Review Quán Cafe Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt

Mô tả chi tiết Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Quán cà phê nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt và cách chợ Đà Lạt khoảng 2km. Nó được thành lập bởi những người trẻ tuổi và một số người khiếm thính. Nó vừa là quán cà phê vừa là ngôi nhà để chào đón những du khách yêu thích Đà Lạt. Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, với những người khiếm thính nhưng họ lắng nghe trái tim bạn rất tốt.

Giới thiệu về Quán Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt

Tôi vô cùng ấn tượng với tấm bảng treo trước quán cà phê nên tôi phải cố tình đi Đà Lạt để có thể ngang tham quan Quán Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt. Bảng hiệu trước cửa hàng có một thông điệp đặc biệt: “Hôm nay, cả gia đình đã về nhà. Nếu bạn ghé thăm cửa hàng, chỉ cần ngồi và chơi! Nếu bạn muốn mua bất cứ thứ gì, chỉ cần tự mình lấy. Tất cả giá đều có sẵn. là một hộp gỗ trước nhà bếp nhỏ (phòng số 3). Cần  gì đó có thể gọi cho chúng tôi. ”

Hình Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Quán Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt là một dự án trẻ dành cho người khiếm thính. Nơi người điếc và người mù sống cùng nhau. Họ sống với nhau, làm việc cùng nhau. Họ sẽ có thể làm những việc họ yêu thích, sống độc lập, nghiên cứu phong cách làm việc. Qua đó tạo ra kinh nghiệm làm việc cho tất cả những người khuyết tật làm việc tại đây.

Thông tin chi tiết Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Nhưng chúng ta không cần phải thương hại họ. Chúng tôi không ở đây để thương hại họ, chúng tôi đến đây để tìm tuổi trẻ và sống với nó. Tất cả các nhân viên ở đây giải trí cho bạn với sự chân thành và hòa nhập. Họ muốn dành những nỗ lực của họ khiến chúng tôi tìm về tuổi thanh xuân.

Tuổi trẻ của chúng ta luôn là những điều tuyệt vời nhất. Hãy nhớ rằng, tôi đã từng ước mình là một cậu bé . Mỗi ngày ngồi trên lưng một con trâu, thổi sáo, ngửa mặt lên trời. Tự do, thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên là những điều tôi từng mong muốn. Và có lẽ bạn cũng có những giấc mơ ngây thơ giống như tôi, phải không?

Mô tả Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Nhưng tất cả đã được gỡ bỏ sau khi chúng tôi lớn lên. Gạo, áo, tiền và nhiều thứ khác chi phối và làm cho giấc mơ của chúng ta trở nên cao hơn và xa xỉ hơn. Tuổi trẻ cũng dần dần bỏ rơi chúng ta, khi con người lớn lên, sự già nua trong tâm hồn khiến chúng ta bị ràng buộc. Khi nào chúng ta đánh mất những giấc mơ trẻ trung?!

Vậy chúng ta tìm thấy gì trong Quán Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt ?

Đôi khi, những người phục vụ đi ra ngoài vì họ bận rộn, bạn có thể tự lấy nước và tự phục vụ. Từ những chiếc bánh ngon tự làm đến những loại trà thảo dược tuyệt vời. Tất cả đều không có giá và bạn sẽ trả tiền tùy ý của mình trong một hộp bất cứ lúc nào. Tiền được tính và trả bằng sự tin tưởng và hài lòng của bạn.

Mô tả Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Ngoài những chiếc bánh ngon ở đây còn bán những món đồ handmade dễ thương, tinh dầu chiết xuất từ ​​hoa cỏ Đà Lạt. Tất cả những món đồ này đều do bạn khuyết tật làm rất tỉ mỉ.

Kiên định của tuổi trẻ

Các mặt hàng ở đây chủ yếu là bàn ghế, đồ nội thất là nhân viên ở đây và tự làm. Sau đó, họ trồng thêm hoa ở Đà Lạt. Tất cả đều quen thuộc và đậm đà Đà Lạt khi bạn ghé thăm.

Quán nằm trên một con dốc của đường Triệu Việt Vương. Quán không rào các bức tường của bức tường sắt mà chỉ có một hàng rào nhỏ với thông điệp dễ thương. Cửa hàng tin rằng mọi người đến đây đều muốn tìm hiểu về tuổi trẻ hoặc điều gì đó trong trái tim họ. Tất cả đều xuất phát từ niềm tin.

Ảnh Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Có những kệ sách với nhiều cuốn sách hay cho bạn mượn. Mỗi bàn có một lọ hoa và nó luôn đốt cháy tinh dầu, vì vậy hương thơm luôn phảng phất ở đây. Nhà hàng luôn coi trọng sự yên tĩnh và âm nhạc luôn êm dịu với những bài hát của Ngô Thùy Miên, Lam Anh hay Trịnh Công Sơn hay đôi khi là những bài hát của Lê Cát Trọng Lý. Ở đây ai cũng có góc yên tĩnh riêng. Đi nhẹ nhàng, nói nhẹ nhàng, là tiêu chí của quán.

Hình ảnh chi tiết Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Hình ảnh chi tiết Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Ảnh Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Thông tin chi tiết Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Nội thất của quán cổ điển tuyệt vời

Gần như không có góc chết ở đây. Bạn có thể chụp ảnh các loại khác nhau ở các góc độ khác nhau. Quán cà phê nhìn từ xa giống như một ngôi nhà gỗ nhỏ đơn giản. Với khung hoa, bộ bàn ghế sân vườn bằng gỗ dành cho những ai mơ ước. Đặc biệt, có nhiều nón thông trên đỉnh, là những vật trang trí rất dễ thương.

Mô tả chi tiết Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Mô tả chi tiết Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Thông tin Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Thông tin Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Thông tin chi tiết Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Thông tin Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Thú cưng như chó và mèo chạy khắp nơi. Bạn có thể thấy những con mèo ngủ ở bất cứ đâu và được nuông chiều như hoàng gia. Hoặc những chú chó thân thiện, yêu thích mùi hương của mọi người, luôn đến và chơi với bất kỳ ai.

Đặc biệt, nội thất ở đây rất gọn gàng và sạch sẽ. Các nhân viên ở đây đều có ý thức làm sạch tốt. Những món đồ nhỏ ở đây cũng rất đẹp, được đóng gói cẩn thận.

Giá tại Café Thời Thanh Xuân Đà Lạt

Giá ở đây khoảng 25.000-55.000 đồng. Bạn có thể sử dụng nước và gửi tiền vào hộp sau.

Hình chi tiết Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Thời điểm thích hợp để đến Quán

Bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào. Thời gian mở cửa của cửa hàng là từ 8:00 sáng đến 22:00. Nhưng bạn nên đến vào buổi sáng để đón ánh nắng sớm len lỏi qua ô cửa của quán. Ngoài ra, đến sớm có thể giúp bạn tránh được những người đông đúc vì cửa hàng khá nổi tiếng gần đây.

Đánh giá về Quán Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt

Ngoài những đóng góp cho những người trẻ tuổi và người khuyết tật về một dự án tốt. Bạn cũng có thể tìm thấy những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ. Ngoài ra, không gian cổ điển của quán là một điểm cộng với những góc chụp tuyệt vời. Bạn có thể chụp nhiều bức ảnh độc đáo ở đây. Thêm vào đó, các loại trà thảo dược tuyệt vời ở đây là một điểm cộng. Bạn sẽ thưởng thức trà tươi và tốt cho sức khỏe ở đây. Bạn nên mua bánh đi kèm khi uống trà sẽ rất tuyệt.

Hình Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Địa chỉ và thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 9 Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Mức giá: 25.000đ – 55.000đ.
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00.

Hướng dẫn đường đi đến Quán Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt

Hình ảnh về Quán Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt

Mô tả chi tiết Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Mô tả Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Mô tả chi tiết Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Mô tả chi tiết Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Hình Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Hình chi tiết Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Hình ảnh Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Thông tin chi tiết Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Thông tin chi tiết Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Mô tả Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Mô tả Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Mô tả Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Thông tin chi tiết Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Ảnh chi tiết Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Ảnh chi tiết Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Thông tin Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Hình ảnh Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Hình ảnh chi tiết Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Hình ảnh chi tiết Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Ảnh Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Ảnh Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Ảnh Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Thông tin Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Thông tin Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Thông tin Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Ảnh Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Mô tả chi tiết Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Hình Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Hình Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Hình Quán của thời thanh xuân Đà lạt

Hình chi tiết Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Hình chi tiết Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Hình ảnh Quán của thời thanh xuân TP Đà lạt

Hình ảnh chi tiết Quán của thời thanh xuân Tp.Đà Lạt

Hình ảnh chi tiết Quán của thời thanh xuân Thành phố Đà lạt

Quán cà phê Thời Thanh Xuân ở Đà Lạt là một quán cà phê thú vị. Bạn và tôi hoặc bất cứ ai khác có một thời gian mùa xuân mơ mộng. Thời gian mùa xuân với nhiệt huyết tuổi trẻ, với những điều còn dang dở chúng ta có thể làm. Tất cả đã trở lại khi chúng tôi đặt chân vào quán. Quán là nơi dành cho những người trẻ tuổi và người khiếm thính làm việc. Họ sống với nhau và chào đón chúng tôi bằng sự thân mật. Tất cả ở đây như không có rào cản, không có sự ghen tị như một bầu trời đẹp mộng mơ.

Xem thêm nhiều địa điểm ăn uống Đà Lạt ngon, bổ, rẻ, View siêu đẹp khác

Cafe Mê Linh Đà Lạt, Cafe Tỏi Đen Đà Lạt, Green Box Coffee Đà Lạt, Pini Coffee Đà Lạt, Sense Coffee Đà Lạt, Cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm, Cafe Panorama Đà Lạt, Cafe The Dreamer – Cine, Coffee và Tea Đà Lạt, Quán Cafe Của Thời Thanh Xuân Đà Lạt, Windmills Café, 2P Coffee Dalat, Quán Cafe Thong Dalat Space, Quán cafe Leo’s Kitchen, The Married Beans Coffee Concept Đà Lạt, Tiệm Cafe Hoa Hồng Đà Lạt, Cafe Thiên Thanh Đà Lạt, Up Coffee Đà Lạt, Bicycle Up Cafe, Cafe F Cánh Đồng Hoa Đà Lạt, Đợi Một Người Cafe, DEER in the forest Coffee Đà Lạt, Tiệm Cà phê Cheo Veooo, Woodstock coffee Đà Lạt, Nhà Lồng Coffee, Vườn Yên Cafe, Top quán cafe đẹp Đà Lạt, Món Ngon Đà Lạt, Nem nướng Đà Lạt, Đặc sản Đà Lạt, Still Cafe Đà Lạt, Cafe Đà Lạt View, Tiệm Cafe Túi Mơ To Đà Lạt, Quán cafe Đà Lạt Route

Vui lòng ghi rõ nguồn DIDAUDALAT.COM trước share bài viết này!

5/5 - (353 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan