Xe Sơn Tùng – Thông tin liên hệ và giá cước phí

Xe Sơn Tùng có địa chỉ tại: 234 Tây Sơn, Phường Nguyễn Văn Cừ, Bình Định, VP Quy Nhơn. Số điện thoại: 1900 969 671. Hiện nay, vận tải là một trong những ngành cực kỳ phát triển với những công ty uy tín lâu năm. Trong số đó, hãng xe Sơn Tùng là một hãng xe cực kỳ nổi tiếng tại thành phố du lịch Quy Nhơn. Tuy mới đi vào hoạt động chưa đầy 10 năm nhưng xe Sơn Tùng đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Hiện nay hãng đang vô cùng phát triển và có nhiều loại xe phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau. Bài viết của didaudalat.com sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin đầy đủ về nhà xe từ bảng giá, điểm đến, loại xe,…

Giới thiệu đôi nét về nhà xe Sơn Tùng

Nhà xe Sơn Tùng là một trong những hãng xe mới đi vào hoạt động từ ngày 29/4/2014 với hoạt động kinh doanh chính là vận tải hành khách đường bộ với dịch vụ chất lượng cao, uy tín khai thác chuyến hành trình Đà Nẵng Quy Nhơn và ngược lại.

Thời gian đầu hoạt động, Sơn Tùng gặp không ít khó khăn khi hành khách chưa quen xe, lạ lẫm với nhà xe mới. Bên cạnh đó, tuyến Đà Nẵng Quy Nhơn cũng có nhiều hãng xe khai thác nên việc tiếp cận hành khách còn nhiều hạn chế.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, với phương châm “khách hàng là ưu tiên số 1- mọi chuyến đi cần hướng tới sự an toàn lên hàng đầu” cùng với thái độ phục vụ hành khách hòa nhã, lịch sự, tận tình,…nhà xe Sơn Tùng đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của hành khách khi lựa chọn nhà xe.

Trong những ngày đầu thành lập, xe Sơn Tùng Quy Nhơn Đà Nẵng chủ yếu phục vụ hành khách bằng dòng xe ghế ngồi Ford Transit 16 chỗ.

Nhưng, cho đến nay, nhà xe đã mạnh dạn đầu tư dàn xe cao cấp với 37 xe, trong đó có xe ghế ngồi, giường nằm 2 tầng và cả xe limousine phục vụ hành khách trên tuyến Quy Nhơn- Đà Nẵng- Hội An và ngược lại. Thêm vào đó, nhà xe đã cho lắp đặt hệ thống camera hành trình theo suốt quãng đường xe chạy.

Trong những năm tới, nhà xe Sơn Tùng tiếp tục đầu tư, nâng cấp dịch vụ vận tải hành khách mang đến những chuyến đi an toàn nhất, chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu mong đợi của hành khách.

Danh sách các loại xe hiện có của nhà xe Sơn Tùng Quy Nhơn

Hiện nay nhà xe Sơn Tùng rất phát triển với nhiều loại phương tiện khác nhau. Những ngày đầu xuất hiện với những chiếc xe Ford 16 chỗ đơn điệu, nay xe Sơn Tùng đã có thêm nhiều dòng xe hot trên thị trường để khách hàng lựa chọn. Mỗi loại xe sẽ có những ưu điểm cũng như tính năng riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên, tất cả các xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như được vệ sinh, bảo dưỡng hàng tháng nhằm mang đến cho khách hàng một chuyến đi vui vẻ. Dưới đây sẽ là thông tin của từng loại xe mà didaudalat.com đã tổng hợp để bạn tham khảo.

Xe Sơn Tùng với dòng xe Ford 16 chỗ

Đây có thể coi là một trong những loại xe cơ bản phổ biến mà hầu như hãng nào cũng có. Đối với những chiếc xe Ford 16 chỗ của nhà xe Sơn Tùng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu như bạn là người sợ mùi xe và dễ say xe thì với chất lượng cũng như tay nghề tài xe của công ty vận tải Sơn Tùng, bạn sẽ có một chuyến đi dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy Ford là dòng xe bình dân nhưng với trang bị ghế ngồi êm ái, bạn sẽ vẫn có những trải nghiệm tốt với dòng xe này.

Xe Sơn Tùng với dòng Xe giường nằm

Xe giường nằm là một trong những loại xe mới xuất hiện của công ty vận tải Sơn Tùng. Với những hành trình phải đi mất nhiều giờ đồng hồ thì xe giường nằm thường là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Đối với loại xe giường nằm của công ty hoàn toàn đầu tư vào chất lượng ghế cũng như lựa chọn những tài xế cứng tay.

Với những điều này, các chuyến xe giường nằm sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi êm ái và vô cùng dễ chịu. Đặc biệt nhà xe Sơn Tùng cũng cho phép những xe giường nằm có 2 tài xế và 2 phụ xe để luân phiên nhau phục vụ du khách trong quá trình di chuyển.

Xe Sơn Tùng với dòng Xe Limousine

Xe Limousine là một trong những loại xe vận chuyển được coi là cao cấp nhất hiện nay. Những xe Limousine này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để tri ân cũng như mang lại chất lượng tốt hơn đến với khách hàng, nhà xe Sơn Tùng cũng cho cung cấp loại xe limousine để chở khách. Xe Limousine thường là xe 9 chỗ với không gian ngồi vô cùng rộng và thoải mái.

Lịch trình di chuyển và giá vé xe Sơn Tùng

Tuyến Đà Nẵng – Đức Phổ, Quảng Ngãi

 • Lịch trình: từ bến xe trung tâm  Đà Nẵng đi bến xe Đức Phổ, Quảng Ngãi và ngược lại
 • Giá vé: từ 110.000 vnđ/ 1 vé đến 150.000 vnđ/ 1 vé
 • Số chuyến dự kiến: 6 chuyến / ngày
 • Thời gian khởi hành dự kiến: 04:30 am, 05:00 am, 06:00 am, 11:00 am, 03:30 pm, 05:30 pm.
 • Thời gian di chuyển: 3 tiếng
 • Loại xe: xe ghế ngồi 16 chỗ, xe limousine

Tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn, Bình Định

 • Lịch trình: từ bến xe trung tâm Đà Nẵng đi bến xe Quy Nhơn, Bình Định và ngược lại
 • Giá vé: 120.000 vnđ / 1 vé đến 150.000 vnđ / 1 vé
 • Số chuyến dự kiến: 16 chuyến
 • Thời gian khởi hành dự kiến: 04:30 am, 05:00 am, 06:00 am, 11:00 am, 03:30 pm, 05:30 pm, 07:00 am, 08:50 am, 09:00 am, 10:30 am, 02:20 pm, 05:00 pm, 07:00 pm, 09:00 pm, 10:00 pm, 10:30 pm
 • Thời gian di chuyển: 6 tiếng 30 phút
 • Loại xe: xe 16 chỗ ngồi hoặc xe 46 chỗ giường nằm

Tuyến Đà Nẵng – Bồng Sơn, Bình Định

 • Lịch trình: từ bến xe trung tâm Đà Nẵng đi bến xe Bồng Sơn, Bình Định và ngược lại
 • Giá vé: 130.000 vnđ / 1 vé
 • Số chuyến dự kiến: 6 chuyến
 • Thời gian khởi hành dự kiến: 07:00 am, 09:00 am, 01:30 pm, 02:20, 05:00 pm, 07:00 pm,
 • Thời gian di chuyển: 6 tiếng 30 phút
 • Loại xe: giường nằm 46 chỗ

Tuyến Quy Nhơn, Bình Định – Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lịch trình: từ bến xe trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bình Định đi trung tâm thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và ngược lại
 • Giá vé: 130.000 vnđ / 1 vé đến 140.000 vnđ / 1 vé
 • Số chuyến dự kiến: 6 chuyến
 • Thời gian khởi hành dự kiến: 04:30 am, 05:00 am, 06:00 am, 11:00 am, 03:30 pm, 05:30 pm
 • Thời gian di chuyển: 6 tiếng
 • Loại xe: xe ghế ngồi 16 chỗ

Tuyến Quy Nhơn, Bình Định – Đắk Lắk

 • Lịch trình: từ bến xe trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bình Định đi trung tâm thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và ngược lại
 • Giá vé: 160.000 vnđ / 1 vé đến 180.000 vnđ / 1 vé
 • Số chuyến dự kiến: 6 chuyến
 • Thời gian khởi hành dự kiến: Bến trung tâm thành phố Quy Nhơn: 09:00 pm – Bến xe phía Bắc thành phố Buôn Ma Thuột: 09:15 pm
 • Thời gian di chuyển: 6 tiếng
 • Loại xe: xe giường nằm 46 chỗ

Địa chỉ các chi nhánh, phòng bán vé và thông tin liên hệ đặt chỗ tại nhà xe Sơn Tùng

Chi nhánh Sơn Tùng Bình Định

 • Văn phòng Quy Nhơn: số 234 đường Tây Sơn, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Việt Nam
 • Bến xe Bồng Sơn: thị trấn Bồng Sơn huyện Hoài Nhơn tỉnh Bình Định Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 9696 71 – 1900 5555 23

Chi nhánh xe Sơn Tùng Quảng Ngãi

 • Văn phòng Quảng Ngãi: số 07 đường Bà Triệu, phường Nghĩa Chánh Bắc, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi Việt Nam
 • Bến xe Đức Phổ: khối 5 thị trấn Đức Phổ huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 9696 71 – 1900 5555 23

Chi nhánh nhà xe Sơn Tùng Đắk Lắk

 • Văn phòng Buôn Ma Thuột: số 96 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 9696 71 – 1900 5555 23

Chi nhánh Sơn Tùng tại thành phố Đà Nẵng

 • Văn phòng Đà Nẵng: Lô 12B – Bến xe Trung Tâm, 158 Tôn Đức Thắng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 9696 71 – 1900 5555 23

Lý do nên lựa chọn nhà xe Sơn Tùng

Giá vé cạnh tranh

Một trong những lý do đầu tiên bạn nên lựa chọn nhà xe Sơn Tùng đó chính là giá cả. Tại nhà xe Sơn Tùng có mức giá vé vô cùng cạnh tranh và rẻ hơn những hãng xe khác trên thị trường. Chính bởi vậy bạn có thể lựa chọn công ty vận tải Sơn Tùng để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó tại nhà xe có giá niêm yết và công khai nên bạn sẽ hoàn toàn không bắt gặp trường hợp nói thách giá. Vào những dịp lễ tết nhà xe cho tăng giá đồng loạt và cũng được công khai trên trang web rất rõ ràng, mức tăng chỉ khoảng dưới 80.000 vnđ.

Chất lượng, dịch vụ tốt

Nếu như có mức giá thấp hơn hoặc bằng những hãng khác nhưng lại được tận hưởng một chỗ ngồi êm ái cùng dịch vụ vô cùng tốt từ nhà xe thì chắc chắn bạn nên lựa chọn. Nhà xe Sơn Tùng rất quan tâm đến phục vụ và luôn muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Mức giá hợp lý là nguyên nhân khiến khách hàng tìm đến nhà xe thì dịch vụ lại chính là điều giúp công ty vận tải Sơn Tùng giữ lại những khách hàng quen thuộc cho mình.

Tài xế tay nghề cao

Đặc biệt hơn với đội ngũ tài nghề có tuổi nghề lâu năm cùng tay lái vững cũng sẽ đem đến cho bạn những chuyến đi thoải mái hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như xử lý tình huống thì lựa chọn nhà xe Sơn Tùng sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn hơn.

Một số lưu ý khi đặt vé và ý kiến feedback từ khách hàng

Các lưu ý khi đặt vé

Đặt vé trước chuyến đi 1 – 3 ngày

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi cũng như đảm bảo về giờ giấc bạn nên đặt xe trước khi khởi hành từ 1 – 3 ngày. Bằng cách này bạn sẽ xác định được chuyến đi của mình bắt đầu khởi hành khi nào và đến nơi lúc mấy giờ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tính sẵn được chi phí của chuyến đi của mình. Ngoài ra đặt vé trước sẽ giúp bạn không gặp phải tình huống không có xe.

Xem kĩ thông tin chính xác

Sau khi đã đặt được vé thành công, bạn nên xem kĩ và ghi nhớ lại thông tin chính xác. Bạn cần để ý đến địa điểm đón trả, giờ xuất phát và lưu ý của nhà xe (nếu có). Điều này sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất và không làm lỡ giờ xuất phát của xe. Đã có những vị khách lỡ chuyến và không thể xuất phát được. Bởi vì khi xe đã xuất phát sẽ không quay lại đón khách. Bạn có thể tính giờ di chuyển đến bến và xuất phát kịp thời

Lưu lại mã vé

Cuối cùng đó là bạn nên lưu lại mã vé. Nó sẽ giúp bạn tra cứu thông tin nếu như có gặp vấn đề. Nếu bạn quên đồ, bạn có thể tra cứu mã vé để ra thông tin chuyến xe và liên hệ lấy lại đồ. Bước này khá quan trọng để giúp bạn giải quyết các tình huống xấu khi xảy ra. Trên vé online hay vé offline đều sẽ có những mã riêng. Để ghi nhớ bạn có thể chụp lại tấm vé, đây cũng là cách làm đảm bảo nhất.

Feedback từ phía khách hàng của nhà xe Sơn Tùng

Với nhiều năm phục vụ hành khách, nhà xe Sơn Tùng Quy Nhơn nhận được những phản hồi tích cực từ hành khách như sau:

Chị Phạm Mai, Đà Nẵng: “ tôi thường đặt vé xe nhà xe Sơn Tùng, xe chạy êm ái, lái xe chạy cẩn thận mà đưa đón khách đúng điểm dừng”.

Bác Trung Kiên, Bình Định: “ bác cao tuổi rồi nên khi di chuyển bằng xe khách luôn rất lo lắng. Từ khi biết đến nhà xe Sơn Tùng bác rất hài lòng về chất lượng”

Anh Trần Khôi, Quy Nhơn: “ tôi thường xuyên đi công tác bằng nhà xe Sơn Tùng, nhận thấy giá vé hợp lý, xe chạy êm ái, giảm xóc, nhiều chuyến đi để tôi lựa chọn trong ngày”

Lời kết

Nhà xe Sơn Tùng sẽ càng ngày càng phát triển trong tương lai với những phương châm và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, công ty vận tải Sơn Tùng chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm, chuyến đi tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Không còn những chuyến xe nóng bức, đông đúc đi với tốc độ bàn thờ, mà thay vào đó là những chiếc xe với chất lượng tốt cùng chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng của mình. Với thông tin đầy đủ từ chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có được cách thức liên hệ và chuyến xe tại nhà xe Sơn Tùng để đặt chỗ.

Nguồn: https://didaudalat.com/xe-son-tung

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau giây . Mọi người chờ xíu nhé !
3.9/5 - (143 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan