Bến Xe Lạng Sơn – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển

Bến Xe tại Lạng Sơn bao gồm bến xe phía Bắc Lạng Sơn, bến xe phía Nam Lạng Sơn, bến xe Hữu Nghị Quan (bến xe Xuân Cương), bến xe Tân Thanh, bến xe Hữu Lũng, bến xe Bắc Sơn, bến xe Đồng Đăng, bến xe Đình Lập…Do nhu cầu di chuyển không ngừng tăng cao nên tỉnh nhà đã không ngừng mở rộng và đầu tư các bến xe lớn nhỏ để mang đến cho mọi người sự thuận tiện hơn trong việc di chuyển trong tỉnh cũng như vận chuyển hàng hóa đi các thành phố khác. Hãy cùng didaudalat.com tìm hiểu về các bến xe khách này nhé!

Nhà xeLoại xeĐiểm đónĐiểm trảGiá vé
🔰Xe Khách Hoàng LongXe giường nằm 40 chỗBến xe Lạng SơnBến xe Nước Ngầm200.000VNĐ
🔰Xe Khách Đại BàngXe ghế ngồi 29 chỗBến xe Lạng SơnBến xe Giáp Bát100.000VNĐ
🔰Xe Khách Phượng HùngXe ghế ngồi 16 chỗBến xe Lạng SơnBến xe Mỹ Đình100.000VNĐ
🔰Công Ty CP Xe Khách Thái BìnhXe ghế ngồi 29 chỗBến xe Lạng SơnBến xe Thái Bình100.000VNĐ
🔰Công Ty TNHH Vận Tải Thịnh HưngXe chất lượng caoBến xe Lạng SơnBến xe Cầu Rào115.000VNĐ
🔰Xe Khách Sâm HảoXe 45 Chỗ ngồiBến xe Lạng SơnBến xe Giáp Bát90.000VNĐ
🔰Xe Khách Là ThiềmXe 45 Chỗ NgồiBến xe Lạng SơnBến xe Mỹ Đình110.000VNĐ
🔰Xe Khách Diệp ThủyXe ghế ngồi 16 chỗBến xe Lạng SơnBến Xe Giáp Bát100.000VNĐ
🔰Xe khách Cao LanXe ghế ngồi 29 chỗBến xe Lạng SơnBến Xe Giáp Bát100.000VNĐ
🔰Xe Khách Chính ÁnhXe ghế ngồi 29 chỗBến Xe Lạng SơnBến Xe Giáp Bát100.000VNĐ
🔰Xe Khách Đức TânXe ghế ngồi 29 chỗBến Xe Lạng SơnBến Xe Giáp Bát100.000VNĐ
🔰Xe Khách Mạnh HòaXe ghế ngồi 29 chỗBến xe Lạng SơnBến Xe Giáp Bát100.000VNĐ
🔰Xe Khác Thành ĐạtXe ghế ngồi 29 chỗBến xe Lạng SơnBến xe Giáp Bát100.000VNĐ
🔰Xe Khách Thành SangXe ghế ngồi 29 chỗBến xe Lạng SơnBến xe Giáp Bát100.000VNĐ

Thông tin, địa chỉ các bến xe khách Lạng Sơn

Bến xe phía Bắc thành phố Lạng Sơn

Được xây dựng với tổng diện tích là 15.000m2 và đưa vào hoạt động từ năm 2007, do Công ty cổ phần Sao Vàng chịu trách nhiệm quản lý, với vị trí thuận lợi nằm ngay đường quốc lộ 1A, nên luôn được chú trọng đầu tư và phát triển từ bến xe loại 2 ban đầu thì nay đã và đang nâng cấp trở thành bến xe tiêu chuẩn loại 1 của tỉnh.

Khung viên bên trong bến xe khách Lạng Sơn được xây dựng theo hình chữ U, từ phía cổng nhìn vào là tòa nhà chính bao gồm tầng trên là văn phòng điều hành và tầng dưới là khu vực tập trung các quầy vé, sảnh chờ được bố trí ghế ngồi, màn hình led để mọi người có thể theo dõi các chuyến xe một cách dễ dàng.

Từ tòa nhà chính sẽ có lối ra xe được trang bị mái vòm che nắng và hai bên lối đi được trang trí các chậu hoa tươi đẹp mắt còn có trang bị hệ thống phun sương làm mát cho những ngày nắng để làm giảm nhiệt độ tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Riêng bãi đỗ xe rộng rãi với hơn 10.000m2 được chia thành nhiều khu vực khác nhau cho từng loại phương tiện như: xe khách nội thành và liên tỉnh, xe container, gara ô tô, điểm gửi xe máy, xe tải, bên trong bến còn có điểm kiểm tra tải trọng, sửa chữa các loại xe.

Bố trí hai cổng ra, vào riêng biệt luôn có nhân viên trực và ghi chép lại các chuyến xe trong ngày, được gắn bảng hướng dẫn từng khu vực để các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.

Bến xe phía Bắc tỉnh Lạng Sơn cũng là nơi tập trung các loại hàng từ trong nước và ngoài nước gửi về nên hầu như bến xe đều phải hoạt động 24/24 và luôn có nhân viên an ninh trực xuyên suốt để kiểm tra các chuyến xe nhằm đảm bảo trật tự.

 • Địa chỉ bến xe phía Bắc Lạng Sơn: Quốc lộ 1A, X. Hợp Thành, H. Cao Lộc, Lạng Sơn.
 • Số điện thoại của bến xe: 02053 891 999

Bến xe phía Nam tỉnh Lạng Sơn

Bến xe Lạng Sơn là bến xe lâu đời quen thuộc với người dân nơi đây, nhưng do diện tích nhỏ và nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao nhưng hạ tầng đã xuống cấp trầm trọng không đáp ứng được nhu cầu vận chuyển, tỉnh Lạng Sơn đã kêu gọi đầu tư và xây dựng bến xe mới là bến xe phía Nam Lạng Sơn để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân trong và ngoài tỉnh.

Được xây dựng trên tổng diện tích 38.428m2 là bến xe lớn nhất của thành phố Lạng Sơn và đưa vào khai thác từ năm 2017 do Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn đầu tư với tổng số vốn lên tới 108 tỷ đồng, được Sở Giao thông Vận tải kiểm định và xếp vào quy mô bến xe loại 1 của tỉnh.

Tòa nhà điều hành được xây dựng khang trang và toàn bộ cửa ra vào đều được lắp kính sang trọng, từ cửa đi vào hành khách dễ dàng nhìn thấy các quầy vé được sắp xếp khoa học, đảm bảo khoảng cách và chia thành từng ô tương ứng với từng hãng xe.

Bố trí dãy ghế ngồi chờ xe rộng rãi và đều được nhân viên dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

Hằng ngày có khoảng hàng trăm lượt xe ra, vào vì đây là bến xe tập trung các loại hàng hóa từ trong và nước ngoài gửi về qua cửa khẩu để kiểm tra, nên hầu như diện tích bãi đậu xe vô cùng rộng rãi được phân thành nhiều khu vực khác nhau như: xe khách, xe buýt, xe container, xe tải, chỗ gửi xe máy.

Tại cổng ra, vào đều có nhân viên bảo vệ thay phiên nhau trực xuyên suốt và ghi chép lại các chuyến xe trong ngày và đảm bảo trật tự, tránh tình trạng tranh giành khách và những tình huống xấu xảy ra.

 • Số điện thoại bến xe khách phía Nam Lạng Sơn: 02053 766 868
 • Địa chỉ bến xe: Quốc lộ 1A, Thôn Nà Soong, X. Yên Trạc, H. Cao Lộc, Lạng Sơn.

Bến xe khách Hữu Nghị Quan Lạng Sơn

Là bến xe quen thuộc với người dân nơi đây còn được gọi với cái tên quen thuộc là bến xe Xuân Cương, được xây dựng kết hợp giữa bến xe với cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị vởi tổng diện tích lên tới 2ha, do Công ty TNHH Xuân Cương đầu tư xây dựng và chịu trách nhiệm điều hành.

Bên trong bến xe được chia bành nhiều khu vực như: văn phòng điều hành, quầy bán vé, căn tin bán nước, khu vực bán đồ ăn. Hành lang di chuyển đều được trang bị nhiều ghế ngồi chờ và đều được nhân viên vệ sinh thường xuyên.

Là cửa khẩu Quốc tế nên phần lớn diện tích đều làm bãi đậu tập trung của nhiều loại xe điễn hình như: xe container, xe tải, xe khách trong tỉnh và ngoài tỉnh, xe buýt, xe taxi,… Mỗi ngày đều có hơn hàng trăng nghìn lượt xe ra, vào bến, thời gian cao điểm bến xe có thể chứa lên tới 1.000 xe mỗi loại, nên hầu như nhân viên bến xe đều thay phiên nhau trực xuyên suốt nhất là bộ phận an ninh, luôn phải trực và giám sát mọi hoạt động bên trong để đảm bảo an toàn trật tự tại bến xe.

Ngoài ra, bến xe còn nhiều khung viên khác để đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ như: nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng bán đồ lưu niệm, văn phòng chăm sóc khách hàng riêng, trạm kiểm tra tải trọng,…

Vì vậy bến xe Hữu Nghị Quan còn được người dân gọi vui là “bến xe không bao giờ ngủ” hầu như hoạt động 24/24 rất đông đúc và nhân viên phải làm việc hết công suất.

Địa chỉ bến xe Hữu Nghị Quang (bến xe Xuân Cương): TT. Đồng Đăng, H. Cao Lộc, Lạng Sơn.

Ngoài các bến xe hoạt động chính đáp ứng nhu cầu di chuyển cũng như vận tải hàng, còn có các bến xe khác cũng hoạt động đông đúc và được nhiều người lựa chọn như: bến xe Tân Thanh Lạng Sơn (X. Tân Thanh, H. Văn Lãng), bến xe Hữu Lũng (X. Đồng Tân, H. Hữu Lũng), bến xe Đồng Đăng Lạng Sơn (TT. Đồng Đăng, H. Cao Lộc), bến xe Đình Lập (TT. Đình Lập, H. Đình Lập),… góp phần giảm tại áp lực cho các bến chính.

Tổng hợp hành trình, giá vé, số điện thoại nhà xe hoạt động tại Bến xe Lạng Sơn

Nhà xe Hoàng Long từ Bến xe Lạng Sơn đi BX Nước Ngầm

Nhà xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tuyến đường chính của hãng xe là từ Bến xe Lạng Sơn đi Hà Nội và ngược lại. Nhà xe Hoàng Long từ Bến xe Lạng Sơn được rất nhiều khách hàng đánh giá chất lượng 5 sao.

Thông tin, lịch trình giá vé, điểm đón của nhà xe Hoàng Long Lạng Sơn đi Hà Nội:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 17:00
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Nước Ngầm: 21:30
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ 18 phút
 • Giá vé: 200.000VNĐ
 • Số điện thoại: 02253920920

Nhà xe Đại Bàng từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Giáp Bát

Từ lâu, các hành khách vùng cao nguyên phía Bắc đã quen thuộc với hãng xe Đại Bàng, đặc biệt là các hành khách khu vực Đông Bắc Bộ. Với uy tín được xây dựng trong một thời gian dài, hãng xe khách Đại Bàng tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ đi lại thuận tiện và thoải mái. Với dàn xe ghế ngồi 16 chỗ luôn được bảo đảm trong tình trạng tốt nhất, quý khách sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Đại Bàng trên tuyến đường từ Hà Nội đi Lạng Sơn. Hãng xe khách Đại Bàng rất mong sẽ luôn là nhà xe được quý khách nhớ đến.

Thông tin, lịch trình, số điện thoại của nhà xe Đại Bàng Lạng Sơn đi Hà Nội:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: Từ 5:00 đến 14:30
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Giáp Bát: Từ 5:00 đến 14:30
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 100.000VND
 • Số điện thoại: 0944219688

Nhà xe Hùng Phượng từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Mỹ Đình

Góp mặt trong hệ thống các nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cả nước, nhà xe Phượng Hùng đem đến cho quý khách những chuyến xe trên tuyến đường Hà Nội đi Lạng Sơn. Được vinh dự là một trong những hãng xe đóng vai trò trung chuyển hành khách trên tuyến đường này, hãng xe khách Phượng Hùng luôn không ngừng cố gắng nhằm đem đến cho quý hành khách những sản phẩm dịch vụ với chất lượng ngày càng tốt hơn và tiện lợi hơn. Hãng xe Phượng Hùng hy vọng được góp ý của mọi hành khách.

Thôn tin lịch trình số điện thoại, nhà xe Hùng Phượng Lạng Sơn đi Hà Nội:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 5:00
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Giáp Bát: 9:00
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 100.000VND
 • Số điện thoại: 0982870865

Công ty CP Xe Khách Thái Bình từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Thái Bình

Công ty CP Xe Khách Thái Bình là một trong những nhà xe chất lượng từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Thái Bình chất lượng số 1 và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhà xe Thái Bình đi Lạng Sơn sử dụng loại xe ghế ngồi 29 chỗ cao cấp, xe thường được lau chùi, dọn dẹp sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, mang lại cho khách một hành trình tuyệt vời và không bị say xe.

Thông tin lịch trình của Công ty CP Xe Khách Thái Bình từ Lạng Sơn đi Thái Bình:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 5:30
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Giáp Bát: 9:30
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 100.000VND
 • Số điện thoại: 02273831480

Công ty TNHH Vận Tải Thịnh Hưng Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Cầu Rào

Nhà xe Thịnh Hưng là một trong những đơn vị vận tải hành khách tuyến Lạng Sơn Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất 2022. Nhà xe Thịnh Hưng sử dụng loại xe giường nằm cao cấp êm ái, chất lượng 34 chỗ ngồi với đầy đủ tiện ích như nước suối, khăn lạnh, Wifi free mang lại một trình tuyệt vời từ Lạng Sơn đi Hải Phòng.

Thông tin lịch trình, số điện thoại và giá vé Nhà xe Thịnh Hưng Lạng Sơn đi Hải Phòng

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 7:10
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Cầu Rào: 12:10
 • Thời gian di chuyển: 5 giờ
 • Giá vé: 115.000VNĐ
 • Số điện thoại: 02253778923

Nhà xe Sâm Hảo Bến xe Lạng Sơn đi Bến Xe Giáp Bát

Sâm Hảo được biết đến là nhà xe lâu năm và uy tín di chuyển chuyến Hà Nội – Lạng Sơn và ngược lại. Xe khách Sâm Hảo phục vụ loại xe ghế ngồi cao cấp gồm 2 xe 29 chỗ được trang bị hệ thống máy điều hòa, phát sóng wifi hiện đại, camera, đặc biệt các loại ghế đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu trên từng chuyến đi.

Khi sử dụng dịch vụ của xe khách Sâm Hảo, quý khách sẽ được hỗ trợ khăn lạnh, nước uống hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tại các trạm dừng chân của xe khách, hành khách còn được cung cấp những bữa ăn ngon sạch với mức giá cả phải chăng.

Thông tin lịch trình, số điện thoại và giá vé Nhà xe Sâm Hảo Lạng Sơn đi Hà Nội:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 9:30
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Cầu Rào: 13:00
 • Thời gian di chuyển: 3 giờ 30 phút
 • Giá vé: 100.000VNĐ
 • Số điện thoại: 02253778923

Nhà xe Là Thiềm từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Mỹ Đình

Xe khách Là Thiềm được đông đảo hành khách tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển Mỹ Đình-Hà Nội – Lạng Sơn – Hữu Nghị Quan. Hiện là một trong những nhà xe phục vụ nhu cầu đi lại vận chuyển hành khách, hàng hóa an toàn nhất hiện nay.

Là Thiềm sử dụng loại xe Ford Transit 16 ghế ngồi đời mới, có chất lượng tốt, kiểu dáng lịch sự, hiện đại. Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ mọi nhu cầu của hành khách, với tác phong chuyên nghiệp và sự tận tình, chúng tôi hi vọng mang lại sự thoải mái nhất cho hành khách. Ngoài ra nhà xe còn bố trí thêm phần ghế đầu cho trẻ em và người già.

Thông tin, lịch trình, giá vé nhà xe Là Thiềm Lạng Sơn đi Hà Nội:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 14:30
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Cầu Rào: 18:00
 • Thời gian di chuyển: 3 giờ 30 phút
 • Giá vé: 110.000VNĐ
 • Số điện thoại: 0968404333

Nhà xe Diệp Thủy Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Giáp Bát

Diệp Thủy là nhà xe tên tuổi gắn liền với tuyến đường Lạng Sơn – Hà Nội và ngược lại.
Là xe ghế ngồi 16 chỗ, nhỏ gọn, xe di chuyển nhanh, đúng giờ, hơn hết nhà xe sắp xếp các chuyến đi xuất bến liên tục trong ngày, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và coogn việc của mình.
Đến với Diệp Thủy, quyền lợi của hành khách luôn được đảm bảo.

Thông tin lịch trình nhà xe Diệp Thủy từ Lạng Sơn đi Mỹ Đình:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 10:20
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Cầu Rào: 13:20
 • Thời gian di chuyển: 3 giờ 30 phút
 • Giá vé: 100.000VNĐ
 • Số điện thoại: 0968416888

Nhà xe Cao Lan từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Giáp Bát

Hà Nội – Lạng Sơn là tuyến đường di chuyển chính của nhà xe Cao Lan. Là một trong những nhà xe được ưa chuộng hiện nay, Cao Lan cung cấp loại xe ghế ngồi 28 chỗ nhỏ gọn. Di chuyển nhanh, đúng giờ là những đặc điểm nổi bậc được nhiều khách nhắc đến khi nói về Cao Lan. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất. Đồng hành cùng Cao Lan, để chuyến đi của bạn trở nên nhẹ nhàng và thoải mái.

Thông tin lịch trình, giá vé, số điện thoại của nhà xe Cao Lan từ Lạng Sơn đi Giáp Bát:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 7:00
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Cầu Rào: 11:00
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 100.000VNĐ
 • Số điện thoại: 0912780895

Nhà xe Chính Ánh từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Giáp Bát

Với nhu cầu đi lại khá cao trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn, nhà xe Chính Ánh đã góp phần không nhỏ trong dịch vụ cung cấp xe khách trên tuyến đường này. Chính Ánh có các chuyến xe ghế ngồi nhỏ gọn xuất bến chỗ mỗi ngày tại đầu Lạng Sơn và Hà Nội, các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

Như lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến những hành khách đã tin tưởng và ủng hộ Chính Ánh suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt vơi mức giá cạnh tranh nhất.
Nhà xe Chính Ánh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên tuyến đường này và rất mong sẽ gặp lại quý khách trong những chuyến đi tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Thông tin lịch trình giá vé, số điện thoại của nhà xe Chính Ánh từ Lạng Sơn đi Hà Nội:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 8:30
 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Cầu Rào: 12:30
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 100.000VNĐ
 • Số điện thoại: 0913277773

Nhà xe Đức Tân Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Giáp Bát

Nhà xe Đức Tân là một trong những nhà xe chạy tuyến Lạng Sơn Hà Nội và Hà Nội Lạng Sơn đón tại hai đầu bến xe Lạng Sơn và Bến xe Giáp Bát. Nhà xe Đức Tân sử dụng loại xe giường nằm bọc da cao cấp, êm ái và không bị sóc khi di chuyển. Xe của Đức Tân Lạng Sơn đi Hà Nội được vệ sinh và bảo trì theo định kỳ, đảo bảo sạch sẽ và tốt nhất.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên và lái xe tận tâm, sẵn sàng phục vụ hành khách trong mọi tình huống. Với nhiều chất lượng dịch vụ tuyệt vời, nhà xe Đức Tân luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng.

Thông tin, giá vé, lịch trình của nhà xe Đức Tân Lạng Sơn đi Hà Nội:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 9:30
 • Thời gian xuất bến tại Giáp Bát: 13:30
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 100.000VNĐ
 • Số điện thoại: 0916841932

Nhà xe Mạnh Hòa từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Giáp Bát:

Nếu có dịp đi làm việc hoặc đi du lịch tại khu vực miền núi phía bắc đặc biệt là Lạng Sơn, quý hành khách chắc hẳn sẽ biết đến nhà xe Mạnh Hòa, đây là cái tên gắn liền với tuyến đường Lạng Sơn – Hà Nội và ngược lại. Hãng xe Mạnh Hòa cũng rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng nâng cao chất lượng của dàn xe. Ngoài ra, hãng xe khách Mạnh Hòa còn chú ý đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Thông tin, giá vé, lịch trình, số điện thoại của nhà xe Mạnh Hòa từ Lạng Sơn đi Hà Nội:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 10:00
 • Thời gian xuất bến tại Giáp Bát: 14:00
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 100.000VNĐ
 • Số điện thoại: 0912909428

Nhà xe Thành Đạt từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Giáp Bát

Hà Nội – Lạng Sơn là tuyến đường chính tạo nên tên tuổi và thành công cho nhà xe Thành Đạt . Bố trí ghế ngồi 16, đồng thời sắp xếp các chuyến xe di xuất bến liên tục mỗi ngày tại các đầu bến, Thành Đạt mong muốn đa dạng hóa sự lựa chọn cho hành khách.

Thông tin, giá vé, lịch trình, số điện thoại của nhà xe Mạnh Hòa Hà Nội Lạng Sơn

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 10:15
 • Thời gian xuất bến tại Giáp Bát: 14:15
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 100.000VNĐ
 • Số điện thoại: 0982955888

Nhà xe Thành Sang từ Bến xe Lạng Sơn về Bến xe Giáp Bát

Nhà xe Thành Sang từ chuyên tuyến Lạng Sơn đi Hà Nội, xuất bến từ Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Giáp Bát, tần suất 1 chuyến/1 ngày. Với không gian nội thất cao cấp chất lượng, mang đến những chuyến hành trình tuyệt vời từ Lạng Sơn đi Hà Nội. Với dịch vụ chất lượng, nhân viên của nhà xe Thành Sang luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, do đó nhà xe Thành Sang luôn nhận được những tín hiệu tích từ khách hàng

Thông tin, giá vé, lịch trình, số điện thoại của nhà xe Thành Sang Hà Nội đi Lạng Sơn:

 • Thời gian xuất bến tại Bến xe Lạng Sơn: 5:30
 • Thời gian xuất bến tại Giáp Bát: 9:30
 • Thời gian di chuyển: 4 giờ
 • Giá vé: 95.000VNĐ
 • Số điện thoại: 0977347666

Lời kết

Trên đây là một số thông tin và lịch trình của những xe khách đi tại các bến xe khách Lạng Sơn, bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin của các tuyến xe khác hay chi tiết về các nhà xe hãy truy cập ngay vào trang web didaudalat.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn: https://didaudalat.com/ben-xe-lang-son/

5/5 - (153 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan