Review Cafe Thiên Thanh Đà Lạt, đẹp từ trong ra ngoài

Mô tả Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Giới thiệu về Cafe Thiên Thanh Đà Lạt

Café Thiên Thành Đà Lạt nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt, cách chợ Đà Lạt hơn 1km. Quán có không gian sân vườn rộng rãi, và nội thất khá đẹp. Bạn cũng có thể thưởng thức cà phê chất lượng và nhiều loại trà và mứt ngon khi bạn đến đây. Đây là một trong những quán cà phê nổi tiếng từ lâu ở Đà Lạt.

Ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Khuôn viên rộng rãi

Café Thiên Thành Đà Lạt là một trong những khu vườn rộng rãi nhất ở Đà Lạt. Nó dường như là một vườn hoa thu nhỏ với một đài phun nước lớn và nhiều tiểu cảnh đẹp khiến chúng ta phải nhấc điện thoại khi chụp ảnh ở đây.

Bên ngoài đường là một dãy bàn ghế có dù để khách có thể uống cà phê trong khi ngắm đường phố. Nó rất thích hợp để uống cà phê buổi sáng hoặc buổi tối ngồi xem xe hơi đi ngang qua và trò chuyện với bạn bè.

Mô tả Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Đặc biệt vào buổi tối, đèn ở Quán sáng lên rất lung linh. Đêm dường như được mặc một ánh sáng đẹp, lấp lánh, giống như một nàng công chúa bí ẩn, xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

Ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Nội thất sang trọng kiểu phương Tây

Nội thất sang trọng bên trong Quán được đánh giá cao. Nó giống như một cung điện thu nhỏ với màu sắc và đồ nội thất mềm mại. Quán được thiết kế với kính xung quanh để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy cảnh quan bên ngoài khi sử dụng cà phê hoặc ăn uống tại đây.

Mô tả chi tiết Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Quán cũng có rất nhiều màn hình để giữ kín khi khách hàng cần trang trí Quán sang trọng hơn. Ánh sáng trên khá đẹp và tinh tế. Ngoài ra, mẫu gạch ở đây khá kén chọn tạo cảm giác lạ ngay khi cánh cửa mở ra bên trong. Mỗi bàn có hoa thay thế thường xuyên.

Điều đặc biệt là nhà vệ sinh bên trong cũng là một địa điểm lý tưởng cho nhiều nhiếp ảnh gia. Tường WC được lát gạch hoa văn nhiều màu sắc. Kết hợp với nó là một tấm gương của nhà vệ sinh. Bạn có thể tạo một không gian phòng thu nhỏ ngay bên trong … Nhà vệ sinh.

Ảnh Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Ngoài ra, tầng trên được trang trí với tông màu trắng và xanh tuyệt đẹp, bạn có thể chụp được nhiều bức ảnh cực kỳ đẹp. Đây là điểm chụp tốt nhất của Quán.

Đồ uống ngon – Thực đơn đa dạng

Quán có thực đơn khá đa dạng, nhưng Quán chính vẫn là cà phê và trà. Cafe ở đây được đánh giá khá tinh khiết. Bạn nên uống từ từ nếu không sẽ bị say. Trà ở đây đi kèm với một ít mứt và thưởng thức nó là tuyệt vời! Ngoài ra, kem của Quán được đánh giá khá tốt. Nếu thời tiết không quá lạnh, bạn cũng nên thử một chút.

Mô tả Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Ngoài đồ uống, còn có bán thức ăn. Quán có nhiều món ăn nhẹ khác nhau, từ đồ ăn nhẹ như khoai tây chiên, lắc, … cho đến các loại súp khác nhau. Tuy nhiên, thực phẩm ở đây được đánh giá khá thất thường, khi nó tốt và xấu. Bạn nên chú ý khi gọi món!

Giá tại quán cà phê Thiên Thanh Đà Lạt

Quán có thực đơn khá đa dạng. Tuy nhiên, giá của Quán được cho là đắt hơn một chút so với mặt bằng chung ở Đà Lạt. Giá của Quán là từ 25.000 đến 50.000 đồng.

Ảnh Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Hình ảnh Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Thời điểm thích hợp đến quán cafe Thiên Thanh Đà Lạt

Bạn nên đến đây vào sáng sớm, không gian khuôn viên khá rộng rãi và thích hợp để ăn sáng cùng bạn bè. Ngoài ra, mặt trời sau đó sẽ mọc và bạn có thể chụp nhiều bức ảnh để trở nên xinh đẹp hơn trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, nếu trời mưa, đừng lo lắng! Bên trong Quán nội thất cũng khá đẹp.

Hình ảnh Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Hình chi tiết Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Đánh giá Cafe Thiên Thành Đà Lạt

Café Thiên Thành Đà Lạt có điểm nhấn là khuôn viên rộng, Quán có nội thất sang trọng. Bạn có thể chụp nhiều bức ảnh đẹp với nhiều góc độc đáo. Không gian quán khá cổ điển. Ngoài ra, thực đơn đa dạng cũng là một điểm cộng. Nhưng quán cà phê và trà của quán là tốt nhất. Bạn cũng nên thử kem ở đây, tin đồn là khá tốt! Tuy nhiên, Quán có một điểm trừ, giá cao hơn một chút so với mặt bằng chung ở Đà Lạt, nhưng vẫn được chấp nhận.

Hình Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Hình Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Hình Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Hình chi tiết Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Mô tả chi tiết Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Hình Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Địa chỉ và thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 2 Pastuer, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0588485879
  • Giờ mở cửa: 6h00-22h00.
  • Mức giá: 25.000-55.000.

Hướng dẫn đường đến Cafe Thiên Thanh Đà Lạt

Hình ảnh về Cafe Thiên Thanh Đà Lạt

Ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Mô tả Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Mô tả Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Mô tả Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Mô tả Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Mô tả chi tiết Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Mô tả chi tiết Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Hình Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Hình Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Hình Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Hình Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Hình chi tiết Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Hình chi tiết Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Hình chi tiết Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Hình chi tiết Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Hình ảnh Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Hình ảnh Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Hình ảnh Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Hình ảnh Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Hình ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Hình ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Hình ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Hình ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Ảnh Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Ảnh Thiên Thanh Cafe Tp.Đà Lạt

Ảnh Thiên Thanh Cafe Thành phố Đà lạt

Ảnh Thiên Thanh Cafe Đà lạt

Ảnh chi tiết Thiên Thanh Cafe TP Đà lạt

Cafe Thiên Thành Đà Lạt có một không gian rộng lớn và nội thất thật tuyệt đẹp. Không gian bên ngoài khá thoáng mát và nhiều hoa. Bên trong không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại của phương Tây, sang trọng và đầy vẻ cổ điển. Đặc biệt nước uống ngon và dịch vụ ở đây rất tốt.

Xem thêm nhiều địa điểm ăn uống Đà Lạt ngon, bổ, rẻ, View siêu đẹp khác

Cafe Mê Linh Đà Lạt, Cafe Tỏi Đen Đà Lạt, Green Box Coffee Đà Lạt, Pini Coffee Đà Lạt, Sense Coffee Đà Lạt, Cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm, Cafe Panorama Đà Lạt, Cafe The Dreamer – Cine, Coffee và Tea Đà Lạt, Quán Cafe Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt, Windmills Café, 2P Coffee Dalat, Quán Cafe Thong Dalat Space, Quán cafe Leo’s Kitchen, The Married Beans Coffee Concept Đà Lạt, Tiệm Cafe Hoa Hồng Đà Lạt, Cafe Thiên Thanh Đà Lạt, Up Coffee Đà Lạt, Bicycle Up Cafe, Cafe F Cánh Đồng Hoa Đà Lạt, Đợi Một Người Cafe, DEER in the forest Coffee Đà Lạt, Tiệm Cà phê Cheo Veooo, Woodstock coffee Đà Lạt, Nhà Lồng Coffee, Vườn Yên Cafe, Top quán cafe đẹp Đà Lạt, Món Ngon Đà Lạt, Nem nướng Đà Lạt, Đặc sản Đà Lạt, Still Cafe Đà Lạt, Cafe Đà Lạt View, Tiệm Cafe Túi Mơ To Đà Lạt, Quán cafe Đà Lạt Route

Vui lòng ghi rõ nguồn DIDAUDALAT.COM trước share bài viết này!

5/5 - (398 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan