vé trước và được đón tại địa điểm đó thay vì phải quay lại bến xe cũ. Như vậy, bạn có thể thoải mái và linh hoạt hơn khi bắt xe, tránh mất nhiều thời gian cũng như chi phí di chuyển đến nhiều địa điểm không thuận tiện.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 80.000đ
 • Số điện thoại: 0908 398 181 – 0961 398 181

Nhà xe Đồng Khởi

Nhà xe Hoàng Khải

Nhắc đến xe khách Bến Tre đi Sài Gòn chắc chắn không thể bỏ qua hãng xe Hoàng Khải. Bởi hiện tại gara này đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các trang mạng xã hội và diễn đàn về xe. Hoàng Khải mang đến cho khách hàng dòng xe 29 chỗ thoáng mát, rộng rãi. Xe có điều hòa trung tâm, khoang hành lý rộng rãi và miễn phí nước uống suốt hành trình.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 75.000đ/95.000đ
 • Số điện thoại: 0966 370 370 – 0275 381 8181 – 0275 354 5433

Nhà xe Hoàng Khải

Nhà xe Hiệp Thành

Một cái tên khác cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người là nhà xe Hiệp Thành. Hiện nhà xe cung cấp 2 dòng ghế ngồi và giường nằm cho khách hàng lựa chọn. Với dòng xe giường nằm sẽ có lợi thế về không gian thoải mái, wifi tốc độ cao, cổng sạc điện thoại, khoang hành lý rộng rãi. Về phần xe, ghế được bọc da êm ái, khoảng để chân rộng rãi và giá cả rất phải chăng.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 70.000đ
 • Số điện thoại: 0275 385 1180

Nhà xe Hiệp Thành

Nhà xe Đồng Tiến

Bến xe Đồng Tiến cũng là một trong những đơn vị đáng tham khảo khi đi từ Sài Gòn đến Bến Tre. Xe buýt Đồng Tiến được đầu tư mạnh về tiện ích nội thất cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên, tài xế. Đơn vị mong muốn người dùng có những trải nghiệm thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi.

Trong xe, từng ghế hành khách được bọc da mềm và êm ái. Tựa lưng ghế ở từng vị trí có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tư thế. Ngoài ra, không gian xe cũng đủ rộng rãi với khoảng cách giữa các ghế vừa đủ để khách có thể duỗi tay duỗi chân thoải mái. Như vậy, cơ sở vật chất rất đầy đủ và phù hợp với nhu cầu của hành khách khi di chuyển vào ban đêm.

Ngoài ra, xe của công ty còn được vệ sinh thường xuyên, đảm bảo không có mùi xăng hay mùi hôi trên xe. Vì vậy bạn có thể yên tâm trong suốt chuyến đi mà không lo khó chịu.

Một điểm đáng lưu ý khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này là hiện nay trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Bến Xe, nhà xe chỉ khai thác 1 chuyến xe vào lúc 23h10. Thời gian này chắc chắn sẽ rất phù hợp cho những hành khách thích di chuyển vào ban đêm để tiết kiệm thời gian hoặc cho những ai không sắp xếp được lịch để bắt xe sớm hơn.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 100.000đ
 • Số điện thoại: 0283 511 8888 – 0283 511 9928

Nhà xe Đồng Tiến

Nhà xe Hùng Tiến

Thêm một đơn vị có dịch vụ ổn áp chất lượng mà bạn nên bỏ túi và tham khảo, đó chính là gara Hùng Tiến. Nhà xe này đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên các tuyến đường phục vụ hành khách đi các tỉnh Bến Tre, trong đó có xuất phát từ Sài Gòn. Tại đây, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên niềm nở, thân thiện chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngay khi đến nhà xe Hùng Tiến, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp niềm nở, tỉ mỉ. Từ các bước đặt vé, điền thông tin đến các lưu ý thủ tục cần thiết, bạn sẽ được hướng dẫn viên tận tình, chu đáo.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng không ngại giải đáp những thắc mắc bên lề của quý khách liên quan đến phương tiện đi lại. Điều này giúp bạn cảm thấy được tôn trọng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Ngoài ra, lịch trình đón trả khách của bến xe cũng rất đa dạng và linh hoạt. Đơn vị hỗ trợ trung chuyển khách tại các bệnh viện lớn tại Sài Gòn và các nhà nghỉ, khách sạn, resort tại Bến Tre. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để tự mình di chuyển từ bãi gửi xe đến nơi cần đến. Chính vì tiện ích này, đơn vị đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì thể hiện sự chu đáo, góp phần linh hoạt trong lịch trình của khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện tại đơn vị đang sử dụng xe 16 chỗ. Nội thất xe khá nhỏ nhưng sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn muốn đặt vé số lượng nhiều hoặc du lịch trong thời gian cao điểm, hãy chú ý liên hệ đặt vé càng sớm càng tốt để chọn được chỗ ngồi tốt, tránh lỡ xe ảnh hưởng đến lịch trình nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 70.000đ
 • Số điện thoại: 0919 771 619 – 0917 999 97

Nhà xe Hùng Tiến

Lời kết

Hiện nay, trên tuyến đường Sài Gòn – Bến Tre và ngược lại có rất nhiều hãng xe khách hoạt động mạnh. Trên đây didaudalat.com đã chọn ra 12 cơ sở xe khách Sài Gòn Bến Tre uy tín và được đánh giá cao. Hi vọng những thông tin đưa ra sẽ có thể giúp bạn nhanh chóng chọn được cho mình một hãng xe phù hợp!

Nguồn: https://didaudalat.com/xe-di-ben-tre/

5/5 - (114 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan