Toàn cảnh Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt, nhìn từ trên cao đẹp hút hồn

Review Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt

 • Địa chỉ: Thôn Cầu Đất, Xã Xuân Trường, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 3838 133
 • Giờ mở cửa: Cả ngày
 • Giá vé: miễn phí ( Hiện tại từ 3/11 đồi chè Cầu Đất Đà Lạt đã miễn phí vé tham quan trở lại  )

Những Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Mô tả : Một trong những điểm du lịch miễn phí ở Đà Lạt. Với một phong cảnh rộng lớn của những ngọn đồi trà, cùng với những đám mây sớm, những ngọn đồi và ngọn núi và rừng thông xanh tươi ở rất xa. Cầu đất Farm là một địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh cưới và đăng ký sống ảo cho những người trẻ tuổi.

Hình ảnh Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Xem ảnh Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Quá trình hình thành Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Lịch sử ghi lại vào năm 1915, Tiến sĩ Yersin đã khai hoang đỉnh Hòn Bà được gọi là cây cầu đất hiện tại, ông đã ươm cây giống để chữa bệnh sốt rét và cây chè. Kể từ đó, vào năm 1927, người Pháp đã nhìn thấy vùng đất này, khí hậu gió cao trên 1650 m, thích hợp để trồng cây chè trên đỉnh đồi này.

Những Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Đồi chè chính thức được đưa vào hoạt động, lúc đó nhà máy sản xuất trà đen mang sang Pháp để tiêu thụ và sản xuất ở các nước châu Âu khác.

Năm 1960 chiến tranh ở nước ta lên đến đỉnh cao của chủ nghĩa thực dân Pháp, buộc phải tạm dừng mọi hoạt động kinh tế ở Đà Lạt Lâm Đồng, sau đó vùng đất đòi chè bị thương nhân Trung Quốc chiếm giữ nên sản lượng chè đang xuống dốc.

Những Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Sau năm 1975, khi đất nước thống nhất hòa bình, nó chính thức thuộc quyền quản lý của tỉnh Lâm Đồng. Vào năm 2015, seedcom đã mua lại Cầu đất và đổi tên thành Cầu đất Farm để bắt đầu một bước tiến mới. Cho dù có bao nhiêu chủ sở hữu chuyển đổi, ngọn đồi đất vẫn giữ nguyên giá trị lịch sử của nó.

Tại sao không nên bỏ qua Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất ở Đà Lạt là tên gọi khác của doanh nghiệp chè Cầu Đất. Tọa lạc tại làng Cầu Đất – Xã Xuân Trường. Từ Trung tâm thành phố Đà Lạt cách phía đông nam khoảng 20km.

Cảnh Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Nằm cách trung tâm thành phố 20km về phía tây khoảng 45 phút đi xe trên một con đường dài bao quanh bởi rừng thông xanh, nơi du khách sẽ thấy trước mặt tôi xuất hiện một không gian rộng lớn của đồi trà xanh Nó có diện tích gần 220 ha, nơi cũng có một công trình được đánh dấu gần 100 năm thành lập nên nhà máy chè yêu cầu đất và bình trà cao từ 2,6m đến 7,1m và nặng tới 3 tấn, nếu bạn có cơ hội đến đây, chắc chắn bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy hình ảnh này với đôi mắt của bạn.

Xem ảnh Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Những cảnh Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Đồi chè Cầu đất không chỉ là nơi sản xuất các sản phẩm trà ngoài thị trường hàng năm, có hơn 1.000 tấn lá tươi được tiêu thụ, tương ứng với khoảng 260 tấn lá khô được chế biến để mang lại sản lượng kinh tế ổn định. Cuộc sống của nông dân ngày càng cao hơn.

Và cũng là một địa điểm tham quan du lịch tại Đà Lạt của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến để thưởng thức những tách trà thơm ngon tại xưởng. Chúng ta hãy tận hưởng một không gian xanh, thoáng đãng, mệt mỏi trong công việc, tất cả áp lực đến đây để giải tỏa bao nhiêu rắc rối.

Những cảnh Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nào khác. Đặc biệt khi đến đồi trà vào sáng sớm, bạn sẽ tận hưởng cảm giác đứng trên mây và ngắm những chiếc lá trà lấp lánh dưới ánh nắng sớm.

Và nếu bạn đang có kế hoạch chụp ảnh cưới, bạn không thể bỏ qua điểm này. Đây là điểm chụp ảnh cưới yêu thích và khung cảnh vô cùng kỳ diệu.

Hình Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Nên đi Cầu Đất Farm vào thời điểm nào đẹp nhất ?

Đồi chè thường đẹp nhất và vào những tháng cuối năm. Lúc này, thời tiết Đà Lạt sẽ lạnh và nhiều mây, nhiều sương mù sẽ làm cho phong cảnh trà trở nên huyền diệu hơn.

Hình Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Vào các tháng 10, 11 hoặc gần cuối năm, thời gian bạn đến đây là đẹp nhất, vì không khí lạnh và những đám mây trắng và xanh và một chút sương mù làm cho bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn. Và tất nhiên thời gian để đến đây bạn nên ghé thăm vào sáng sớm hoặc buổi chiều, lúc đó cảnh tượng và ánh sáng hòa quyện vào hình ảnh từ những lời chỉ trích.

Hình Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Khi bạn đến Đà Lạt và muốn đi tham quan, bạn nên đến đồi chè trước 8:30 sáng hoặc sau 16:00. Nhiều người vẫn lên đồi chè từ 5h sáng để săn mây.

Và thời điểm thích hợp trong ngày là sáng sớm hoặc chiều muộn. Lúc này, mặt trời sẽ nghiêng và tạo ra một khung cảnh tuyệt vời

Hướng dẫn tham quan Cầu Đất Farm

Đồi chè Cầu Đất mở cửa cho tất cả các đối tượng và mọi lúc, nó vẫn miễn phí tham quan.

Bạn không cần liên hệ trước, đặt trước mà luôn lái xe thẳng đến đồi chè để tham quan.

Đường trong các đồi chè bằng bê tông và xe 45 chỗ có thể vào được. Nhưng theo mình , nếu bạn đi 45 chỗ, bạn nên để nó ở bên ngoài và cả nhóm sẽ đi vào, vì rất khó vào trong nếu có xe khách đi ngược chiều thì rất chật. Nếu xe từ 29 chỗ trở xuống, bạn có thể đi thẳng vào bên trong.

Cảnh đỗ xe Cầu Đất Đà Lạt

Cách đi và phương tiện đi đến Đồi chè Cầu đất Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt đến đồi chè Cầu Đất khoảng 20km và bạn sẽ mất khoảng 30 phút để đến đồi chè bằng xe máy, nếu bạn có thể mất một thời gian ngắn, bạn có thể rút ngắn thời gian. Tôi muốn gợi ý 3 cách bạn có thể đi từ Đà Lạt đến đồi chè Cầu Đất. Thứ tự sắp xếp dưới đây dựa trên 3 tiêu chí, thuận tiện, an toàn và tiết kiệm.

Đi xe máy

Bạn nên thuê xe máy, giá khoảng 80.000 đồng / ngày và hãy nhớ rằng xe vẫn còn tốt. Với một chiếc xe máy, bạn có thể đi hai người và rất thuận tiện để dừng lại, ăn hoặc bắt một khoảnh khắc đẹp dọc đường. Thuận tiện và dễ dàng để tiết kiệm.

Cảnh Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Đi xe ôtô

Nếu chỉ đi đồi chè, giá xe là 500.000 đồng cho một chiếc xe 7 chỗ, đã bao gồm xe hơi, tài xế và chi phí sân bãi … Quan trọng hơn, các tài xế vận chuyển khách du lịch thường không kém một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Lời khuyên là thêm 300 đến 400.000 đồng cho chuyến đi này để đi đến các điểm khác trong suốt cả ngày.

Vệ đường vào Cầu Đầu Đà Lạt

Đi Taxi

Nếu bạn chỉ đến đồn điền trà và sau đó trở về nơi đó, bạn nên thuê nó, bạn biết đấy, những người taxi rất nguyên tắc và nếu một vài điểm phát sinh, giá thuê taxi sẽ cao hơn nhiều so với thuê một chiếc xe tư nhân .

Đi xe Bus

Một lựa chọn là khả thi, nhưng nó không thực sự là một chiếc xe buýt. Tùy chọn này, theo mình , bạn không nên đi, vì thực tế xe buýt ở Đà Lạt không chạy đúng lúc và nếu bạn không thể bắt xe và bạn phải đợi, bạn sẽ mất hết hứng thú.

 • Dưới đây là lịch trình tuyến xe buýt đi từ trung tâm thành phố đến Đồi chè Cầu Đất và ngược lại.
 • **Lưu ý: miễn phí vé xe buýt di chuyển hai chiều .

Địa điểm và thời gian xuất phát từ trung tâm thành phố

 • Địa điểm: 50 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt.
 • Thời gian: 8h, 10h, 12h, 14h

Địa điểm và thời gian trở về trung tâm thành phố

 • Địa điểm: tại Cầu Đất Farm – Thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường, phường 12, Đà Lạt
 • Thời gian: 9h, 11h, 13h, 16h

Trên Đồi chè Cầu đất có gì chơi ?

Tại đồi chè Cầu Đất là thiên đường chụp ảnh cưới, chụp ảnh tập thể và selfie.

Chụp ảnh tập thể và selfie cùng Đồi chè

Không chỉ trong các đồn điền trà mà cả phong cảnh trên đường đến đồn điền trà cũng mê hoặc bạn, những bông hoa, vườn rau, những ngôi nhà gỗ ven đường và những con đường uốn lượn quanh đồi thông sẽ khiến bạn cảm thấy say mê ở đây.

Hình ảnh đẹp Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Khi đến đồi chè, khách du lịch đến Đà Lạt sẽ có cơ hội ngắm nhìn những người phụ nữ trong làng đang bận hái chè, nhìn thấy những cánh hoa trắng tinh tế, thơm hoặc nhỏ, những chiếc lá tròn như những quả bóng dưới thời gian dài cây chè. Xa xa là mặt nước yên tĩnh của hồ Phát Chi rộng lớn, tĩnh lặng và bình yên, những lo lắng và hỗn loạn trong cuộc sống hàng ngày dường như biến mất.

Cảnh đẹp Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Cảnh đẹp Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh đẹp Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh đẹp Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Hình đẹp Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Những ảnh Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Những ảnh Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Những cảnh Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Những ảnh Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Để tham quan đồi chè Cầu Đất, thời điểm tốt nhất là vào những tháng cuối năm vì những bông hoa xinh đẹp, trong xanh và hoang sơ quanh lối vào làng, khung cảnh này đẹp như tranh vẽ.

Hình Thu hoạch Chè Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Vườn Nông Sản ở Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Thu hoạch Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Thu hoạch Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Thu hoạch Chè Cầu Đất Đà lạt

Chụp hình cưới tại Cầu Đất Farm

Nếu bạn và người đó đang muốn ghi lại những bức ảnh đẹp nhất của cuộc đời bạn, đừng quên điểm này

Ngoài ra, bạn nên thử trải nghiệm để làm cho nông dân tự tay hái lá trà, mang chúng đến xưởng trà, và trà. Làm cho mình một tách trà ngon cho gia đình và bạn bè của bạn thưởng thức.

Hãy yên tâm nhấm nháp lá trà ngoài kia vì chúng luôn được chăm sóc rất cẩn thận để đảm bảo rằng tiêu chuẩn 4 không phải là dư lượng phân bón, không có dư lượng thuốc trừ sâu, không màu, không chất bảo quản . Đảm bảo sản phẩm sạch an toàn cho người tiêu dùng.

Hãy đến và mua cho mình một túi trà đồi chè để tặng cho người thân của bạn làm quà tặng.

Hình Chụp ảnh cưới tại Cầu Đất Đà lạt

Hình Chụp ảnh cưới ở Cầu Đất Đà lạt

Hình Chụp ảnh cưới Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Chụp ảnh cưới tại Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Chụp ảnh cưới ở Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Chụp ảnh cưới Cầu Đất Đà lạt

Checkin chụp ảnh cùng Vườn hoa

Với nhiều loại hoa được trồng trong Cầu Đất Farm như Lavender , Hoa Hướng Dương , Cẩm tú cầu và vô số các loại hoa khác nữa nhé .

Hình ảnh Nông trại hoa Lavender Cầu Đất đà lạt

Những ảnh Cánh đồng đẹp về hoa Hướng dương Cầu Đất đà lạt

Những ảnh Cánh đồng Hướng dương Cầu Đất đà lạt

Những ảnh Nông trại về hoa Cẩm tú cầu Cầu Đất đà lạt

Xem ảnh về Cánh đồng đẹp về hoa Oải Hương Cầu Đất đà lạt

Xem ảnh về Cánh đồng Oải Hương Cầu Đất đà lạt

Những ảnh Nông trại hoa Oải Hương Cầu Đất đà lạt

Ảnh đẹp Cánh đồng hoa Cẩm tú cầu Cầu Đất đà lạt

Những ảnh Cánh đồng hoa Lavender Cầu Đất đà lạt

Hình ảnh Vườn hoa tại Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Vườn hoa ở Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Vườn hoa Cầu Đất Đà lạt

Hình Vườn hoa Cầu Đất Đà lạt

Hình Vườn hoa tại Cầu Đất Đà lạt

Quán cà phê Cầu Đất Farm view Đồi chè

Quán cà phê contenner hoàn toàn mới ở đồi chè Cầu Đạt vừa được khai trương. Từ quán cà phê contenner, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh của đồi chè mênh mông.

Tất cả sẽ phục vụ bạn trên chiếc xe container màu đỏ cũ được trang trí bằng những tấm kính cường lực cực kỳ cứng cáp để bạn thưởng thức phong cảnh 360 độ trong khi ngồi nhâm nhi tách trà, cà phê trong khi ngắm nhìn vẻ đẹp của ngọn đồi, cho những người bạn thích mơ mộng.

Ảnh Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Ảnh Quán Cafe Cầu Đất đà lạt – Tea House

Hình Ảnh Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Checkin cùng Ảnh Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Tạo dáng bên Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Ngắm đồi chè cùng Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Cafe cùng Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Hình ảnh Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Pha cafe – Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Capuchino nhé – Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Hình ảnh bên trong Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Bên ngoài Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Xem ảnh về Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Bên trong Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Checkin cùng ly cafe Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Lá chè Quán Cafe Cầu Đất đà lạt

Tham khảo Menu của quán

 • Cà phê Espresso giá 20.000đ/ly
 • Cà phê Espresso giá 30.000đ/ly
 • Bạc xỉu nóng: 30.000đ/ly
 • Americano: 20.000đ/ly
 • Cappuccino: 30.000đ/ly
 • Cà phê Caramel: 30.000đ/ly
 • Cà phê Socola: 30.000đ/ly
 • Trà sữa Cầu đất Farm: 30.000đ/ly
 • Trà Olong: 25.000đ
 • Trà cổ Cầu Đất: 25.000đ
 • Bánh mì que: 20.000đ

Ăn kem ở độc cao 1650m

Kem ở cầu đất đà lạt rất ngon với hương vị truyền thống của trà xanh, sô cô la , với nhiều hình dáng cực kỳ cute nữa nhé . Hãy đến và thử cảm giác ăn kem ở độ cao 1650m và sương mù ẩn trong Nông trại của bạn !

Hình Cây kem siêu xinh Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Cây kem siêu xinh tại Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Cây kem siêu xinh ở Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Cây kem siêu xinh Cầu Đất Đà lạt

Tham quan vườn nông sản của Cầu Đất

Để tự tay mình có thể trồng và hái những rau , quả được trồng theo phương pháp thủy canh cực đẹp xanh mướt .

Cầu Đất Farm có bán các tour tại cầu đất cho mọi người có thể trải nghiệm cảm giác Một Ngày Làm Nông Dân được tự tay trồng và hái những loại rau củ quả như Củ Cải Đỏ , Xà Lách , Cà Chua … với chi phí chỉ từ 80k -100k cực rẻ nhé mọi người .

Các bạn muốn đặt tour của Cầu Đất . Có thể truy cập Website của Cầu Đất Farm để đặt tour trực tiếp trên website nhé .

Hoặc có thể gọi : Hotline 18001192 hoặc 0966 450 346 để được tư vấn về tour ( sdt này của Cầu Đất Farm nhé các bạn ) (Giờ hành chính)

Ảnh Vườn Nông Sản Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Vườn Nông Sản Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Vườn Nông Sản tại Cầu Đất Đà lạt

Hình Vườn Nông Sản Cầu Đất Đà lạt

Hình Vườn Nông Sản ở Cầu Đất Đà lạt

Hình Vườn Nông Sản tại Cầu Đất Đà lạt

Những Vườn Nông Sản Cầu Đất Đà lạt

Những Vườn Nông Sản ở Cầu Đất Đà lạt

Những Vườn Nông Sản tại Cầu Đất Đà lạt

Hình ảnh Tham quan vườn nông sản của Cầu Đất

Tham quan vườn xà lách của Cầu Đất

Tham quan vườn nông sản của Cầu Đất

Tham quan vườn nông sản xà lách của Cầu Đất

Ăn uống và nghỉ ngơi trên Đồi chè như thế nào, ở đâu?

 • Ăn uống

Trên đường từ Đà Lạt đến đồi chè, chỉ có những nhà hàng nhỏ và cửa hàng nước vỉa hè của người dân ở hai bên đường. Nếu bạn đói, bạn có thể muốn bỏ qua hoặc mua nước nếu bạn khát. Nếu bạn muốn ăn ngon và thư giãn, tốt nhất nên đến trung tâm thành phố Đà Lạt.

Ảnh Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

 • Nghỉ ngơi

Ở khu vực đồi chè Cầu Đất, sẽ có một vài khu vực có bóng cây, bạn có thể ngồi thư giãn tại đó. Có thể tổ chức ăn uống trong các đồi chè nhưng hãy nhớ giữ chúng sạch sẽ.

Những chú ý khi đi Đồi chè Cầu đất Đà Lạt

 • Thời tiết

Nếu vào một ngày nắng, bạn không nên đến đồi chè vào buổi trưa, vì sẽ có rất ít nơi để tránh nắng.
Nếu trời mưa, đường đến đồi chè rất bẩn và trơn.

Ảnh đẹp Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

 • Đường đến đồi chè

Con đường đồi chè sẽ đi qua một con đèo nhỏ, lưu ý rằng nó chạy chậm, có nhiều đoạn gấp trên đường và đường khá trơn trong mùa mưa.

Trên đường có nhiều ngôi nhà xung quanh, hãy cẩn thận với mèo và chó và trẻ em băng qua đường đột ngột.

Xem ảnh Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

 • Ăn uống

Trên đường đến đòi chè, chỉ có một vài nhà hàng, cửa hàng nhỏ của người dân dọc đường. Nếu bạn thích, bạn có thể mua nước hoặc ăn cơm. Theo tôi, tôi nên đến thành phố Đà Lạt để ăn cơm, sẽ luôn ngon hơn ăn dọc đường lên đồi chè.

 • Phượt đồi chè

Thông thường, các nhóm du lịch tới Đà Lạt sẽ không bỏ qua địa điểm cực kỳ hấp dẫn này.

Đi xe đạp trên đồi chè bằng xe máy bạn có thể chạy thẳng đến đồi chè và có thể dễ dàng dừng lại ở đồi hoa cẩm tú cầu.

Ảnh đẹp Đồi Chè ở Cầu Đất Đà lạt

Ảnh đẹp Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Cảnh đẹp Đồi Chè Cầu Đất Đà lạt

Ảnh Đồi Chè tại Cầu Đất Đà lạt

Hướng dẫn đường đi từ chợ Đà Lạt đến Cầu Đất Farm

Từ vòng xoay của đài phun nước trước chợ Đà Lạt, bạn đi theo hướng cầu Ông Đạo

Đến cuối cầu Ông Đạo, bạn phải đi vào đường Trần Quốc Toản

Đi khoảng 300 mét, gặp vòng xoay trước khách sạn DaLatPalace , tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2 đến Hồ Tùng Mậu.

Bản đồ Hướng Dẫn Từ Chợ Đà Lạt đến Cầu Đất Farm

Xem thêm các địa điểm du lịch Đà Lạt nhiều cảnh đẹp và nổi tiếng khác

Biệt Điện Trần Lệ Xuân, Trường Đại Học Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, Thác Datanla, Đồi Chè Cầu Đất, Nấc Thang Lên Thiên Đường, Thung Lũng Tình Yêu, Tuyệt Tình Cốc, LangBiang, Fresh Garden, Làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán, Hồ Tuyền Lâm, Đồi Thông Hai Mộ, Hồ Xuân Hương, Thiền Viện Trúc Lâm, Đường Hầm Xe Lửa, Đồi Cỏ Hồng, Phim Trường Story, Chùa Linh Phước

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau giây . Mọi người chờ xíu nhé !

5/5 - (487 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan