Review Homestay Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà lạt

Xem Ảnh Bungalow – An Mộc Gia Trang TP Đà Lạt

Giới thiệu về Bungalow Homestay – An Mộc Gia Trang Đà lạt

  • AN MỘC GIA TRANG – NHÀ GỖ GIỮA PHỐ BÊN HỒ
  • Địa chỉ : E7 Mạc Đĩnh Chi – Phường 4 – Đà Lạt
  • Điện thoại : 02633.900.123
  • Di động : 0912.909.167

Homestay Bungalow và những gì cần biết về Nhà gỗ

Ngoài các loại hình lưu trú cơ bản như nhà nghỉ, khách sạn đã được nhiều khách du lịch biết đến rộng rãi, khái niệm homestay ngày càng được chú ý khi nói về mô hình lưu trú này.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phòng Bungalow cũng như đặc điểm của nhà gỗ tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Đà Lạt .

Ảnh Bungalow – An Mộc Gia Trang TP Đà Lạt

Thông thường các khách sạn ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, du khách sẽ ít nghe thấy và trải nghiệm khái niệm nhà gỗ.

Đơn giản vì yếu tố đặc biệt của khu vực hẹp trong thành phố, loại nhà gỗ thường chỉ xuất hiện ở các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp ở các tỉnh, thành phố có lợi thế ở khu du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Sapa. ..

Đến với An Mộc Gia Trang, chỉ có một vài mảnh tường gạch được tìm thấy. Nhà gỗ gần như 100% với Gỗ Hương.

Nhà gỗ là gì?

Bungalow thực chất là một ngôi nhà một tầng có nguồn gốc Ấn Độ, nó bắt đầu xuất hiện vào thế kỷ 17. Các Bungalow thường được thiết kế riêng biệt để cung cấp không gian riêng tư, diện tích nhỏ và cấu trúc khá đơn giản.

Ban đầu, loại nhà này được xây dựng để làm nơi ở cho các thủy thủ từ Anh.

Hình ảnh Homestay Bungalow TP Đà Lạt

Thông Tin Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà Lạt

Xem Ảnh Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà Lạt

Xem Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà Lạt

Sau đó, Bungalow phát triển để trở thành một ngôi nhà của tầng lớp lao động phổ biến với các gia đình một thế hệ ở Ấn Độ.

Sau một thời gian dài phát triển mạnh mẽ, Bungalow được xây dựng với diện tích rộng hơn cho các gia đình mở rộng. Và cuối cùng nó đã trở nên phổ biến ở các nước châu Phi và châu Á.

Đặc biệt ngày nay, trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, Bungalow đang trở thành điểm nhấn cho kiến ​​trúc nhằm tạo ấn tượng, thu hút du khách lưu trú.

Thông tin chi tiết nhất về nhà gỗ là gì?

Hiểu cách đơn giản nhất, Bungalow là tên khoa học của một loại nhà có nguồn gốc từ Ấn Độ. Loại nhà này đã xuất hiện từ thế kỷ 17, được thiết kế với 1 tầng, diện tích rất nhỏ, diện tích riêng, có mái rất rộng. Cấu trúc của ngôi nhà khá đơn giản nhưng rất cơ động, với tất cả các tiện nghi cần thiết bên trong.

Trong quá khứ, Bungalow được xây dựng chủ yếu như một nơi dừng chân và ở lại cho các thủy thủ từ Anh. Sau đó, ngôi nhà gỗ trở thành ngôi nhà cho tầng lớp lao động, đặc biệt là với các gia đình một thế hệ ở Ấn Độ sinh sống

Chi tiết Homestay Bungalow Đà Lạt

Càng ngày càng giống mô hình này phổ biến hơn ở Anh, các quốc gia khác ở Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Á. Tuy nhiên, người ta biết làm thế nào để xây dựng chúng với diện tích lớn hơn cho các gia đình lớn của nhiều người.

Tùy thuộc vào số lượng người (1-2 người hoặc cả gia đình), cần xây dựng một ngôi nhà gỗ với diện tích phù hợp, nhưng nhà rộng nhất không vượt quá 150 mét vuông.

Bungalow được xây dựng chủ yếu bằng tre, gỗ, mây và tre nên rất ấm áp và không kém phần sang trọng.

Chi tiết Homestay Bungalow TP Đà Lạt

Tại Việt Nam, loại nhà gỗ này chỉ mới được giới thiệu ở đây được vài năm.

Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp để xây dựng trong các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc … với mục đích chính là phục vụ khách du lịch tham quan khu du lịch.

Lợi thế của nhà gỗ là gì?

Khác với các nhà nghỉ hay khách sạn 5 sao khác, Bungalow đơn giản nhưng có sức hấp dẫn khó cưỡng.

Với ngôi nhà này, bạn có thể thư giãn mà không lãng phí thời gian leo lên cây cầu mệt mỏi, không gian rộng mở hơn và không còn cảm giác chật chội trong 4 bức tường.

Bên cạnh Bungalow còn có một hồ nước nhỏ, với cỏ và bụi rậm, thậm chí là một hàng rào riêng biệt.

Sống trong Bungalow, bạn có cảm giác yên bình, thư giãn, khác xa với tiếng ồn ào náo nhiệt trong thị trấn, có một không gian riêng để thư giãn.

Hình ảnh Homestay Bungalow Đà Lạt

Thông Tin Homestay Bungalow Đà Lạt

Xem Homestay Bungalow Đà Lạt

Ảnh Homestay Bungalow TP Đà Lạt

Đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách du lịch, hầu hết các nhà gỗ tại Việt Nam ngày nay đều được cải tiến để đẹp hơn và thoải mái hơn.

Mỗi bungalow cũng được trang bị đầy đủ phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm cùng các tiện nghi để khách thư giãn thoải mái.

Xem Ảnh Homestay Bungalow TP Đà Lạt

Ảnh Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà Lạt

Bungalow ngày càng được ưa chuộng bởi phong cách và thiết kế hài hòa với thiên nhiên, đơn giản nhưng tinh tế, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự riêng tư cho khách. Hơn nữa, giá thuê cũng rất hợp lý, đó là xu hướng lựa chọn của hầu hết khách du lịch hiện nay.

Homestay Bungalow có gì đặc biệt?

Thường chỉ xuất hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng. Kiểu nhà gỗ chỉ có ở Việt Nam trong 5-6 năm qua, hiện được xây dựng ở nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp từ 4, 5 sao trở lên.

Bungalow sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như dễ thi công, xây dựng nhanh, hiệu quả kinh doanh cao, tạo không gian độc đáo và mới lạ … vì vậy, Bungalow là loại nhà được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây để xây dựng khu nghỉ dưỡng của bạn.

Ảnh đầy đủ Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà Lạt

Ảnh đầy đủ Bungalow – An Mộc Gia Trang TP Đà Lạt

Chi tiết Bungalow – An Mộc Gia Trang TP Đà Lạt

Thông Tin Bungalow – An Mộc Gia Trang TP Đà Lạt

Thông Tin Homestay Bungalow TP Đà Lạt

Thường thì nhà nghỉ đòi hỏi diện tích tương đối rộng và thoáng, do đó, kiểu nhà gỗ sẽ không phù hợp để xây dựng ở các thành phố hẹp hoặc trung tâm du lịch hiện đại.

Được xây dựng từ vật liệu truyền thống

Nhà gỗ có diện tích nhỏ hay lớn cũng tùy thuộc vào đối tượng, chủ đầu tư, số lượng khách hàng mà nhà đầu tư đang nhắm đến: Đơn, đôi, nhóm khách du lịch …. Nhưng đảm bảo diện tích sẽ không vượt quá 150 m2.

Để giảm thiểu chi phí xây dựng, hầu hết các khu nghỉ dưỡng đều chọn những vật liệu truyền thống quen thuộc để xây dựng cho những ngôi nhà gỗ của họ như tre, gỗ, lá cọ …

Xem Ảnh Homestay Bungalow Đà Lạt

Hình ảnh Bungalow – An Mộc Gia Trang TP Đà Lạt

Đây đều là những vật liệu dễ tìm, chi phí thấp và ưu điểm mang lại sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, tăng sự thoải mái và thư giãn cho du khách trong suốt thời gian lưu trú.

Đơn giản, gần gũi nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, Bungalow được xây dựng như những khách sạn thu nhỏ độc đáo và đẹp mắt, mang đến sự thoải mái và gần gũi tối đa cho khách hàng, không chỉ vậy, Bungalow còn có đầy đủ tiện nghi. , hiện đại. Các bungalow luôn được thiết kế đẹp với tầm nhìn đẹp nhưng vẫn đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm.

Ngay cả ở một số khu nghỉ dưỡng, bể bơi, phòng tắm hơi, phòng giải trí được tích hợp vào mỗi Bungalow để tối đa hóa sự thích thú cho du khách.

Hình ảnh Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà Lạt

Chi tiết Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà Lạt

Hiện tại, tất cả các bungalow đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và sang trọng như TV thông minh, wifi, điện thoại, xà phòng – mỹ phẩm tốt, gối – rèm cao cấp …

Chọn nhà gỗ khi đến Đà Lạt

Bungalow – đơn giản là một chỗ ở mộc mạc, đơn giản nhưng sự hấp dẫn mà nó mang lại cho du khách là vô cùng tuyệt vời. Ở đây không gian luôn trong lành và thoáng mát, các phòng được thiết kế đơn giản, sạch sẽ nhưng rất thoáng mát.

Đi kèm với các tiện nghi hiện đại như hồ bơi, quầy bar, nhà hàng, cà phê … mang đến những giây phút tận hưởng tối đa. Vậy làm thế nào để đặt phòng Đà Lạt tốt nhất, giá rẻ nhất cho chuyến đi của bạn? Vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Diện tích nhà gỗ Bungalow

Tất cả các ngôi nhà gỗ ở An Mộc Gia Trang đều được thiết kế giữa một khu vườn đầy hoa và cây xanh. Mở cửa là hương thơm của hoa và cỏ, một thung lũng rộng lớn và đồi thông, một lớp phủ xanh khiến tâm hồn cảm thấy dịu dàng lạ lùng.

Xem Bungalow – An Mộc Gia Trang TP Đà Lạt

Xem Homestay Bungalow TP Đà Lạt

Nằm trên diện tích 1000m2, cách xa khu vực Hòa Bình – nơi có thể vài năm nữa, vẫn là một nỗi nhớ – chỉ 900m. Chỉ mất 2 phút đi xe máy để đi chợ đêm, Bungalow – An Mộc Gia Trang đủ yên bình để giữ du khách nghỉ ngơi, và cực kỳ thuận tiện để thưởng thức tất cả các dịch vụ mua sắm và ẩm thực. , giải trí trong khu vực trung tâm thành phố.

Và giữa không gian yên bình đó, cuộc sống mệt mỏi, bao nhiêu gánh nặng mà tôi phải chịu đựng cũng bỗng chốc biến mất. Chỉ ở đây 2 tâm hồn hòa hợp, đan xen như đan xen, làm cho nhau đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Giá của nhà gỗ Đà Lạt

Giá cho thuê nhà gỗ tại Đà Lạt khá đa dạng, giá rẻ và cũng có loại cao cấp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn một Boongalô phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn.

Một điều khác mà bạn nên ghi nhớ là ngôi nhà gỗ không ở gần chợ mà tất cả đều cách xa thành phố Đà Lạt.

Phòng tiêu chuẩn Standard Room

 • * Giường: 2 giường ( sử dụng drap cao cấp, tinh tế, sạch sẽ )
  * 01 Phòng tắm đứng rộng + tiện nghi + thoáng + sạch sẽ (nước nóng + lạnh).
  * Thoáng mát yên tĩnh
  * Ấm siêu tốc, máy sấy tóc.
  * Móc treo áo quần
  * Khăn tắm & vật dụng sinh hoạt cá nhân.
  * Dép mang trong phòng.
  * Giường Queen: 1m6x2m.
  * Truy cập wifi miễn phí.
  * Trà và nước uống miễn phí
  * Giá:+ 1 đến 2 người: 600.000đ/ đêm ( đã bao gồm ăn sáng và cafe sáng )
 • + 3 đến 4 người: 1.000.000đ/đêm
 • Bảng giá thay đổi theo từng mùa

Ảnh Phòng Standard room Đà Lạt

Ảnh Phòng Standard room TP Đà Lạt

Hình ảnh Phòng Standard room Đà Lạt

Hình ảnh Phòng Standard room TP Đà Lạt

Xem Phòng Standard room Đà Lạt

Xem Phòng Standard room TP Đà Lạt

Nhà Gia Đình Family Bungalow Homestay

 • Nhà gia đình ( Family Bungalow ): 6 khách
 • Diện tích:
  * Giường: 3 giường ( sử dụng drap cao cấp, tinh tế, sạch sẽ )
  * Phòng tắm đứng rộng + tiện nghi + thoáng + sạch sẽ (nước nóng + lạnh).
  * Thoáng mát yên tĩnh
  * Ấm siêu tốc, máy sấy tóc.
  * Móc treo áo quần
  * Khăn tắm & vật dụng sinh hoạt cá nhân.
  * Dép mang trong phòng.
  * Giường Queen: 1m6x2m.
  * Truy cập wifi miễn phí.
  * Trà và nước uống miễn phí
  * Giá: 1,800,000đ/ đêm ( đã bao gồm ăn sáng và cafe sáng )
 • Bảng giá thay đổi theo từng mùa

Ảnh Phòng Family Bungalow TP Đà Lạt

Hình ảnh Phòng Family Bungalow Đà Lạt

Hình ảnh Phòng Family Bungalow TP Đà Lạt

Xem Phòng Family Bungalow Đà Lạt

Xem Phòng Family Bungalow TP Đà Lạt

Ảnh Phòng Family Bungalow Đà Lạt

Nhà Đơn Single Bungalow Homestay

 • Nhà đơn ( Single Bungalow ): 2 khách
 • Diện tích:
  * Giường: 1 giường ( sử dụng drap cao cấp, tinh tế, sạch sẽ )
  * 01 Phòng tắm đứng rộng + tiện nghi + thoáng + sạch sẽ (nước nóng + lạnh).
  * Thoáng mát yên tĩnh
  * Ấm siêu tốc, máy sấy tóc.
  * Móc treo áo quần
  * Khăn tắm & vật dụng sinh hoạt cá nhân.
  * Giường Queen: 1m6x2m.
  * Dép mang trong phòng.
  * Truy cập wifi miễn phí.
  * Trà và nước uống miễn phí
  * Giá: 900,000đ/ đêm ( đã bao gồm ăn sáng và cafe sáng )
 • Bảng giá thay đổi theo từng mùa

Ảnh Phòng Single Bungalow TP Đà Lạt

Hình ảnh Phòng Single Bungalow Đà Lạt

Hình ảnh Phòng Single Bungalow TP Đà Lạt

Ảnh Phòng Single Bungalow Đà Lạt

Nhà Đôi Deluxe Bungalow Homestay

 • Nhà đôi ( Deluxe Bungalow ): 4 khách
 • Diện tích:
  * Giường: 2 giường ( sử dụng drap cao cấp, tinh tế, sạch sẽ )
  * 01 Phòng tắm đứng rộng + tiện nghi + thoáng + sạch sẽ (nước nóng + lạnh).
  * Thoáng mát yên tĩnh
  * Ấm siêu tốc, máy sấy tóc.
  * Móc treo áo quần
  * Khăn tắm & vật dụng sinh hoạt cá nhân.
  * Dép mang trong phòng.
  * Giường Queen: 1m6x2m.
  * Truy cập wifi miễn phí.
  * Trà và nước uống miễn phí
  * Giá: 1,500,000đ/ đêm ( đã bao gồm ăn sáng và cafe sáng )
 • Bảng giá thay đổi theo từng mùa

Ảnh Phòng Deluxe Bungalow TP Đà Lạt

Hình ảnh Phòng Deluxe Bungalow Đà Lạt

Hình ảnh Phòng Deluxe Bungalow TP Đà Lạt

Ảnh Phòng Deluxe Bungalow Đà Lạt

Hướng dẫn đường đi đến Homestay Bungalow

Những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn Homestay Đà Lạt

Nhà gỗ Đà Lạt chỉ đơn giản là một chỗ ở mộc mạc, đơn giản nhưng sức hấp dẫn mà nó mang lại cho du khách là vô cùng tuyệt vời. Ở đây không gian luôn trong lành và mát mẻ.

Chọn vị trí là ưu tiên nhất

Có thể nói, đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất khi đặt phòng Đà Lạt bạn cần lưu ý. Nếu những người thích sự nhộn nhịp và hào hứng, dễ dàng di chuyển đến khu vực giải trí, thì hãy chọn Bungalow ở trung tâm thành phố, gần sân bay hoặc cư dân đông đúc.

Nếu bạn muốn đặt phòng với vị trí đẹp, thuận tiện nhưng giá cả hợp lý thì nên chọn những khách sạn ở khu vực trung tâm như Bùi Thị Xuân, Nguyễn Văn Tràm, đường 3/2.

Nếu bạn muốn có một không gian thực sự yên bình và thoáng mát, hãy chọn những ngôi nhà gỗ bên ngoài trung tâm, giá cả ở đây cũng rất hợp lý.

Thời gian đặt phòng Đà Lạt

Để thuê căn hộ Đà Lạt giá rẻ, bạn cần lưu ý thời gian thuê, bạn nên thuê phòng sớm hơn chuyến đi từ 1 đến 5 tháng. Lúc đó, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chính sách thuê rẻ hơn, bên cạnh đó khách sạn sẽ không tăng tiền thuê đột xuất.

Xác định chi phí và mục đích

Nếu bạn đi du lịch một mình, thì bạn nên tìm hiểu một số kinh nghiệm của một số dân phượt chuyên nghiệp, nó chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều.

Hãy tính toán và xác định chi phí cho toàn bộ chuyến đi của bạn, trong đó chi phí thuê chỗ ở là bao nhiêu? Vì vậy, từ cơ sở đó bạn tìm cho mình một nơi thích hợp để thuê.

Homestay Bungalow – An Mộc Gia Trang Đà lạt là một homestay về nhà gỗ cực đẹp và rất đáng để các bạn ưu tiên lựa chọn khi đến Đà Lạt.

Xem thêm các Homestay Đà Lạt khác, View cực đẹp, cực chất với kiến trúc độc lạ hiếm có

Homestay Wine Valley, Homestay Le Bleu Đà Lạt, Stay Concept Homestay, Windy Hill Coffee & Homestay, Open homestay Dalat, J’adore homestay Đà Lạt, Homestay Ba Đồng Một Mớ Mộng Mơ, Homestay Greenland II View, Homestay Bungalow, Homestay Fairy Town Đà Lạt, Củi Homestay Đà Lạt, Là Nhà Homestay Đà Lạt, Homestay INThePines Dalat, Đợi Một Người Homestay, Choi House Homestay Đà Lạt, Dalat Poshtel Homestay, Homestay Nâu Nâu Garden, Lalaland Homestay, Indigo Home

Vui lòng ghi rõ nguồn DIDAUDALAT.COM trước share bài viết này!

5/5 - (113 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan