Nhà xe Võ Cúc Phương – Thông tin liên hệ và giá cước phí

Nhà xe Võ Cúc Phương có địa chỉ tại: 97 Nguyễn Duy Dương, Phường 9. Số điện thoại: 02513 60 80 70 – 02513 60 80 39. Hãng xe Võ Cúc Phương chuyên chạy tuyến Sài Gòn – Đồng Nai hay các tuyến nội thành TP.HCM đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua. Nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, thu hút nhiều khách hàng trên tuyến đường. Để giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trước rất nhiều hãng xe trên tuyến đường vận tải Việt Nam. didaudalat.com xin được cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về nhà xe với những thông tin cụ thể, hữu ích qua bài viết dưới đây.

Lộ trìnhThời gian khởi hànhThời gian đếnGiá vé
🔰Long Khánh – Đồng Nai đi TP. Hồ Chí Minh3h3020h250.000 – 350.000 VNĐ/vé/ lượt
🔰Sài Gòn đi Long Khánh – Đồng Nai5h3018h ( 19h đối với Chủ nhật, ngày Lễ, Tết)250.000 – 350.000VNĐ/vé/lượt

Giới thiệu tổng quan và ưu điểm của nhà xe Võ Cúc Phương

Nhà xe Võ Cúc Phương bao gồm các loại xe du lịch khoảng 15-30 chỗ, cung cấp dịch vụ với thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Các tài xế đều là những lái xe dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng lái xe và xử lý tình huống tốt. Đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhà xe đặc biệt quan tâm đến tài chính của hành khách nên đưa ra mức giá bình dân, không tăng vào các ngày lễ tết và phục vụ nước uống, khăn lạnh trong suốt chuyến đi hoàn toàn miễn phí. Với một tuần chạy xe liên tục, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn trong chuyến đi với thời gian linh hoạt.

Ngoài ra nhà xe luôn hỗ trợ khách hàng, chăm sóc khách hàng 24/7. Giải đáp góp ý và hướng dẫn khách hàng về lịch trình di chuyển của nhà xe cũng như: Vận chuyển hàng hóa, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe cho chuyến đi của mình.

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách xe Võ Cúc Phương

Xe Võ Cúc Phương tuyến Long Khánh – Đồng Nai đi TP. Hồ Chí Minh

 • Thời gian khởi hành tại Long Khánh: 3h30
 • Thời gian đến tại TP. Hồ Chí Minh: 20h
 • Số chuyến trong ngày: 30 phút sẽ có 1 chuyến ở trạm Long Khánh và Sài Gòn(Có thể phát sinh thêm)
 • Điểm đón/trả khách ở Long Khánh: 19 Nguyễn Du, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai
 • Điểm đón/trả khách ở Hồ Chí Minh: 97i Nguyễn Duy Dương P.9 Q.5, TP.HCM; 496B Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Giá vé tham khảo: Tuyến từ Long Khánh đi Sài Gòn khoảng 250.000 -350.000 VNĐ/vé/ lượt (Tuỳ từng thời điểm).

Xe Võ Cúc Phương tuyến Sài Gòn đi Long Khánh – Đồng Nai

 • Thời gian khởi hành tại TP. Hồ Chí Minh: 5h30
 • Thời gian đến tại Long Khánh: khoảng 18h ( 19h đối với Chủ nhật, ngày Lễ, Tết).
 • Số chuyến trong ngày: Khoảng 30 phút có 1 chuyến
 • Điểm đón/trả khách ở Long Khánh: 19 Nguyễn Du, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai
 • Điểm đón/trả khách ở Hồ Chí Minh: 97i Nguyễn Duy Dương P.9 Q.5, TP.HCM; 496B Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Giá vé tham khảo: Tuyến từ TP. Hồ Chí Minh đến Khánh Long- Đồng Nai khoảng gần 250.000 đến 350.000VNĐ/vé/lượt. (Tuỳ từng thời điểm).

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé xe tại nhà xe Võ Cúc Phương

Chi nhánh Đồng Nai (nhà xe Võ Cúc Phương )

 • Văn phòng bán vé: Long Khánh, 28 Nguyễn Du
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 02513 60 80 70 – 02513 60 80 39

Chi nhánh Sài Gòn (nhà xe Võ Cúc Phương)

 • Văn phòng bán vé: 97 Nguyễn Duy Dương, Phường 9
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 02513 60 80 70 – 02513 60 80 39

Feedback từ hành khách đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Võ Cúc Phương

Cô Khánh có chia sẻ: “ Xe rất sạch và thoáng nên cô thường xuyên sử dụng dịch vụ của nhà xe trong các chuyến đi của mình. Cùng với đó, bác tài chạy xe cẩn thận và an toàn mang lại cho cô cảm giác an tâm khi xe di chuyển trên một đoạn đường khá dài.”

Bác Thạch ở Đồng Nai cũng có chia sẻ như sau: “ Tôi luôn lựa chọn xe này mỗi khi có dịp từ Sài Gòn về Đồng Nai. Lúc đầu khi chưa sử dụng dịch vụ của nhà xe, tôi có gọi điện để tìm hiểu và được tư vấn rất nhiệt tình, tháo đáo. Kể từ đó, khi tôi đi xe thì  tôi luôn trung thành với nhà xe trong các chuyến đi của mình cho đến tận lúc này”.

Bên cạnh đó, bạn Thanh Tú đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh có chia sẻ rằng: “ Mình chọn nhà xe không chỉ vì chất lượng tốt mà còn ở sự tiện nghi mà nhà xe mang lại cho khách hàng. Xe có rất nhiều chuyến nên mỗi khi mình có lịch trống là có thể về quê một cách dễ dàng. Xe chạy đúng giờ và giá cả vé phù hợp với túi tiền của mình”.

Lời kết

Trên đây là thông tin về nhà xe Võ Cúc Phương mà didaudalat.com gửi đến bạn, Hi vọng qua bài viết dưới đây, didaudalat.com đã mang đến bạn đọc những thông chi tiết để có thể lựa chọn được hãng xe ưng ý nhất cho hành trình của mình nhé.

Nguồn: https://didaudalat.com/xe-vo-cuc-phuong

5/5 - (350 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan