Thời tiết Đà Lạt – Dalat Weather hôm nay (cập nhật liên tục)

Đà Lạt, thành phố nằm ở vùng cao nguyên Tây Nguyên của Việt Nam, được biết đến với khí hậu mát mẻ và ẩm ướt quanh năm. Thời tiết ở Đà Lạt thường thay đổi đáng kể trong ngày và giữa các mùa, tạo ra những trải nghiệm thú vị cho du khách đến thăm. Trời mát, nhiều mây và mưa là điều thường thấy tại đây, tạo nên một bầu không khí trong lành và rất phù hợp để du lịch, tham quan hay nghỉ ngơi. Hãy cùng Didaudalat tìm hiểu và theo dõi thời tiết Đà Lạt ngày hôm nay như nào nhé.

Thời tiết Đà Lạt – Khí hậu Đà Lạt như thế nào?

Thời tiết Đà Lạt khá mát mẻ và dễ chịu quanh năm, nhiệt độ Đà Lạt dao động từ 12 đến 26 độ. Thời Tiết DaLat được chia thành hai mùa như các tỉnh Tây Nguyên khác.
Theo người dân Đà Lạt, thời tiết hiện tại của Đà Lạt đã thay đổi khá nhiều so với trước đây. Thời tiết không còn lạnh như trước và nhiệt độ ở Đà Lạt cũng bắt đầu ấm lên.

Thời tiết Đà Lạt thay đổi theo mùa

Vào mùa khô

Vào mùa khô hoặc mùa khô, thời tiết ở Đà Lạt khá dễ chịu. Ban ngày trời đẹp và đêm sẽ hơi se lạnh.

Trong những tháng nắng, bạn có thể chuẩn bị cho mình những bộ đồ mỏng và áo khoác mỏng để đi dạo buổi tối.

Vào mùa mưa

Thời tiết ở Đà Lạt vào mùa mưa hoàn toàn trái ngược. Vào thời điểm này, ở Đà Lạt, thời tiết rất thất thường, mặt trời đột ngột rơi và mưa là bình thường.

Vào thời điểm này thời tiết ngày mai có thể khác với thời tiết hôm nay. Vì loại thời tiết này, bạn nên lựa chọn cẩn thận, tránh những ngày an ninh hoặc không khí lạnh ra ngoài.

Nhìn chung, khí hậu ở Đà Lạt khá mát mẻ quanh năm. Mùa mưa sẽ thay đổi rất nhiều, cập nhật thời tiết thường xuyên để tránh những ngày mưa.

Thời tiết Đà Lạt hôm nay hôm qua và 1 tuần tới

Dự báo thời tiết ở đà lạt hôm qua và hôm nay , 1 tuần tới và những ngày sắp tới nữa

Dưới đây là thời tiết được cập nhật liên theo trang Dự báo khí hậu thời tiết accuweather – dalat weather gần như chính xác tuyệt đối thời tiết đà lạt ngày mai nhé .

ĐÀ LẠT THỜI TIẾT TRONG TUẦN

Thời tiết Đà lạt trong 10 đến 15 ngày tới

Dự báo thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới tại Trung tâm dự báo khí hậu thủy văn trung ương Đà lạt gần như chính xác tuyệt đối nhé các bạn , các bạn nên tham khảo những ngày đến trước khi mình đi du lịch để chuyến đi của mình được chuẩn bị đầy đủ nhất  .

Dự báo Thời tiết đà lạt 12 tháng – Dalat weather

Mọi người có thể coi thời tiết đà lạt từ tháng 1 , tháng 2 , tháng 3 , tháng 4 , tháng 5 , tháng 6 , tháng 7 , tháng 8 , tháng 9 , tháng 10 , tháng 11 , tháng 12 trong ” bảng danh sách thời tiết ” được liệt kê chi tiết bên dưới nhé . Được cập nhật liên tục mỗi ngày , một cách gần như chính xác tuyệt đối , vì thời tiết này được lấy từ Trung tâm Khí hậu dự báo thời tiết toàn thế giới nhé

Nên đi đà lạt vào tháng mấy ?

Câu hỏi mà nhiều người quan tâm là “Tôi nên đến Đà Lạt tháng nào?”

Khí hậu của Đà Lạt quanh năm rất đẹp, mỗi loại thời tiết đều có những điều thú vị riêng. Một số người thích nắng, những người thích phong cách se lạnh vào cuối năm và một số người thích xem mưa phùn của đà lạt

Để trả lời chính xác câu hỏi, tôi có nên đến Đà Lạt trong một vài tháng tới không, chúng tôi đã cập nhật tình hình thời tiết theo mùa dưới đây. Bạn đọc qua và xem tháng nào là tốt nhất để đến Đà Lạt.

Thời tiết tháng 1 Đà Lạt se lạnh

Thời tiết tháng một của Đà Lạt là sự kết hợp giữa mùa đông và mùa hè. Nhiệt độ bắt đầu tăng và thời tiết bắt đầu tốt hơn. Lúc này, Đà Lạt bắt đầu thay đổi bản thân và khung cảnh thật đẹp mỗi ngày nhờ những ngày nắng

Mặc dù thời tiết Đà Lạt tháng giêng đã ấm hơn nhiều so với những tháng mùa đông, nhưng bạn vẫn nên giữ ấm trong trường hợp bạn có con và người già.

Trường hợp xấu nhất và hiếm khi xảy ra, Đà Lạt sẽ có mưa nhỏ nhưng mưa. Và loại thời tiết này sẽ xảy ra trong những ngày không khí lạnh. Mặc dù nó không ảnh hưởng nhiều, nhưng mưa sẽ khiến bạn trở nên lạnh hơn và khó đi chơi ở các điểm du lịch ngoài trời.

Nhiệt độ đà lạt tháng 1

 • Đà Lạt vào tháng 1 khá ổn định, nhiệt độ trung bình khoảng 25 độ. Tháng Một Đà Lạt bắt đầu có nhiều nắng hơn nhưng trời vẫn hơi lạnh vào ban đêm. Đặc biệt vào ban đêm, nhiệt độ Đà Lạt đôi khi sẽ giảm xuống khoảng 12, 13 độ, trời sẽ rất lạnh với bạn bè ở xứ nóng.

Mùa hoa vào tháng 1 ở đà lạt

 • Tháng 1 là mùa hoa đẹp nhất trong năm, mùa hoa anh đào. Không có nơi nào như Hoa Anh đào như Đà Lạt. Bạn có thể thấy Mai đào trên những con phố nổi tiếng như Trần Hưng Đạo, dọc theo hồ Xuân Hương, đường đến khu vực du lịch hầm đất sét ở hồ Tuyền Lâm.
 • Bên cạnh hoa anh đào, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những cánh hoa trắng của những ngọn núi Tây Bắc điển hình. Và Trần Phú là con đường nổi tiếng với những bông hoa trắng nhất ở Đà Lạt.
 • Tháng 1 cũng là lúc các làng hoa như Vân Thành và Thái Phiên có nhiều hoa nhất. Hãy dành thời gian đến thăm những ngôi làng hoa này và lưu lại một số bức ảnh đẹp.

Đà Lạt tháng 1 dâu tây rất nhiều và cực rẻ

 • Đà Lạt tháng 1 cũng là mùa Dâu. Tìm cho mình một vườn dâu tây có thể hái và thưởng thức trong vườn để cảm nhận sự trọn vẹn của những quả dâu tây sớm.

Xem Dâu tươi Đà lạt ngon

Những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt vào tháng 1

 • Nên mang theo quần áo ấm cho trẻ nhỏ và người già.
 • Những người sợ lạnh có thể cân nhắc đi bộ vào ban đêm.
 • Bạn nên sắp xếp để đi du lịch Đà Lạt vào những ngày đầu năm hoặc những khoảnh khắc hoa anh đào nở rộ.

Khách sạn Đà Lạt tháng 1

 • Đà Lạt vào tháng giêng nhất là khi tết hay tết, là thời gian du lịch cao điểm. Do đó, tình hình cháy phòng là thường xuyên. Thông thường để có thể đặt phòng tại các khách sạn tốt và chất lượng, bạn sẽ phải đặt hơn một tháng trước.

Thời tiết đà lạt tháng 2 cực lạnh

Thời tiết tháng hai tương tự như thời tiết tháng một của Đà Lạt. Vào thời điểm này, đó là vào giữa mùa khô của Tây Nguyên, nên nhiệt độ của Đà Lạt cũng khá cao.

Nhiệt độ trung bình từ 14 đến 24 độ và giữa trưa có thể cao hơn.

Thời tiết ở Đà Lạt tháng 3 khô ráo

Tháng 3, bầu trời Đà Lạt bắt đầu dịu dần, đôi khi sẽ có mưa nhẹ nhưng khá hiếm, thời điểm này Đà Lạt vẫn đang trong mùa cao điểm của mùa khô. Nhiệt độ có thể thấp hơn một chút so với tháng hai nhưng mặt trời vẫn khá gay gắt.

Thời tiết ở Đà Lạt và tháng 4 mùa cao điểm

Tháng 4 là tháng bắt đầu vào mùa du lịch cao điểm của thành phố Đà Lạt và vào thời điểm này thời tiết Đà Lạt khá dễ chịu. Nhiệt độ trung bình vào tháng 4 ở Đà Lạt khoảng 20 đến 21 độ, bạn có thể chăm sóc cho mọi con đường Đà Lạt mà không sợ nắng, không sợ mưa.

Nhiệt độ đà lạt tháng 4

 • Nhiều người thắc mắc, tháng 4 có lạnh không?
 • Tháng 4 Đà Lạt không lạnh, nhưng về đêm vẫn cần một chiếc áo khoác mỏng để đi dạo bên hồ, đi chợ đêm.
 • Nhiệt độ trung bình vào tháng 4 là khoảng 18-28 độ nếu có mưa vào ban đêm nhiệt độ có thể xuống thấp hơn một chút, khoảng 15 độ.

Đà lạt tháng 4 có hoa gì ?

 • Vào tháng 4, có hoa Ban trắng còn lại của tháng 3, hoa Tím tím nổi tiếng của thành phố Đà Lạt và cuối tháng 4 là mùa của bằng lăng tím.

Cánh đồng Lavender đà lạt

 • Tháng của những cánh đồng hoa mùa hè như hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát và Hoa hướng dương dưới chân đèo Ta Nung, Cafe Mê Linh, Hoa oải hương Lavender

Hình ảnh Cánh đồng Lavender đà lạt

Tháng 5 là thời tiết khá tốt để đi du lịch

Tháng 5 được coi là tháng ổn định nhất trong năm tại Đà Lạt. Lúc này thời tiết khá mát mẻ, trời không nắng, không mưa và vào thời điểm nghỉ hè, nên Đà Lạt rất vui.

Nhiệt độ tháng 5

 • Thời tiết Đà Lạt tháng 5 khá nóng so với các tháng còn lại. Nhiệt độ sẽ dao động từ 18 – 27 độ, mát vào ban đêm.
 • Tháng 5 được coi là tháng có nhiệt độ trung bình cao nhất trong năm. Nếu bạn đến Đà Lạt trong tháng này, bạn nên xem xét việc mang theo áo chống nắng.
 • Vào mùa hè, Đà Lạt thường xảy ra giông bão. Mặc dù lượng mưa lớn, nhưng nó thường chỉ kéo dài 30 phút đến 1 giờ.

Đà lạt tháng 5 có gì ?

 • Tháng 5 là mùa du lịch của Đà Lạt, vì vậy tháng này Đà Lạt được trang trí rất đẹp.
 • Từ những địa điểm du lịch nổi tiếng như Thung lũng tình yêu, Vườn hoa đà lạt ,Dinh Bảo Đại … các nơi bạn đến, bạn đều thấy hoa.

Tháng 5 có hoa gì đẹp

 • Và vào tháng 5 tại Đà Lạt, nhiều trang trại sẽ trồng những cánh đồng hoa mới để phục vụ khách du lịch như Hướng dương, Cẩm tú cầu hay Tam giác mạch .

Hoa Hướng dương Đà lạt

Nơi này có em và anh tại Tam giác mạch Đà lạt

Sống ảo cùng Tam giác mạch Đà lạt

Tam giác mạch Đà lạt

Những lưu ý khi đi du lịch vào tháng 5

 • Như đã nói ở trên, Đà Lạt vào tháng 5 trời nắng và có mưa bất chợt. Vì vậy, nếu bạn đến Đà Lạt mùa này, bạn nên mang theo kem chống nắng và bạn có thể chuẩn bị thêm áo mưa.
 • Đây là mùa cao điểm cho du lịch ở Đà Lạt, vì vậy hãy chuẩn bị mọi thứ chi tiết nhất có thể.
 • Nếu bạn đi theo đoàn, bạn nên đặt các dịch vụ như khách sạn, xe hơi, nhà hàng.

Tháng 6 Đà Lạt có nhiều ngày nắng

Tháng 6 cũng là một tháng có nhiều ngày đẹp trời ở Đà Lạt. Kiểu thời tiết của tháng 6 gần giống với thời tiết ở Đà Lạt vào tháng 5.

Nhiệt độ đà lạt tháng 6

 • Theo dự báo, nhiệt độ của thành phố Đà Lạt vào tháng 6 là khoảng 14-27 độ. Thông thường nhiệt độ ban đêm sẽ thấp do ảnh hưởng của sương mù vào giữa đêm và sáng sớm.
 • Vào tháng 6, Đà Lạt thường có nắng từ sáng sớm từ 6h sáng đến 13h trưa , vì vậy vào thời điểm này, nhiệt độ sẽ tăng lên đến đỉnh điểm khoảng 25-27 độ vào buổi trưa.

Tháng 6 đà lạt có gì đẹp 

 • Đà Lạt tháng 6 – Những ngày nhiều mây, khiến những tâm hồn lãng mạn rung động.
 • Chỉ cần các bạn cố gắng dậy sớm hơn bình thường, chọn một địa điểm tương đối cao trong thành phố nơi bạn có thể ngắm bình minh và những đám mây trong vườn trên khắp ngọn đồi.
 • Những địa điểm nên đi vào tháng 6 Đường hầm đất sét, làng rau công nghệ cao, và cafe Mê Linh, Đồng hoa cẩm tú cầu, với đồi hoa Lavender mùa này đang rất đẹp.

Đà lạt tháng 6 có hoa gì 

 • Đà Lạt vào tháng 6 vừa kết thúc mùa phượng tím, và các mùa hoa khác của Đà Lạt vẫn chưa vào mùa. Nhưng đừng buồn, tháng này Đà Lạt có hoa đẹp cho khách.
 • Hoa hướng dương : Đà Lạt vào tháng 6 cánh đồng hoa hướng dương gần quán cà phê Mê Linh vẫn rất đẹp, nếu bạn thích hoa hướng dương
 • Hoa cẩm tú cầu nở gần như quanh năm, nhưng những cơn mưa đầu tháng 6 đã làm cho hoa nở ngày càng đẹp hơn

Chụp ảnh cùng Cẩm tú cầu đà lạt

 • Đồi hoa oải hương Tháng 6 này, Đà Lạt có 2 đồi hoa oải hương rất rộng và hoa nở rất đẹp. Nếu bạn yêu thích mùi hương quyến rũ và lãng mạn của hoa oải hương

Mặc gì khi đến đà lạt du lịch vào tháng 6

Điều thú vị nhất khi du lịch Đà Lạt vào tháng 6 là thời tiết. Và thời tiết ẩm ướt, có sương mù vào buổi tối và ban ngày trời nóng, thì bạn cần chuẩn bị quần áo sau:

 • Áo khoác nhẹ để đi dạo vào ban đêm
 • Áo mưa và ô phòng ngừa trong trường hợp mưa bất chợt
 • Kem chống nắng, ánh nắng nhẹ nhưng Đà lạt nắng rất bắt da.

Tháng 7 là kiểu thời tiết theo mùa và mưa

Thời tiết tháng 7 ở Đà Lạt khá thất thường và bạn nên lưu ý tháng này với nhiều ngày mưa.

Nhiệt độ đà lạt tháng 7 

 • Theo dự báo, nhiệt độ của Đà Lạt trong tháng 7 dao động từ 14-27 độ. Chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm ở đây cũng khá lớn do ảnh hưởng của sương mù vào giữa đêm và sáng sớm.
 • Vào tháng 7, Đà Lạt có nắng từ sáng sớm từ 6 giờ sáng đến 13 giờ chiều nên nhiệt độ sẽ tăng lên đến đỉnh 25-27 độ vào buổi trưa.

Đà lạt tháng 7 có hoa gì

 • Cánh đồng Hoa Hướng Dương và đồi hoa Cải Vàng , Hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu đà lạt

Sống ảo cực đẹp cùng Cẩm tú cầu đà lạt

Quá đẹp vì Cẩm tú cầu đà lạtt

Mặc gì khi đi du lịch vào tháng 7

Với thời tiết ẩm ướt, có sương mù vào buổi tối và ngày nắng của Đà Lạt. Có một số điều đáng chú ý khi chuẩn bị trang phục cho bạn:

 • Áo khoác nhẹ dạo quanh đêm.
 • Áo mưa và ô phòng ngừa trong trường hợp mưa bất chợt.
 • Kem chống nắng, nắng nhẹ nhưng nắng Đà Lạt rất bắt da.

Những địa điểm nên đi vào tháng 7

Tại thời điểm này hầu như mọi địa điểm du lịch đều đẹp, nhưng để tránh đông đúc ở những nơi nổi tiếng bạn nên sắp xếp để về sớm.

 • Những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Thung lũng tình yêu, Cáp treo Đà Lạt, Thác Datanla, ..
 • Những địa điểm mới nổi như: Đường hầm đất sét, Làng rau công nghệ cao, Cafe Mê Linh, Hoa cẩm tú cầu, Đồi hoa oải hương mùa này đều đẹp.

Thời tiết tháng 8 của Đà Lạt chuẩn bị thay đổi

Thời tiết tháng 8 ở Đà Lạt bắt đầu thể hiện rõ, Đà Lạt đã chính thức vào mùa mưa. Tháng 8 là thời điểm mưa rào và mưa bắt đầu nặng hạt.

Lúc này bạn bắt đầu thấy mối quan hệ giữa thời tiết ở Nha Trang và thời tiết Đà Lạt. Nếu thời tiết ở Nha Trang thay đổi do an ninh hoặc áp thấp trên biển thì sẽ có mưa ở Đà Lạt.

Nhiệt độ tháng 8

 • Theo dự báo, nhiệt độ của Đà Lạt trong tháng 8 dao động từ 14-25 độ. Chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm khá lớn do ảnh hưởng của sương mù vào giữa đêm và sáng sớm.
 • Tháng 8, Đà Lạt có nắng từ sáng sớm. Mặt trời mọc từ 6 đến 13 giờ, lúc đó nhiệt độ cực đại đạt tới 25-27 độ.

Đà lạt tháng 8 có hoa gì ?

 • Mưa đến mọi cảnh quan và con người trở nên mới mẻ. Vào thời điểm này, trên những con đường ngập dọc sườn đồi là những bông hoa Mimosa đầu mùa.

Hình ảnh Hoa Mimosa đà lạt

 • Tháng 8, Đà Lạt thật lãng mạn và êm dịu, cơn mưa mang theo nỗi nhớ và mang đến một bầu trời tươi sáng.

Kinh nghiệm nên đi du lịch vào tháng 8

Dù biết rằng trời sẽ mưa, nhưng vì tình yêu, nó sẽ đến ! Dưới đây là một số lưu ý cho bạn:

 • Để tránh những cơn mưa bất chợt, bạn nên chuẩn bị ô, mũ, áo khoác và áo mưa mỏng …
 • Vào buổi tối, bạn nên mang theo khăn quàng cổ và găng tay để giữ ấm.
 • Máy sấy tóc nên được mặc để dễ dàng làm khô tóc, quần áo và đồ nội thất.
 • Bạn nên mang theo túi ướt để bảo quản điện thoại, máy ảnh, bộ sạc, điện thoại, thẻ ATM và các giấy tờ khác.
 • Liên hệ dịch vụ đặt phòng tại khách sạn, nhà hàng và tìm kiếm phương tiện di chuyển phù hợp với thời tiết dễ dàng.

Tháng 9 là thời điểm Đà Lạt mưa nhiều

Thời tiết Đà Lạt vào tháng 9 sẽ mang đến cho bạn cảm giác buồn bã không thể tả, trời tối và gần như mưa cả tháng. Yêu thích nhất bây giờ chỉ là ngủ và uống cafe xem mưa.

Nhiệt độ đà lạt tháng 9 

 • Nhiệt độ trung bình của Đà Lạt trong tháng 9 dao động từ 25 độ C đến 29 độ C.

Mùa hoa đà lạt tháng 9 

 • Hoa gì ở Đà Lạt tháng 9?  Mùa thu chính là mùa hoa Da Quỳ Đà lạt bắt đầu xuất hiện. Đà Lạt tràn ngập màu vàng của những cánh hoa dại rực rỡ.
 • Khách du lịch đến Đà Lạt vào tháng 9 sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu của mùa hoa này. Hoa nở giữa bầu trời trong xanh, nắng vàng rực. Đây là một khung cảnh lãng mạn. Thích hợp cho những ai muốn lưu lại những bức ảnh đẹp với những bông hoa dại.
 • Vào tháng 9, điều thú vị nhất về Đà Lạt là được ngắm những bông hoa vàng. Đà Lạt vào thời điểm tháng 10 cũng có sự xuất hiện của loài hoa này.

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Những Vòng cung săn hoa dã quỳ đẹp 

Để “săn” những bông hoa dại và lưu lại những kỷ niệm đẹp, bạn nên đến những điểm sau:

 • Đường thứ nhất: Đà Lạt – Sân bay Cam Ly – làng hoa Vạn Thành, Tà Nung – Thác Voi – Núi Langbiang.
  Đây là con đường săn hoa dã quỳ , kết hợp để tham quan những địa điểm hấp dẫn ở ngoại ô Đà Lạt.
 • Cung đường đi săn hoa tại Quý Quý Thứ hai: Trại mát – Cầu Đất – thị trấn Dran.
  Đây được coi là cách đẹp nhất để ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt. Khu vực dọc theo con đường từ Trại mát đến đồi chè Cầu Đất, hoa dã quỳ nở rộ hai bên đường.
 • Đường số 3: Đà Lạt – sân bay Liên Khương – Nam Ban – Tà Nung – Đà Lạt.
  Đây là vòng cung của vòng cung. Bắt đầu từ thành phố Đà Lạt, qua đèo Prenn đến quốc lộ 20 rồi rẽ phải vào quốc lộ 27, trở về thành phố Đà Lạt.
 • Đường thứ tư: Đà Lạt – Cầu Đất – Đ’Ran – Đơn Dương – đồi thông Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra – Đà Lạt
  Đây là một đoạn đường khá dài, tổng hành trình khoảng 130km và cũng mất một vòng cung. Với con đường này, bạn sẽ trải nghiệm những thung lũng sâu ẩn dưới những cánh rừng thông mượt mà. Những dải hoa của Đà Quý tiếp tục lôi kéo nhau ôm lấy khách du lịch bởi màu vàng rực rỡ.

Hình ảnh Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Nên tham quan những địa điểm nào vào tháng 9

 • Đà Lạt có nhiều địa điểm tham quan thú vị. Mặc dù du lịch tới Đà Lạt trong bất kỳ mùa nào trong năm, những điểm này có thể dễ dàng đạt được.
 • Những địa điểm nổi tiếng ở trung tâm: Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt, Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Vườn hoa Thành phố, Nhà văn hóa thiếu nhi, Biệt thự Hằng Nga (Ngôi nhà điên) ….
 • Các điểm gắn liền với lịch sử và kiến trúc cổ: Dinh Bảo Đại (1, 2, 3), Ga xe lửa Đà Lạt, Đường hầm đất sét, …
 • Khu du lịch nổi tiếng, cảnh đẹp: thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ , Đà Lạt Sử quán , thác Datanla, hồ Tuyền Lâm, …
 • Điểm ngoại ô, thích hợp cho đi dã ngoại, khám phá: núi Langbiang, làng cù lần, ma rừng lữ quán, cây thông cô đơn , cánh đồng cỏ tuyết, …

Tháng 9 đi du lịch nên mang gì ?

 • Ngay cả khi bạn đi du lịch Đà Lạt vào tháng 9, bạn vẫn nên chuẩn bị quần áo phù hợp. Mặc gì khi đi Đà Lạt vào tháng 9?
 • Lúc này, khung cảnh bầu trời Đà Lạt thật thơ mộng và lãng mạn. Do đó, bạn chọn những bộ đồ nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính để hòa mình vào không khí lãng mạn trên đường phố sương mù.
 • Mặc dù dự báo thời tiết ở Đà Lạt vào tháng 9 rất đẹp nhưng mưa rất ít. Tuy nhiên, vẫn có những cơn mưa rào không báo trước. Do đó, quần áo gọn gàng và hợp thời trang luôn là cần thiết.

Tháng 10 thời tiết xấu và cần lưu ý

Sau tháng 9, thời tiết tháng 10 cũng không khá hơn. Đầu tháng 10, trời vẫn sẽ mưa rất nhiều và rì rào cả ngày. Nhiệt độ tháng 10 dao động từ 14 đến 18 độ và sẽ thấp hơn vào ban đêm.

Nhưng thời tiết cuối tháng 10 bắt đầu khá hơn, lúc này thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa khô và cuối tháng 10, Đà Lạt bắt đầu có nhiều nắng hơn.

Nhiệt độ tháng 10

 • Trong ngày, nhiệt độ trung bình thấp nhất là 15 độ C và cao nhất là 24 độ C.

Tháng 10 đà lạt có hoa gì ?

 • Mùa tháng 10 này là cùng với tháng 9 đều có Hoa Dã Quỳ nhé mọi người

Sống ảo cùng Hoa Dã Quỳ Đà Lạt

Nên mặc gì vào tháng 10 khi đến du lịch đà lạt

 • Mặc gì khi đi Đà Lạt vào tháng 10? Đi du lịch, không chỉ phải đến những nơi đẹp, ăn uống tốt. Nhưng cũng phải mặc đẹp để có thể sống “ảo”.
 • Tháng 10 này, Đà Lạt xuất hiện thật đẹp và lãng mạn. Vì vậy, hãy chọn quần áo mùa đông, áo len mỏng và nhẹ. Trang phục nhẹ nhàng và nữ tính để hòa mình vào không khí mùa đông ở đây.
 • Mặc dù dự báo thời tiết cho Đà Lạt vào tháng 10 rất đẹp với mưa nhỏ. Nhưng vẫn mưa phùn mà không báo trước. Những bộ trang phục gọn gàng và hợp thời trang luôn cần thiết trong vali, ba lô và bạn bè đến đà lạt.

Tháng 11, thời tiết Đà Lạt chuyển dần qua mùa khô

Thời tiết tháng 11 bắt đầu đẹp hơn với màu vàng của hoa Đà Quý. Sự nở rộ của quỳ báo hiệu rằng mùa mưa ở Đà Lạt đã kết thúc.

Vào tháng 11, bạn sẽ thấy Đà Lạt có nhiều ngày nắng hơn và ít hơn những ngày mưa liên tục. Mặc dù thời tiết tháng 11 đang trở nên tốt hơn nhưng nhiệt độ vẫn không tăng nhiều,

Nhiệt độ tháng 11

 • Tháng 11 Đà Lạt thỉnh thoảng có mưa nhưng chỉ có mưa nhẹ, không mưa to.  Vào những ngày mưa đôi khi nhiệt độ có thể giảm xuống 12, 13 độ.

Thời tiết tháng 12 khá đẹp, du khách đông đúc

Nếu được chọn, tôi muốn chọn tháng 12 là thời điểm tốt nhất cho Đà Lạt. Tháng 12 ở Đà Lạt, mặc dù trời vẫn mưa, chỉ có mưa chứ không có mưa to như những tháng trước.

Đà Lạt vào thời điểm mùa đông sẽ có sương mù và sáng sớm và đêm. Nhiệt độ sẽ khá thấp vào thời điểm này, đỉnh điểm là lạnh vào thời điểm Noel, có thể dưới 10 độ.

Nhiệt độ tháng 12

 • Theo dự báo thời tiết, năm nay thời tiết Đà Lạt vào tháng 12 khá lạnh, vào đầu tháng có mưa phùn nhẹ. Vào thời điểm Giáng Sinh cuối tháng 12 sẽ là thời điểm lạnh nhất.
 • Nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ, nhưng dự báo có lúc sẽ xuống dưới 15 độ.

Tháng 12 có hoa gì đẹp ?

 • Tháng 12 là thời điểm của mùa hoa, vào thời điểm này, Đà Lạt vẫn còn nhiều hoa và cảnh đẹp. Mùa hoa Đà lạt tháng 12 sẽ kết thúc vào cuối tháng. Và đây cũng là thời gian với cỏ tuyết, cỏ hồng và mùa hoa cải trắng , bắt đầu chớm nở hoa Đào rồi nhé .

Hoa Đào Đà lạt

Hình ảnh Hoa Đào Đà lạt

Nên chuẩn bị gì khi đi du lịch đà lạt tháng 12

Đặc điểm khí hậu của tháng 12 ở Đà Lạt là những ngày nắng nhẹ và trời sẽ rất lạnh vào ban đêm. Đôi khi có sương mù dày đặc hoặc mưa bay. Vì vậy, bạn nên chú ý nhiều hơn đến trang phục và bộ đồ cho tốt.

 • Khăn choàng nhẹ và giày ấm để đi bộ vào ban đêm.
 • Áo khoác chỉ dành cho những chuyến đi trong ngày và áo khoác đủ ấm để đi chợ đêm.
 • Ô dù , nếu dù trong suốt càng tốt có thể sống ảo siêu đẹp.
 • Khẩu trang , vớ , tất

Thời tiết ở Đà Lạt vào những ngày lễ

Tết Nguyên Đán

Năm mới Tết Nguyên Đán rơi vào cuối tháng hai và đầu tháng ba hàng năm. Thời điểm này là cao điểm của mùa khô nên Đà Lạt có nắng, không mưa và nhiệt độ trung bình khoảng 14 đến 25 độ.

Lưu ý thêm :

 • Thời gian này mặt trời rất gay gắt và bạn có thể bị cháy nắng. Dù trời nắng nhưng khi vào chiều hoặc trời tối, Đà Lạt vẫn sẽ lạnh.

Chợ đêm tấp nập ngày lễ đà lạt

Kẹt xe ngày lễ đà lạt

Tết Dương Lịch

Thời tiết đặc trưng của Đà Lạt vào dịp Tết Nguyên đán là lạnh và mưa nhẹ. Và thường rất nhiều sương mù và đêm và sáng sớm.

Vào ban đêm, nhiệt độ có thể xuống dưới 10 độ, vì vậy hãy cẩn thận để giữ ấm khi bạn ra ngoài.

Lễ 30 – 04 và 01 – 05

Thông thường như mọi năm, thời tiết Đà Lạt vào mùa hè khá dễ chịu. Trời không quá nắng và hiếm khi mưa. Nhiệt độ trung bình vào các ngày lễ 30/4 và 1/5 thường là từ 15 đến 25 độ, bầu trời trong xanh.

Nên mặc gì khi đi du lịch Đà lạt ?

Vấn đề chính liên quan đến thời tiết là mặc gì khi đi du lịch Đà Lạt. Thật ra câu hỏi về thời trang khi đi Đà Lạt rất khó trả lời.

Chuẩn bị áo mưa cho mùa mưa đà lạt

Đồ len đà lạt chất lượng

Một số lời khuyên dành cho bạn khi đi du lịch Đà Lạt

 • Ánh sáng mặt trời ở Đà Lạt dịu dàng nhưng vẫn nên đem theo kem chống nắng dự phòng
 • Bất kể mùa nào, Đà Lạt sẽ lạnh vào ban đêm.
 • Trong những tháng lạnh bạn nên mang theo một chiếc áo khoác dầy.
 • Yêu cầu mang găng tay, khăn quàng cổ, giày ấm để đi dạo.
 • Đối với người già và trẻ nhỏ, hãy lưu ý chuẩn bị kỹ khì vào mùa đông của Đà Lạt.
 • Nếu đi bằng xe máy, bạn nên mang theo găng tay, vớ chân  mắt kính .
 • Vào mùa mưa bạn nên chuẩn bị dù trong suốt vì đà lạt hay mưa phùn, với dù sẽ giúp bạn chụp ảnh cực đẹp
 • Vào mùa nắng nên chuẩn bị nón khi đi tham quan nhé, vì bạn đi bộ khá nhiều nắng đà lạt cực bắt nắng cháy da nhé

Tóm lại, tùy thuộc vào khung thời gian khi bạn đi du lịch mà bạn tham khảo thời tiết Đà Lạt theo mùadự báo thời tiết thực tế để có một chuyến đi tuyệt vời nhé.

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau giây . Mọi người chờ xíu nhé !
4.2/5 - (376 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan