Bến Xe Thanh Hóa – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển

Bến Xe tại Thanh Hóa bao gồm các bến xe phía Bắc Thanh Hóa, Bến xe phía Nam Thanh Hóa, Bến xe phía Tây Thanh Hóa, Bến xe huyện Vĩnh Lộc, Bến xe khách thị trấn Thường Xuân,…để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như khách ngoài tỉnh mỗi dịp hè đến, cuối tuần, Lễ, Tết,… nơi đây trở thành điểm dừng chân để nghỉ dưỡng, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy cùng didaudalat.com tìm hiểu thêm một số thông tin khác về các bến xe tại Thanh Hóa cũng như tuyến đường xe khách phổ biến hiện nay.

Tổng quan về các bến xe khách Thanh Hóa

Bến xe phía Bắc Thanh Hóa

Với diện tích sân bãi khá rộng lớn, các loại phương tiện ra vào bến đều có sơ đồ hướng dẫn và điều hành bởi ban quản lý bến xe nhiều kinh nghiệm, hàng ngày luôn có nhiều lượt xe khách ra vào bến và các loại hàng hóa được tập kết sẵn để đi các tỉnh.

Quầy bán vé được bố trí từng ô rất khoa học tương ứng từng nhà xe thuận tiện cho khách dễ dàng tìm thấy cũng như chọn mua vé và có ghế ngồi, quạt mát, sạch sẽ, thông thoáng và phân chia từng khu vực nhà xe hợp lý, toàn bộ khu vực bến xe đều được đảm bảo an ninh.

 • Địa chỉ: 1A Nguyễn Chí Thanh, P. Nam Ngạn, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Số điện thoại bến xe: 02373 852 102

Bến xe phía Nam Thanh Hóa

Có nhiều lợi thế mọi lĩnh vực, Thanh Hóa không chỉ tập trung phát triển kinh tế trọng điểm, trong những năm gần đây còn đẩy mạnh ngành du lịch theo hướng bền vững với nhiều chính sách ưu đãi luôn thu hút nhiều nhà đầu tư.

Vì vậy bến xe đã trở thành nhịp cầu kết nối mọi miền đất nước, mỗi khi hè đến hay dịp Lễ, Tết nhu cầu lượng khách di chuyển tăng gấp đôi ngày bình thường nhưng với sự tận tâm, chuyên nghiệp của ban quản lý bến xe điều hành, chỉ dẫn xe đậu đúng vị trí tại sân bãi, phân luồng xe ra vào bến có trật tự, tránh tình trạng chen lấn.

Khu vực quầy bán vé được sắp xếp khoa học và phân chia từng ô hợp lý nên hành khách dễ dàng nhìn thấy hãng xe khách cần tìm, phòng chờ có ghế ngồi luôn được vệ sinh cẩn thận, bố trí quạt mát, nước uống,…

 • Địa chỉ bến xe: 690 Quang Trung, P. Tân Sơn, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Số điện thoại: 02373.950.264

Bến xe phía Tây Thanh Hóa

Được biết bến xe này vừa phục vụ xe đi lại các tỉnh thành, đồng thời là bến xe buýt chuyên phục vụ các tuyến nội thành nên lượng xe ra vào tấp nập và là nơi trung chuyển hàng hóa đi – đến mỗi ngày như: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Sài Gòn,…

Diện tích sân bãi dành cho các loại phương tiện tương đối rộng và được thiết kế rất khoa học nên thuận tiện khi xe ra vào bến để đón khách.

 • Hiện bến có địa chỉ tại: Đường Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Tp. Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 02373.852.642

Bên cạnh các bến xe chính thì một số bến xe huyện cũng phát huy hiệu quả góp phần giảm tải cho các bến xe chính vừa đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như gửi hàng đi các tỉnh của người dân tại địa phương.

Bến xe huyện Vĩnh Lộc

Có diện tích hơn 2 ha, cơ sở vật chất mới: phòng vé, bãi đỗ xe, sảnh chờ,… và ban quản lý bến xe luôn đảm bảo an ninh trật tự cho các nhà xe tại bến và giúp giảm lượng khách tập trung các bến chính.

 • Địa chỉ: QL 217, X.Vĩnh Tiến, H. Vĩnh Lộc, Thanh Hoá
 • Số điện thoại bến xe khách Vĩnh Lộc: 02373. 520.799

Bến xe Cẩm Thủy

 • Có địa chỉ tại: Đường Hồ Chí Minh, X. Cẩm Sơn, H. Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá
 • Số điện thoại: 0237.6283.383

Chuyên phục vụ tuyến xe từ bến xe Cẩm Thủy đi các tỉnh, thành phố như: Sài Gòn, Lâm Đồng, Hà Nội,…

Bến xe khách thị trấn Thường Xuân

Là một trong những bến xe tuyến huyện hoạt động lâu năm và trở nên quen thuộc đối với người dân địa phương, cùng với sự nỗ lực, tận tâm, chu đáo của ban quản lý điều hành phương tiện ra vào bến đảm bảo đúng lịch trình, chuyên phục vụ các hãng xe khách đi các tỉnh Sài Gòn, Bảo Lộc Lâm Đồng,..

 • Địa chỉ bến xe Thường Xuân: Xã Xuân Cẩm, Huyện Thường Xuân, Thanh Hoá.

Bên cạnh đó còn có một số bến xe huyện, xã như: bến xe Sầm Sơn (275 Lê Lợi, P. Sơn Thắng, Tp Sầm Sơn), bến xe Triệu Sơn (57 Tô Vĩnh Diện, thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn), bến xe Nghi Sơn (Đường Nghi Sơn, X. Hải Thượng, H. Tĩnh Gia), bến xe Ngọc Lặc (TT. Ngọc Lặc, H. Ngọc Lặc), bến xe khách thị trấn Thọ Xuân (133 Quế Sơn, TT. Thọ Xuân, H. Thọ Xuân),… hoạt động rất hiệu quả và đúng công năng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân nơi đây cũng như các vị khách gần xa muốn di chuyển vừa thuận tiện mà không phải về bến xe trung tâm thành phố để đi như trước.

Các tuyến xe khách từ các bến xe Thanh Hóa đi các tỉnh, thành phố

Hãng xe kháchThời gian di chuyểnLoại xeGiá vé
Xe Mai Linh Willer

Thanh Hóa ⇔ Hà Nội

2h10Ghế Limousine 9 chỗGhế đầu: 170.000 VNĐ

Ghế giữa: 200.000 VNĐ

Ghế cuối: 170.000 VNĐ

Xe Sáu Lục

Thanh Hóa ⇔ Nghệ An

2h00Giường nằm 46 chỗ700.000 VNĐ (bao ăn)
Xe Bằng Phấn

Thanh Hóa ⇔ Hà Giang

8h30Giường nằm 40 – 44 chỗ250.000 VNĐ
Xe Tú Tạc

Thanh Hóa ⇔ Đà Nẵng

12h00Giường nằm 46 chỗ250.000 VNĐ
Xe Cố Hương Travel

Thanh Hóa ⇔ Quảng Bình

7h00Giường nằm 40 chỗ250.000 VNĐ
Xe Anh Hào

Thanh Hóa ⇔ Bình Dương

25h30Giường nằm 46 chỗ700.000 VNĐ (bao ăn)
Xe Đông Lý

Thanh Hóa ⇔ Bắc Ninh

3h00Giường nằm 40 – 43 chỗ150.000 VNĐ
Xe Đại Thu

Thanh Hóa ⇔ Bắc Ninh

4h30Giường nằm 40 chỗ100.000 VNĐ
Xe Tiến Tiến

Thanh Hóa ⇔ Sài Gòn

8h10Giường Limousine 30 chỗ1.000.000 VNĐ (bao ăn 2 bữa)
Xe Thăng Thứ

Thanh Hóa ⇔ Thái Nguyên

4h00Giường nằm 45 chỗ120.000 VNĐ
Xe Việt Sơn Anh

Thanh Hóa ⇔ Móng Cái

4h30Giường nằm 40 chỗ250.000 VNĐ (ngày chẵn Âm lịch)
Xe Thanh Long

Thanh Hóa ⇔ Hải Phòng

4h30Giường nằm 40 chỗ140.000 VNĐ
Xe Đạt Lam

Thanh Hóa ⇔ Thái Bình

3h30Giường nằm 45 chỗ250.000 VNĐ
Xe Quang Đông

Thanh Hóa ⇔ Sơn La

8h00Giường nằm 40 chỗ350.000 VNĐ

Một số nhà xe tiêu biểu đi từ các bến xe khách Thanh Hóa

Nhà xe Mai Linh Willer

Là một trong những Công ty liên doanh giữa Tập đoàn Mai Linh và Tập đoàn Willer của Nhật Bản, nên toàn bộ máy móc, công nghệ, nội thất xe sang trọng, hệ điều hành, từ khâu sản xuất đến vận hành … Được Tập đoàn Willer chuyển giao và đào tạo bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao đến từ đất nước Nhật Bản.

Mọi người đã một lần đến với xe khách Mai Linh Willer chắc hẳn sẽ muốn quay lại,… Vì phong cách của nhân viên tận tình với khách hàng, phục vụ bằng các dòng xe Limousine 9 ghế đẳng cấp chuyên tuyến Thanh Hóa đi Hà Nội với tần suất liên tục cách 60 phút sẽ có 1 chuyến xe xuất bến.

 • Từ bến xe phía Bắc Thanh Hóa xe khởi hành vào lúc 03:30 và chuyến muộn nhất lúc 17:00.
 • Rời bến xe Nước Ngầm xuất phát vào khung giờ 07:00 → 20:00.
 • Giá vé tham khảo tầm khoảng từ 170.000 – 200.000 đồng/ vé.
 • Trụ sở chính: 298 Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

Nhà xe Hồng Vinh Limousine

Nếu bạn phân vân không biết chọn nhà xe nào để di chuyển trên tuyến đường Thanh Hóa đi Nghệ An hãy thử tham khảo xe khách Hồng Vinh Limousine, là một trong những thương hiệu hoạt động lâu năm trong ngành vận tải khách với dòng xe ghế Limousine 9 chỗ đẳng cấp

Được trang bị nhiều tiện ích như toàn bộ ghế được bọc da nệm cao cấp và có hệ thống massage tự động, đèn led được trang trí dọc trần xe đẹp mắt, hãng xe luôn được chú trọng bảo dưỡng theo lịch định kỳ và thường xuyên kiểm tra kỹ thuật rất cẩn thận nhằm vận hành tốt.

Bên cạnh đó sở hữu dàn bác tài có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hết lòng với hành khách trong mọi tình huống.

 • Tại Thanh Hóa xe chưa hỗ trợ đón tận nơi, chỉ dừng đón trả dọc quốc lộ vào lúc 13:30 – 19:30.
 • Bến xe Bắc Vinh (Nghệ An) xe rời bến với khung giờ 10:00 – 18:00
 • Giá vé tham khảo tầm khoảng từ 250.000 – 300.000 đồng/ vé (tùy vị trí ghế ngồi sẽ có mức giá khác nhau).
 • Trụ sở chính: 189 Nguyễn Trường Tộ, P. Đông Vĩnh, Tp Vinh

Nhà xe Bằng Phấn

Là một trong hãng xe quen thuộc được nhiều người biết đến trên tuyến đường Thanh Hóa đi Hà Giang với dòng xe giường nằm 40 – 44 chỗ.

Giường được lót nệm dày, êm ái và bọc da cao cấp, rèm che được nhập khẩu có độ che chắn tốt, tạo sự an tâm với những khách thích nằm vị trí gần cửa xe.

Nhà Xe Bằng Phấn

Trang bị wifi tốc độ cao, tivi màn hình phẳng, chăn đắp, gối nằm đều được vệ sinh, sát khuẩn trước mỗi chuyến đi đảm bảo mang đến một hành trình vui vẻ và an toàn.

 • Tại Thanh Hóa xe rời bến xe phía Bắc Thanh Hóa lúc 15:30 – 19:30.
 • Khởi hành tại bến xe Hà Giang vào khung giờ 19:30 – 20:00.
 • Giá vé tham khảo tầm khoảng từ 250.000 đồng/ vé.
 • Trụ sở: 100 Trần Phú, P. Minh Khai, Hà Giang

Nhà xe Tú Tạc

Với dòng xe giường nằm 46 chỗ chuyên phục vụ hành khách hệ thống điều hòa có chức năng điều chỉnh ngay tại từng vị trí, đèn led nhiều màu sắc trang trí dọc trần xe đẹp mắt, nước uống, khăn lạnh,…

Tivi led cùng wifi tốc độ cao có đường truyền ổn định hành khách có thể làm việc online hay xem những bộ phim yêu thích trong suốt hành trình di chuyển.

Gối, mền được vệ sinh sạch sẽ, thơm tho trước mỗi chuyến đi, trang bị nước rửa tay sát khuẩn cho hành khách trước và sau khi lên xe.

 • Từ bến xe phía Nam Thanh Hóa khởi hành vào lúc 16:30
 • Tại bến xe Đà Nẵng rời bến khoảng 17:45
 • Giá vé tham khảo tầm khoảng từ 250.000 đồng/ vé.
 • Trụ sở chính: 159 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhà xe Cố Hương Travel

Cố Hương Travel  đang đưa vào dòng xe giường nằm chất lượng 40 chỗ chạy tuyến Thanh Hóa đi Quảng Bình với mong muốn mang đến cảm giác an toàn khi hành khách di chuyển trên tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ bác tài có kinh nghiệm lái xe đường dài, tay lái vững.

Đặc biệt với những chuyến xe đêm tài xế rất cẩn thận, chạy đúng tốc độ cho phép, toàn bộ giường được bọc da xịn khi nằm rất êm ái, có tay vịn, hộc để nước uống, gối nằm, chăn đắp được giặt xả sạch sẽ thơm tho.

Kết nối wifi 4G tốc độ cao, dàn loa âm tường hiện đại, tivi thông minh, cửa lên xuống tự động, trang bị sẵn nước rửa tay sát khuẩn.

Cam kết khởi hành đúng giờ, bán đúng giá vé niêm yết, chạy đúng lịch trình.

 • Xe khởi hành vào lúc 23:58 tại big C Thanh Hóa.
 • Tại Quảng Bình xe xuất phát ở bến xe Đồng Hới vào khung giờ 19:00.
 • Giá vé xe đi Thanh Hóa khoảng 250.000 đồng/ vé.
 • Trụ sở chính: 195 Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lời kết

Trên đây là thông tin sơ lược về một số nhà xe tiêu biểu có lịch trình đi và đến tại các bến xe khách Sóc Trăng, được nhiều người tìm kiếm, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tuyến đường và địa điểm du lịch nổi tiếng khác hãy truy cập website didaudalat.com ngay nhé.

Nguồn: https://didaudalat.com/ben-xe-thanh-hoa/

5/5 - (131 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan