Bến Xe Quảng Bình – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển

Bến Xe tại Quảng Bình bao gồm các bến xe Đồng Hới, bến xe Lệ Thủy, bến xe Hoàn Lão, bến xe Quy Đạt, bến xe Ba Đồn, bến xe Nam Lý, bến xe Đồng Lê,… Quãng đường từ Hà Nội đến Quảng Bình có chiều dài khoảng 484km nếu di chuyển theo dọc quốc lộ 1A mất khoảng 9 giờ đồng hồ và tính luôn thời gian dừng nghỉ ngơi tại trạm thì có thể dài hơn tầm 10 tiếng. Mỗi năm đều thu hút khách du lịch nên việc xây dựng và vận hành các bến xe để phục vụ luôn được quý khách hàng chào đón. Hãy cùng hệ thống didaudalat.com cùng tìm hiểu thêm về các bến xe khách tại Quảng Bình và giải đáp các câu hỏi mà mọi người thường hay tìm kiếm như: thông tin, địa chỉ các bến xe hay lịch trình những nhà xe đi và đến tại các bến,…

Thông tin về các bến xe khách Quảng Bình

Bến xe khách Đồng Hới

Tòa nhà chính bên trong bến xe được xây dựng ba tầng và chia thành nhiều khu vực như: văn phòng quản lý, phòng nghỉ ngơi cho nhân viên,… luôn được sắp xếp một cách khoa học, điều hành mọi hoạt động của các phương tiện ra vào bến.

Quầy bán vé xe khách, xe buýt,… được phân chia từng ô rõ ràng và ứng với từng hãng xe khác nhau, có niêm yết giá vé cũng như cập nhật giờ xuất phát tại bến, khu vực chờ có bố trí ghế ngồi, nước uống, quạt mát và được vệ sinh, khử khuẩn thường xuyên.

Bãi đậu xe rộng rãi và chia theo từng khu vực bến đỗ cho các loại xe như: điểm gửi xe máy, xe buýt, xe khách nội thành và liên tỉnh đều được gắn biển báo cụ thể cho từng tuyến xe giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy tuyến xe mình cần tìm.

Ngoài chức năng vận chuyển khách thì tại bến xe khách Đồng Hới còn là điểm tập kết hàng hóa trong nội thành và đi ngoại thành, nên hầu như bến xe đều trong trạng thái hoạt động 24/24 và có nhân viên bảo vệ thay phiên nhau trực xuyên suốt để đảm bảo an ninh trật tự.

 • Số điện thoại bến xe: 02323 822 150
 • Địa chỉ của bến xe Đồng Hới: Số 156 Trần Hưng Đạo, P. Hải Thịnh, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Bến xe khách Quy Đạt

Là một trong những bến xe tuyến huyện được xây dựng lại vào năm 2016 với tổng diện tích bến lên đến 4 ha tổng kinh phí dự kiến khoảng 15 tỷ đồng, do Sở Giao thông Vận tải Quảng Bình chịu trách nhiệm đầu tư và quản lý bởi Trung tâm dịch vụ bến xe khách Quảng Bình.

Khung viên bến xe Quy Đạt được xây dựng với hai khu vực chính là tòa nhà điều hành bao gồm văn phòng bán vé, điểm nhận hàng hóa, nhà chờ xe được bố trí ghế ngồi thoải mái.

Bãi đỗ xe rộng rãi, sắp xếp chỗ đậu riêng cho từng loại như: xe máy, xe buýt, xe khách,… đều được trang bị biển báo tại từng khu vực để hành khách dễ dàng tìm thấy

Vị trí cổng xe ra vào luôn có đội ngũ nhân viên trực xuyên suốt để ghi chép lại các chuyến xe và đảm bảo trật tự bên trong bến, tránh trường hợp tranh giành khách xảy ra.

 • Số điện thoại bến xe: 02323 572 480
 • Địa chỉ bến xe Quy Đạt: QL 12B, TT. Quy Đạt, H. Minh Hóa, Quảng Bình.

Bến xe thị xã Ba Đồn

Là 1 trong 7 bến xe được tỉnh Quảng Bình đầu tư và nâng cấp các cơ sở hạ tầng vào năm 2016, do sở Giao Thông Vận Tải Quảng Bình chịu trách nhiệm xây dựng và sửa chữa, được quản lý điều hành bởi Trung tâm dịch vụ và quản lý bến xe khách Quảng Bình.

Với vị trí thuận lợi nằm gần với đường quốc lộ 1A nên rất thuận tiện cho các phương tiện trong việc di chuyển, bến xe khách Ba Đồn có thiết kế tối giản với hai khung viên chính:

Từ trước cổng bến xe nhìn vào là toàn nhà chính được xây dựng thành 2 tầng: Phía trên là văn phòng điều hành, quản lý và tầng dưới là các quầy bán vé xe khách, quầy bán vé xe buýt, nhà chờ xe,…

Khung viên thứ hai là bãi đỗ xe, được tận dụng tối đa diện tích nên vô cùng rộng rãi và chia thành nhiều khu vực đậu khác nhau cho từng loại xe như: xe khách nội thành và liên tỉnh, xe buýt, xe máy,…

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển khách bến xe Ba Đồn còn có chức năng nhận vận chuyển hàng hóa từ trong nội thành đi các nơi khác trên khắp cả nước và từ các thành phố khác gửi về, nên hầu như bến xe đều có nhân viên bảo vệ trực xuyên suốt để đảm bảo an ninh tại bến.

 • Số điện thoại bến xe khách Ba Đồn: 02326.512.666
 • Địa chỉ bến xe: Số 69 Hùng Vương, P. Ba Đồn, Tx Ba Đồn, H. Quảng Trạch, Quảng Bình.

Bên cạnh những bến xe chính luôn được nhiều người biết đến trên, còn có các bến xe khác cũng góp phần làm giảm tải lượng xe khách đổ về bến xe trung tâm và giúp mọi người có thêm nhiều địa điểm đón trả thuận tiện hơn như: bến xe Lệ Thủy (TT. Kiến Giang, H. Lệ Thủy), bến xe Hoàn Lão (TT. Hoàn Lão, H. Bố Trạch), bến xe Nam Lý (P. Nam Lý, Tp Đồng Hới), bến xe Đồng Lê (TT. Đồng Lê, H. Tuyên Hóa), bến xe Phong Nha (X. Sơn Trạch, H. Bố Trạch),…

Lịch trình, giá vé những tuyến xe khách đi và đến tại các bến xe Quảng Bình

Hãng xe kháchThời gian di chuyểnLoại xeGiá vé
Xe Quyền Giang

Quảng Bình ⇔ Hà Nội

09h00Giường nằm 36 chỗ230.000 VNĐ
Xe Hoàng Long

Quảng Bình ⇔ Sài Gòn

23h00Giường nằm 46 chỗ570.000 VNĐ
Xe Lộc Thủy

Quảng Bình ⇔ Bình Dương

21h30Giường nằm 40 chỗ400.000 VNĐ
Xe Hạnh Luyến

Quảng Bình ⇔ Đà Nẵng

06h00Giường nằm 40 chỗ150.000 VNĐ
Xe Cố Hương Travel

Quảng Bình ⇔ Nghệ An

06h30Giường nằm 40 chỗ200.000 VNĐ
Xe Kết Đoàn

Quảng Bình ⇔ Hải Phòng

10h10Giường nằm 41 chỗ250.000 VNĐ
Xe Anh Việt

Quảng Bình ⇔ Hà Tĩnh

02h30Giường Limousine 34 chỗ250.000 VNĐ
Xe Trần Tiến

Quảng Bình ⇔ Gia Lai

13h00Giường nằm 40 chỗ350.000 VNĐ (bao ăn)

Thông tin sơ lược về một số nhà xe từ các bến xe khách Quảng Bình đi các tỉnh

Nhà xe Quyền Giang

Là hãng xe khách hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau, trong đó xe Quyền Giang chuyên tuyến Hà Nội đi Quảng Bình bằng dòng xe giường nằm mẫu mới 36 chỗ được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng đồng hành trên cung đường này.

 • Từ bến xe khách Nước Ngầm xe sẽ khởi hành lúc 11:00 hằng ngày.
 • Đi ngược lại tại bến xe Ba Đồn vào khung giờ tối khoảng 20:00
 • Giá vé xe giường nằm dự kiến khoảng: 230.000 đồng/ve

Trụ sở chính: P. Ba Đồn, H. Quảng Trạch, Quảng Bình.

Nhà xe Hạnh Luyến

Là đơn vị vận chuyển hành khách chuyên hoạt động tuyến Quảng Bình đi Đà Nẵng, xe Hạnh Luyến luôn muốn mang đến cho hành khách sự thoải mái trong quá trình di chuyển nên đã lựa chọn dòng xe giường nằm 40 chỗ mẫu mới.

 • Khởi hành tại bến xe Hoàn Lão Quảng Bình lúc 08:30 – 20:45 – 21:00
 • Bắt đầu xuất phát từ bến xe trung tâm Đà Nẵng có các khung giờ 09:30 – 10:00 – 12:00 – 17:40
 • Vé xe được bán khoảng: 150.000 đồng/vé.

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. Hải Thịnh, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình.

Nhà xe Việt Sơn Anh

Trên xe được trang bị nhiều tiện nghi để phục vụ giải trí trong lúc xe di chuyển như: Máy lạnh, tivi màn hình phẳng, loa nghe nhạc, wifi tốc độ cao, rèm che nắng, nước uống, khăn lạnh,…

 • Xuất phát tại bến xe Đồng Hới lúc 20:30
 • Từ bến xe Móng Cái Quảng Ninh xe khởi hành sớm hơn 06:50
 • Giá vé được bán khoảng: 400.000 đồng/vé.

Trụ sở chính: Số 33 Đường Nguyễn Văn Tạo, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Lời kết

Trên đây là vài thông tin sơ lược về một số nhà xe và tuyến đường đi từ các bến xe Quảng Bình, nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về các thương hiệu xe khách hay những tuyến đường khác có thể xem ngay tại trang didaudalat.com với sự liên kết hơn 500 hãng xe khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích

Nguồn: https://didaudalat.com/ben-xe-quang-binh/

5/5 - (485 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan