Bến Xe Quảng Ninh – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển

Bến Xe tại Quảng Ninh bao gồm các bến xe khách Uông Bi, bến xe khách Mông Dương, bến xe khách Hoành Bô, bến xe khách Hòn Gai,… Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như khách ngoài tỉnh mỗi dịp hè đến, cuối tuần, Lễ, Tết,… nơi đây trở thành điểm dừng chân để nghỉ dưỡng, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, Quảng Ninh đã đẩy mạnh đầu tư các bến xe lớn nhỏ góp phần tạo thêm nhiều điểm đón trả và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong cả nước. Hãy cùng didaudalat.com tìm hiểu kỹ hơn về các bến xe ở Quảng Ninh như: thông tin địa chỉ, tuyến đường và lịch trình di chuyển của các nhà xe đi và đến tại các bến.

Thông tin về các bến xe khách Quảng Ninh

Bến xe khách Uông Bi

Là bến xe được xây dựng lâu đời với tổng diện tích lên đến 12.993m2 do Công ty Cổ phần bến xe Quảng Ninh làm chủ đầu tư chính và chịu trách nhiệm quản lý, điều hành tại bến xe Uông Bí.

Bên trong bến xe được xây dựng tối giản với hai khung viên chính: đầu tiên từ cổng đi vào sẽ là tòa nhà chính trong đó bao gồm có văn phòng quản lý, quầy bán vé xe khách nội thành, liên tỉnh, điểm bán vé xe buýt, nhà chờ xe luôn được bộ phận nhân viên vệ sinh dọn dẹp thường xuyên.

Khu vực thứ hai là bãi đỗ xe được tận dụng tối đa nên vô cũng rộng rãi và được chia thành nhiều khu vực đậu cho từng loại phương tiện như: xe khách nội thành, liên tỉnh, xe buýt, xe máy và hành lang di chuyển ra xe đều được trang bị mái vòm che nắng.

Ngoài chức năng vận chuyển khách thì tại bến xe khách Uông Bí – Quảng Ninh còn có dịch vụ chuyển hàng hóa từ nội thành đi các nơi khác, nên luôn có nhân viên trực xuyên suốt 24/24 để đảm bảo an ninh trật tự trong bến xe.

  • Số điện thoại bến xe Uông Bí: 0333 611 129
  • Bến xe có địa chỉ tại Quảng Ninh: Số 289 Tổ 7 khu 1, P. Yên Thanh, Tp Uông Bí.

Bến xe khách Mông Dương

Được quản lý và điều hành bởi Công ty Cổ phần bến xe Quảng Ninh và xây dựng trên vị trí thuận lợi nằm ngay đường Quốc lộ 18 nên rất thuận tiện cho các loại phương tiện mỗi khi di chuyển.

Tòa nhà chính được xây dựng bao gồm: văn phòng điều hành, quầy bán vé xe khách, xe buýt, căn tin phục vụ nước uống và đồ ăn nhẹ, nhà chờ xe, hành lang di chuyển đều được bố trí ghế ngồi thoải mái luôn được nhân viên dọn dẹp thường xuyên.

Khu vực bãi đậu của bến xe Mông Dương thiết kế khá rộng rãi được sắp xếp thành từng khu vực đỗ cho các lọai xe như: xe khách, xe buýt,… đều được gắn bảng cụ thể để mọi người dễ dàng nhìn thấy hơn.

Bên cạnh đó bến xe còn là địa điểm quen thuộc với người dân nơi đây trong việc gửi – nhận hàng hóa từ nội thành đi các nơi khác.

Vậy bến xe Mông Dương ở đâu? luôn được nhiều quan tâm, thực ra địa chỉ của bến xe có vị trí khá thuận lợi nằm ngay Quốc lộ 18, thuộc tổ 6, khu 7, P. Mông Dương, Tp Cẩm Phả, Quảng Ninh.

  • Số điện thoại bến xe: 0333 738 699

Bến xe khách Hoành Bô

Được hình thành với mục đích giảm tải bớt lượng xe khách đổ về bến xe trung tâm và đem đến sự thuận tiện hơn trong việc di chuyển cho các người dân nơi đây, được xếp vào quy mô bến xe loại 4 của tỉnh.

Khung viên bên trong bến xe Hoành Bồ được xây dựng thành hai khu vực chính:

Nhà điều hành trong đó bao gồm: các quầy bán vé xe khách, xe buýt, nhà điều hành, căn tin phục vụ các loại nước uống, nhà chờ xe được bố trí ghế ngồi thoải mái cho hành khách trong lúc đợi xe.

Khu vực thứ hai là bãi đỗ xe rộng rãi được gắn bảng chia rõ từng khu vực đậu riêng cho từng loại phương tiện ra vào bến xe

Trước cổng xe ra, vào luôn có nhân viên trực 24/24 để đảm bảo trật tự và tránh nhiều tình trạng tranh giành khách xảy ra bên trong bến.

Địa chỉ bến xe khách Hoành Bồ tại Quảng Ninh: Quốc lộ 279, TT. Trới (Hoành Bồ củ), P. Việt Hưng, Tp. Hạ Long

Bến xe khách Hòn Gai

Là bến xe lâu đời được hình thành từ nhiều năm về trước, với mục đích mang đến sự thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như vận chuyển các loại hàng hóa, bưu phẩm,… đi khắp các tỉnh.

Bãi đỗ xe rộng rãi được chia thành từng khu vực đậu riêng cho từng loại xe như: xe khách nội thành, liên tỉnh, xe buýt, xe taxi,… đều được gắn biển báo để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy khu vực mình cần tìm.

Địa chỉ bến xe khách Hòn Gai: Đường Lê Thánh Tôn, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long, Hạ Long

Bên cạnh những bến xe được nhiều người nhắc đến trên đây, còn có các bến xe khác cũng góp phần quan trong cũng như mang đến sự thuận tiện hơn trong biệc đón trả khách như: bến xe Tiên Yên (TT. Tiên Yên, H. Tiên Yên), bến xe Quảng Yên (P. Quảng Yên, Tx Quảng Yên), bến xe Bình Liêu (TT. Bình Liêu, H. Bình Liêu), bến xe Hải Hà (TT. Quảng Hà, H. Hải Hà), bến xe Đông Triều (TT. Đông Triêu, H. Đông Triều), bến xe Long Hải Mạo Khê (TT. Mạo Khê, Tx Đông Triêu), bến xe Cẩm Hải (X. Cẩm Hải, Tp Cẩm Phả), bến xe Công Nhân Cao Sơn (P. Cẩm Sơn, Tp Cẩm Phả),…

Lịch trình, giá vé những tuyến xe khách đi và đến tại các bến xe Quảng Ninh

Hãng xe kháchThời gian di chuyểnLoại xeGiá vé
Xe Ka Long

Quảng Ninh ⇔ Hà Nội

02h45Giường nằm 40 chỗ200.000 VNĐ
Xe Kumbo Việt Thanh

Quảng Ninh ⇔ Hà Nội

02h45Ghế ngồi 45 chỗ100.000 VNĐ
Xe Vân Đồn Xanh

Quảng Ninh ⇔ Hà Nội

02h45Ghế Limousine 9 chỗ260.000 VNĐ
Xe Hưng Long

Quảng Ninh ⇔ Hà Nội

02h45Ghế ngồi 16 – 34 chỗ170.000 VNĐ
Xe Việt Sơn Anh

Quảng Ninh ⇔ Quảng Tri

13h20Giường nằm 45 chỗ400.000 VNĐ
Xe Vạn Lục Tùng

Quảng Ninh ⇔ Đà Nẵng

14h40Giường nằm 46 chỗ400.000 VNĐ
Xe Đức Giang

Quảng Ninh ⇔ Ninh Bình

03h40Ghế ngồi 30 chỗ200.000 VNĐ
Xe Ngọc Cường

Quảng Ninh ⇔ Hà Giang

08h20Giường nằm 40 chỗ250.000 VNĐ
Xe Cường Lâm

Quảng Ninh ⇔ Lào Cai

06h50Giường nằm 40 chỗ450.000 VNĐ 

Thông tin về một số nhà xe đi tại các bến xe Quảng Ninh

Nhà xe Hoàng Công

Là một trong những hãng xe được yêu thích và chuyên vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đi Quảng Ninh, xe Hoàng Công lựa chọn khai thác hai dòng xe chính là: ghế ngồi Limousine 9 chỗ cao cấp và ghế ngồi mẫu mới 16 chỗ.

Các dòng xe này đều được trang bị nhiều tiện nghi như: loa nghe nhạc sống động, hệ thống máy lạnh và wifi tốc độ cao luôn được bật xuyên suốt, đèn led thông minh, nước khoáng,… nhưng riêng dòng xe Limousine sẽ được trang bị ghế ngồi có hệ thống massage tự động, tivi màn hình LCD giúp mọi người thoải mái hơn khi di chuyển.

Xe khởi hành từ Hà Nội đến Quảng Ninh từ 03:00 → 20:00 mỗi chuyến đi cách nhau 60 phút (áp dụng cho cả 2 dòng xe) và đây cũng là khung giờ đi ngược lại từ bến xe Mông Dương – Quảng Ninh lên Hà Nội

  • Giá vé xe đi Quảng Ninh dự kiến khoảng: từ 200.000 – 250.000 đồng/vé.
  • Trụ sở chính: Số 17 Hà Trì, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Nhà xe Phúc Xuyên

Chuyên vận chuyển hành khách trên nhiều tuyến đường trong đó có hoạt động tuyến Quảng Ninh đi Hà Nội, xe khách Phúc Xuyên luôn muốn mang đến sự thoại mái trong quá trình di chuyển nên đã lựa chọn dòng xe ghế ngồi Limousine 9 chỗ đời mới

Trên mỗi ghế mồi đều được trang bị hệ thống massage tự động đều có thể tùy chỉnh theo ý thích, tivi màn hình phẳng được kết nối với loa nghe nhạc sống động và wifi tốc độ cao, máy điều hòa công suất lớn,…

Với tần suất hoạt động liên tục mỗi chuyến chạy cách nhau 60 phút rất tiện cho khách lựa chọn giờ di chuyển phù hợp

  • Từ bến xe Tiên Yên Quảng Ninh xe Phúc Xuyên khởi hành lúc: 10:00 → 20:00
  • Xuất phát từ văn phòng Hà Nội đi ngược lại có khung giờ sớm hơn từ 05:00 → 20:00.
  • Giá vé xe được bán khoảng: 200.000 – 260.000 đồng/vé (tùy vào vị trí ghế).

Trụ sở chính: Tổ 7 khu 1, P. Yên Thành, Tp. Uông Bí, Quảng Ninh.

Nhà xe Hoàng Hải

Là hãng xe khách được nhiều người yêu mến khi hoạt động trên rất nhiều tuyến đường khác nhau, trong đó xe Hoàng Hải có chạy tuyến Quảng Ninh đi Thái Bình và luôn muốn mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình hơn nên đã đưa vào khai thác đa dạng các dòng xe khác nhau như: ghế ngồi Limousine cao cấp 9 chỗ, giường nằm Limousine 34 chỗ mẫu mới và xe giường nằm 40 chỗ.

Khung giờ khởi hành từ bến xe Bãi Cháy đi lúc 04:00 → 20:00 và đây cũng là khung giờ đi ngược lại tại bến xe Thái Bình.

Nhưng có một chút lưu ý đối với các dòng xe sau đây:

Xe ghế ngồi 9 chỗ Limousine mỗi chuyến xe đi cách nhau 60 phút.

Xe giường nằm limousine 34 chỗ và giường nằm 40 chỗ mỗi chuyến xe chạy cách nhau 30 phút.

  • Giá vé xe tham khảo: 120.000 – 200.000 đồng/ vé (tùy từng dòng xe)
  • Trụ sở chính tại Thái Bình: Lô 23, A5 Đường Lê Quý Đôn, Khu đô thị Trần Lãm, Tp. Thái Bình.

Lời kết

Trên đây là những hãng xe khách chất lượng cao chuyên vận chuyển khách và nhận gửi hàng hóa đi các tỉnh tại các bến xe Quảng Ninh, mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, góp phần đem đến cho quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn xe khách yêu thích cùng những tiện ích cao cấp.

Nguồn: https://didaudalat.com/ben-xe-quang-ninh/

5/5 - (412 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan