Review Cafe Tỏi Đen Đà Lạt, Cafe chất, View siêu đẹp

Cafe Tỏi đen Đà Lạt là một trong những quán cà phê độc đáo mà chỉ có Đà Lạt mới có. Quán cà phê đặc biệt này còn được gọi là The seventeen meters coffee  vì tầm nhìn của quán cà phê có chiều rộng 17m. Bạn sẽ có một góc rộng 17m nhìn ra ngã tư của Đại học Đà Lạt và một bên là Sân Gold  Đà Lạt. Đặc biệt, thức uống ở đây là một nét độc đáo với sự pha trộn của tỏi đen và hương vị cà phê truyền thống.

1. Thông tin về Tỏi đen (The seventeen meters coffee )

Chỉ cần nhìn vào cái tên, chúng ta có thể đoán rằng cửa hàng sẽ có liên quan đến tỏi đen. Vâng, thức uống đặc trưng của nhà hàng là hỗn hợp tỏi đen và cà phê truyền thống. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi ngắm nhìn nhà hàng với góc nhìn 5 vòng đến Đại học Đà Lạt. Bạn sẽ ngồi trên góc ban công sân thượng và chiêm ngưỡng khung cảnh nhộn nhịp của một Đà Lạt tuyệt vời.

Ảnh chi tiết Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Ảnh Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Chi tiết Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Chi tiết Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Ảnh chi tiết Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

  • Địa chỉ: 318 Bùi Thị Xuân, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0918711371
  • Giờ mở cửa: 8:00 sáng – 11:00 tối
  • Giá: 12.000 đồng-29.000 đồng

2. Cafe Tỏi đen Đà lạt có gì đặc biệt?

Tỏi Đen Cafe được coi là một nơi có đồ uống độc đáo pha trộn với hương vị tỏi đen bổ dưỡng. Ngoài ra, có gì khác đặc biệt ở đây để ghé thăm?

Thông tin chi tiết Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Hình ảnh về Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Tầm nhìn tuyệt vời từ trên cao

Bạn có thể chọn tầng 3,4,5 của thanh để ngồi. Cho thuê 1,2 tầng làm studio. Từ trên cao, bạn có thể có góc nhìn từ 17m xuống còn 5 lượt. Đặc biệt, với hai góc nhìn về Đại học Đà Lạt và Sân gôn Đà Lạt. Bạn có thể thoải mái theo dõi lưu lượng xe cộ tấp nập ở các hướng khác nhau tại ngã tư 5 chiều.

Hình Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Mô tả Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Thông tin Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

Thông tin chi tiết Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Ảnh chi tiết Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Ảnh chi tiết Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

Nước uống độc đáo – Dinh dưỡng tuyệt đối

Đúng như tên của Tỏi Đen, cửa hàng ở đây luôn thêm hương vị tỏi đen vào đồ uống. Đặc biệt, Tỏi Đen là nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền của cửa hàng. Đồ uống đặc trưng của nhà hàng như atisô tỏi đen, cafe tỏi đen, kem tỏi đen mang đến hương vị lạ cho đồ uống thông thường. Bạn sẽ chỉ thưởng thức cà phê đen đậm đà pha trộn với hương vị phong phú của tỏi đen. Hoặc thậm chí thực phẩm như Spagetti spaghetti được trộn với các thành phần tỏi đen bên trong.

Ảnh Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

Thông tin chi tiết Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Thông tin chi tiết Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

Thông tin Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Đặc biệt khi đặt hàng nước, bạn sẽ đến các quầy pha chế riêng biệt ở mỗi tầng. Mỗi tầng ở đây có một công nhân và một máy pha chế riêng. Bạn sẽ thích thú với một chút tay nghề và phong cách khác nhau, nhưng giống nhau là một thức uống ở mỗi tầng. Chọn một tầng thích hợp cho sở thích của bạn!

Nội thất 90% từ gỗ – Pha trộn Mộc trong nhà cafe

Ngoài một không gian thoáng đãng với tầm nhìn hướng ra ngã tư trường đại học, nội thất của nhà hàng cũng là một lợi thế. Với chủ đề Mộc và tông màu trầm, Tỏi Cafe tạo cảm giác ấm áp và thân thiện cho du khách.

Hình ảnh về Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Hình ảnh chi tiết Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

Hình ảnh chi tiết Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Hình ảnh Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Hình ảnh Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Hình ảnh về Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Hình Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

Hình Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Mô tả Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

Mô tả Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Các cửa hàng có nhiều hình ảnh đóng khung gỗ khác nhau. Đồ nội thất được làm từ gỗ. Bạn có thể chọn một chỗ ngồi thoải mái với bạn ngay trong nhà hàng. Đặc biệt là vào ban đêm, ánh sáng vàng ở đây chiếu khắp phòng.

3. Đường đến quán cà phê tỏi đen Đà Lạt

Nằm cách chợ Đà Lạt 2km nhưng quán vẫn nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt. Bạn có thể dễ dàng đến đây bằng xe máy. Cửa hàng nằm ngay trên một tòa nhà ở ngã tư 5 chiều đến Đại học Đà Lạt và Sân gôn Đà Lạt.

4. Giá bán tại quán cà phê tỏi đen Đà Lạt

Giá đồ uống ở đây dao động từ 12.000 đồng đến 29.000 đồng.

Giá tỏi đen 8.000 đồng / tép và 2.200.000 đồng / kg.

Lưu ý: Giá có thể thay đổi theo giá thị trường!

Hình ảnh Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Chi tiết Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Chi tiết Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

Ảnh Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

5. Thời điểm thích hợp để đến Tỏi đen Đà Lạt

Bạn nên đến đây sớm để chụp ảnh và ngắm cảnh Đà Lạt vào sáng sớm. Nhà hàng sẽ trống và mặt trời sẽ không quá gay gắt, mang đến cho bạn không gian và màu sắc đẹp để chụp ảnh. Ngoài ra, tận hưởng ánh nắng mặt trời ở Đà Lạt không quá mạnh mẽ khi nhâm nhi cà phê hay trà ngồi trên ban công sân thượng, trông rất tuyệt vời

Thông tin Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Thông tin Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Mô tả chi tiết Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Mô tả chi tiết Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Mô tả chi tiết Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

6. Đánh giá của khách du lịch về quán Cafe tỏi đen Đà Lạt

  • Đánh giá 4/5: Cửa hàng Cửa hàng ngã tư thứ 5 của Đại học Đà Lạt giờ có một tên khác so với 20 năm trước từ 1997 đến 2001 là Ca Dao Em và I. Vị trí 4-5 tầng lúc đó là 3-4 tầng. , tìm đến đồi Cu – Nó ăn ở rìa đường Đinh Tiến Hoàng và vẫn thuộc về Bùi Thị Xuân. Tôi không nhận ra nó bây giờ! Thật là đẹp khi trăng tròn mọc lên, ngắm trăng hướng về Đồi Vàng, hihi.

Mô tả Cafe Tỏi Đen Đà lạt

Hình chi tiết Cafe Tỏi Đen Thành phố Đà lạt

Hình chi tiết Cafe Tỏi Đen TP Đà lạt

Hình chi tiết Cafe Tỏi Đen Tp.Đà Lạt

  • Xếp hạng 5/5: Sao tôi yêu Đà Lạt, cafe tỏi đen là nơi đầu tiên tôi ghé thăm ở Đà Lạt. Không vì lý do gì, đơn giản là vì tôi thích nó! Gần đây, khi tôi đưa vợ lên đó, tại sao chồng tôi lại thích nhà hàng này? Tôi chỉ bảo vợ tôi đi với chồng, ở đây cô ấy sẽ hiểu tại sao … “.

7. Hình ảnh tổng thể về Quán Cafe Tỏi Đen

Cafe Tỏi Đen Đà Lạt là một quán có tầm nhìn tốt, ở đây có thể nhìn từ sân thượng ban công đến trường Đại học Đà Lạt. Ngoài ra, thức uống đặc trưng thương hiệu tỏi đen vô cùng đặc biệt. Uống cafe với tỏi đen có nhiều dinh dưỡng và cũng hương vị cũng rất độc đáo.

Nội thất của nhà hàng khá tốt với tông màu trầm và vật liệu chủ yếu từ gỗ. Bạn cũng có thể chọn một góc phòng để trò chuyện với bạn bè khi đến Đà Lạt.

Xem thêm nhiều địa điểm ăn uống Đà Lạt ngon, bổ, rẻ, View siêu đẹp khác

Cafe Mê Linh Đà Lạt, Cafe Tỏi Đen Đà Lạt, Green Box Coffee Đà Lạt, Pini Coffee Đà Lạt, Sense Coffee Đà Lạt, Cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm, Cafe Panorama Đà Lạt, Cafe The Dreamer – Cine, Coffee và Tea Đà Lạt, Quán Cafe Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt, Windmills Café, 2P Coffee Dalat, Quán Cafe Thong Dalat Space, Quán cafe Leo’s Kitchen, The Married Beans Coffee Concept Đà Lạt, Tiệm Cafe Hoa Hồng Đà Lạt, Cafe Thiên Thanh Đà Lạt, Up Coffee Đà Lạt, Bicycle Up Cafe, Cafe F Cánh Đồng Hoa Đà Lạt, Đợi Một Người Cafe, DEER in the forest Coffee Đà Lạt, Tiệm Cà phê Cheo Veooo, Woodstock coffee Đà Lạt, Nhà Lồng Coffee, Vườn Yên Cafe, Top quán cafe đẹp Đà Lạt, Món Ngon Đà Lạt, Nem nướng Đà Lạt, Đặc sản Đà Lạt, Still Cafe Đà Lạt, Cafe Đà Lạt View, Tiệm Cafe Túi Mơ To Đà Lạt, Quán cafe Đà Lạt Route

Vui lòng ghi rõ nguồn DIDAUDALAT.COM trước share bài viết này!

5/5 - (276 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan